Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tỳ hưu
Đá quý
Chuông, Sáo
Con vật linh thiêng
Đèn Phong thuỷ
Trang sức Thái Lan
Trang sức Phong thuỷ
Hòn non bộ
Gương bát quái
Cây tài, cây lộc
Hoa, cây cảnh
Hàng khác
Thuyền vàng
Hồ lô, Lư hương
Chùa, Tháp, Khánh
La kinh
Tiền xu
Sen, Cầu Phong thuỷ
Tranh Phong thuỷ
Nghê, Kỳ lân, Rùa
Rồng
Chuông gió
Thần Tài
Phúc Lộc Thọ
Tượng Phật
Quan Công

Chọn hàng theo mục đích
Tài lộc
Học vấn
Gia trạch
Sự nghiệp
Sức khỏe
Hôn nhân>> Trang chủ >> Giới thiệu

Kính Thưa Quý Khách Hàng !

Nói đến Phong Thuỷ người tin thì cho là thần kỳ, người không tin thì quy vào mê tín dị đoan. Chúng tôi cũng xuất phát từ hai quan niệm trên mà đi sâu vào nghiên cứu Phong Thuỷ - Huyền Không học. Trải qua trên dưới 10 năm kiểm nghiệm, học hỏi miệt mài cuối cùng đã rút ra được nhiều bài học quý giá. Có một anh bạn thân trong một dịp trò chuyện có hỏi vui “Phương Tây họ có Phong Thuỷ Học đâu mà họ vẫn giàu có phát triển!?” không cần suy nghĩ tôi trả lời ngay “Phương Tây họ không có Phong Thuỷ Học, nhưng không vì thế mà họ không có Phong Thuỷ!” anh bạn ngẫm nghĩ một lúc rồi công nhận đúng. Thực ra Phong Thuỷ học hiện nay được khoa học phương Tây  gọi dưới nhiều cái tên khác nhau (đúng ra là được chia làm nhiều môn học khác nhau) như Cảnh Quan Học, Môi Trường Học, Nghệ thuật Sắp Đặt không Gian… Chưa kể đã không ít người phương Tây đã nghiên cứu Phong Thuỷ Học của phương Đông bằng cái nhìn rất nghiêm túc và đã thành công bước đầu, gây được tiếng vang nhất định như Sadra Rossback…

Riêng chúng tôi là những người với tâm huyết với những giá trị nhân văn của Cha Ông truyền lại, mong đem vốn cổ tinh hoa áp dụng vào cuộc sống, nên đã không quản ngại công phu, tâm não nghiên cứu, loại bỏ những cái rườm rà mê tín hoang đường, lấy những nét tinh hoa, chân chính và cuối cùng đã đạt được những thành công nhất định.

Đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, chúng ta ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi cứ trú, sinh hoạt, làm việc. Bởi vậy nhu cầu lựa chọn một môi trường sống tốt đẹp phù hợp hoàn toàn là nhu cầu chính đáng. Được sống và làm việc trong một môi trường tốt tất nhiên mỗi cá nhân sẽ có điều kiện thuận lợi để phát huy hết tiềm năng của mình để lao động, sinh sống tốt hơn. Xã hội vì thế cũng phát triển và ổn định hơn. Để tổng kết về Phong Thuỷ Học chúng tôi xin lấy lời đề từ của học giả Lý Cư Minh làm tiêu chuẩn “Tôi dựa vào Phong Thuỷ Học, nhưng không ỷ lại ở Phong Thuỷ”.

Thừa hưởng các kỹ thuật thủ công truyền thồng tinh xảo của cha ông, kết tinh của nét văn hoá truyền thống dân tộc. Kết hợp với sự sáng tạo và tay nghề khéo léo của các làng nghề thủ công trong cả nước, chúng tôi mang tới cho các bạn những sản phẩm mang đầy nét tinh xảo, độc đáo và đa dạng về chủng loại.

Các sản phầm của chúng tôi sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa trong các dịp lễ tết, khai trương, tân gia, sinh nhật..v.v..

Theo triết lý nhân sinh của Văn Minh Phương Đông, mọi đồ vật đều có đặc tính ngũ hành riêng như: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Các sản phẩm của chúng tôi cũng không nằm ngoài những phạm trù triết lý đó . Mỗi sản phẩm đều được tinh chế phối hợp từ những nguyên liệu như: đồng, gốm, sứ, gỗ, tre...v...v...Cộng với các tiêu chuẩn về màu sắc, quy trình sản xuất hội đủ yếu tố Âm Dương, Ngũ Hành . Bởi vậy nếu kết hợp và sử dụng đúng trong không gian phù hợp thì các sản phẩm đó sẽ trở thành một vật trang trí đẹp và có ý nghĩa. Đặc biệt trong một không gian có Khí Trường tốt kết hợp với các đồ vật sẽ là “Cẩm Thượng Thiêm Hoa - Trên Gấm Thêu Hoa“ đẹp càng thêm đep.....

Ban quản lý Website trân thành cảm ơn sự hợp tác ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua, xin chuyển tới Quý vị lời chúc may mắn trong công việc, bình an trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để phục vụ Quý vị hàng ngày một tốt hơn. 

                                                        Ban Quản Trị website Phongthuy.com.vn

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn