Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
Nội Thất Phong Thuỷ
104 Ngọc Hà, BĐ, HN
Tư vấn Phong Thuỷ Trực Tuyến
Gửi câu hỏi của bạn!
CÁC NHÓM CÂU HỎI
Ngoại thất
Nội thất
Hôn nhân
Sân vườn, tiểu cảnh
Gia đạo
Học vấn
Hướng tốt
Trạch cát
Làm ăn, hợp tác
Gia trạch
Nghiên cứu
Khác

Tiêu điểm tư vấn phong thủy

Chồng Tôi sinh 1973, Tôi sinh 1981 con gái sinh năm 2000 chúng Tôi có hợp không a. Nhà ở Hướng Nam ghé Đông mấy độ (trước nơi này là nghĩa đìa lâu rồi) xin hỏi Nhà có hợp với vợ chồng Tôi không??
Hỏi bởi Mai Huong - Khác
Chồng Tôi sinh 1973, Tôi sinh 1981 con gái sinh năm 2000 chúng Tôi có hợp không a. Nhà ở Hướng Nam ghé Đông mấy độ (trước nơi này là nghĩa đìa lâu rồi) ... Xem thêm >
Tư vấn Online - Nội thất
 

hientrang13@gmail.com (2800 lượt xem)
Chào Ad!Tôi sinh năm 1948, vợ tôi sinh năm 1950. Tôi muốn mua tủ thờ về gia đình thờ thì kích thước Dài x Rộng x Cao như thế nào là hợp lý và đặt theo hướng nào?Xin cảm ơn.
Chào bạn, kích thước ban thờ có 2 trường phái sử dung . 1 là theo thước Lỗ Ban , 2 là theo thước HUYẾT THỐNG . Hiện naY thì dùng nhiều theo thước Lỗ Ban . Bạn mua tại các nơi bán Ban Thờ đã được đóng theo cung đẹp rội Thân mến !
 
huuhaitt@yahoo.com (9271 lượt xem)
Tôi sinh năm 1978, Mậu ngọ,năm 2009 tôi làm nhà hướng đông, có tranh phong thủy là chiếc thuyền buồm, treo được không và vị trí treo như thế nào ? Nhà có tủ thờ tổ tiên giữa nhà,Mong được tư vấn, cám ơn phongthuy.com.vn
Chào Bạn ! Nhà bạn hướng Đông cũng thích hợp với bạn, tranh có thuyền buồm có thể dùng trong Phong Thủy ....Tuy nhiên để sắp đặt tốt cần có số đo cụ thể . Thân .
 
qpacyk@yahoo.com.vn (11197 lượt xem)
Xin hỏi người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên đặt giường ngủ hướng nào và màu phòng màu tím có hợp không?
Chào Bạn ! Bạn nên ngủ quay đầu về hướng Tây , bạn mệnh nạp âm là Kim dùng màu Tím thì bị khắc không tốt, nên dùng vàng, cam, trắng, xám .........Thân .
 
thanhphongk1@yahoo.com (8965 lượt xem)
Do phòng hẹp nên bàn làm việc của tôi không còn cách nào khác là phải đặt dưới xà nhà. Xin hỏi làm thế nào để hóa giải xà ngang này?
Chào Bạn ! Hóa giải xà ngang có thể dùng các vật sau: - 1 cặp sáo Phong Thủy, Thủy Tinh Thốc, Lôi Kích Xạ ....Thân .
 
maihuong.bdpy@gmail.com (8604 lượt xem)
Tôi sinh năm 1974, nhà chỉ có tôi và con gái sinh năm 1997. Nhà tôi hướng tây ghé nam 10 đô. Xin hỏi tuổi tôi như vậy thì để bàn thờ, bếp, giường ngủ của tôi và con tôi quay hướng nào là tốt và phù hợp nhât? Nhờ các anh chị tư vấn giụm Xin chân thành cảm ợn
Chào Bạn ! Hướng Chính Tây mà nghé nam 10 độ vẫn là Tây, so tuổi bạn là hợp, Bếp và Ban Thờ cũng chỉ lấy theo hướng nhà được, con gái bạn thì dùng 3 hướng còn lại là Đông, Nam, Bắc . Thân .
 
timdoithu_2009@yahoo.com (8940 lượt xem)
Kính xin được thầy tư vấn giúp: Tôi sinh năm 1976 nhà ở hiện nay hướng Tây, hiện tại tôi bố trí bể cá cảnh góc bên trái hướng Tây Nam (nhìn từ trong ra ngoài cửa), bên đối diện (Tây Bắc) bố trí bàn thờ thần tài nhìn ngang (đối diện với bể cá cảnh), Bếp nhìn hướng Đông Bắc, Bàn thờ gia tiên nhìn hướng Tây Xin hỏi thầy nhà tôi bố trí như vậy có phạm gì khộng ? Kính nhờ thầy tư vấn giụp Tôi xin cảm ơn
Chào Bạn ! Chi tiết như vậy cần được lập Tinh Bàn và phân Cung cẩn thận, khó có thể nói chung chung được . Nhưng tuổi bạn ở Hướng Tây là Sinh Khí, Cung khắc Sao là ngoại Chiến vẫn hung không cát . Thân .
 
Longxdth5668@yahoo.com (9323 lượt xem)
Tôi sinh năm 1965 Ất tỵ, vợ tôi sinh năm 1972 Nhâm Tý ( có 2 con trai:1991,1993) hiện nhà tôi ở hướng Nam có ghé Tây, hiện tôi đang đặt bếp nhìn hướng Tây ( khi đứng nấu người quay mặt về phía Đông) như vậy có đ­uoc không, hướng nào là tốt nhật Cảm ơn nhiệu
Chào Bạn ! Hướng ghé Tây bao nhiêu độ mới khẳng định được hướng nhà, có hay không hợp . Bếp đăt hướng Tây là hợp . Thân .
 
phduchoa@gmail.com (8713 lượt xem)
Toi có miếng đất có diện tích 6x15m quay về hướng đông nam, Toi tuổi Mậu Thân, Vợ tôi tuổi Qúy Sửu Xin quy vị có thể tư vấn cho chúng tôi - Thời gian năm nào có thể xây dựng nhà tốt nhất - Theo tôi biết hương nhà không hợp với tuổi của tôi, vậy có thể giải bằng cách nạo Rất mong nhận được tư vấn của quý vị
Chào Bạn ! Sang năm các bạn có thể xây dựng được, hướng nhà không hợp có thể dùng hướng bếp trên 3 phương vị còn lại để kê đặt .... Thân .
 
 1 2 3 4 >
 
 
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn