Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
Nội Thất Phong Thuỷ
104 Ngọc Hà, BĐ, HN
Tư vấn Phong Thuỷ Trực Tuyến
Gửi câu hỏi của bạn!
CÁC NHÓM CÂU HỎI
Ngoại thất
Nội thất
Hôn nhân
Sân vườn, tiểu cảnh
Gia đạo
Học vấn
Hướng tốt
Trạch cát
Làm ăn, hợp tác
Gia trạch
Nghiên cứu
Khác

Tiêu điểm tư vấn phong thủy

cho toi hoi toi SN 1983 VA VO SN 1986.NHA TOI O CUA DI HUONG NẠM CUA SO HUONG BAC CO PHAM GI KO NEU PHAM THI NEN DUNG DO PGONG THUY GI DE TRAN?
Hỏi bởi NGUYEN QUANG TIEN - Khác
cho toi hoi toi SN 1983 VA VO SN 1986.NHA TOI O CUA DI HUONG NẠM CUA SO HUONG BAC CO PHAM GI KO NEU PHAM THI NEN DUNG DO PGONG THUY GI DE TRAN Xem thêm >
Tư vấn Online - Hôn nhân
 

anhtuet24257@gmail.com (3924 lượt xem)
con trai của tôi sinh năm 1987 ( đinh mão) ,sẽ kết hôn người nữ sinh năm 1990 ( canh ngọ) . Nhờ em giúp có thể tổ chức lễ cưới ngài nào trong tháng 1 âm lịch năm 2015 tốt ? ( gia đình tôi mong muốn nếu được thì từ sau mồng 10 tháng giêng trở đi là thuân tiện nhất ) Rất mong câu trả lời của phongthu.com
Chào bạn, bạn vui long liên lạc với chúng tôi theo số đt : 0915179988 - Thầy Thông Đạt để hỏi trực tiếp . Thân mến !
 
maiphuong2028@gmail.com (3674 lượt xem)
bạn trai e sinh năm 1992 e cũng sinh năm 1992 nếu cưới nhau có hợp tuổi không?
Chào bạn, vợ chồng là do duyên mà nên. Tuy nhiên, theo phong thủy thì xem tuổi hôn nhân có rất nhiều tiêu chí đánh giá. 2 tuổi này theo nhận xét chung là khá tốt. Thân mến !
 
nhuphuc_edu@yahoo.com (3901 lượt xem)
Cho tôi hỏi: Tôi sinh 25/1/1992 (Tuổi Thân nhưng nếu tính theo tuổi âm là tuổi Tân Mùi), bạn của tôi sinh 17/5/1988 ( tuổi mậu thìn) thì nên kết hôn năm nào là tôt? Cám ơn ạ!
Bạn vui lòng cho tôi biết tuổi Nam là ai và tuổi Nữ là ai ? Thì tôi mới tư vấn cho bạn được. Thân mến !
 
bientienhai@yahoo.com.vn (9503 lượt xem)
Tôi SN 10/10/1982 .chồng tôi SN 3/3/1972 .Con trai tôi sn 25/11/2005 .Tôi muốn hỏi vợ chồng tôi đều đứng chũ nhâm thì có vấn đề gì không ạ! xin tư vấn giúp tôi
Chào Bạn ! Chữ Nhâm thì cũng không ảnh hưởng nhiều, theo kinh nghiệm dân gian thì nữ đứng chữ Nhâm nên hôn nhân muộn một chút ...Thân .
 
banglang73@yahoo.com (9876 lượt xem)
Hai vợ chồng em tuổi đều tuổi Canh Thân, đi xem mọi người bảo hai tuổi này không hơp. Vậy có cách nào hoá giải để vợ chồng em sống vui vẻ đầm ấm đến hết đời cùng nhau khộng
Chào bạn, hai tuổi bạn phạm cung xấu theo cách tính về hôn nhân . Bạn nên làm nhiều việc tốt để tích đức, và nên thường xuyên lễ Chùa . Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi . Nội thất Phong thuỷ 104 Ngọc hà, Ba Đình , Hà Nội .Thân !
 
brith_79@yahoo.com (9818 lượt xem)
chào bạn! Tôi sinh năm 1979 chồng sinh năm 1975. Ai cũng nói tuổi chúng tôi rất hợp, nhưng gd nhà anh ấy đi xem thầy thi phán" không hợp, đến với nhau thi gãy ghánh" nên phản đối, chúng tôi vẫn cãi lời và đi đến cùng. Hiện nay Chúng tôi mới cưới nhau và định sinh con vào năm 2011. Xin qúy bạn cho biết sinh bé (con trai hay con gái)năm đó có hợp với cha mẹ không? và tuổi chúng tôi có khắc kỵ gì không, cách hoá giải để còn tránh . Chân thành cảm ơn quý bạn!
Chào Bạn ! Chúng tôi không thể có ý kiến gì trong trường hợp này ! Xin thông cảm ! Thân .
 
ntkimhuong@yahoo.com (10574 lượt xem)
CHỒNG TÔI SINH NĂM 1973,TÔI SINH NĂM 1983,HAI VỢ CHỒNG TÔI VỀ CUNG VÀ MẠNG CÓ TỐT KHÔNG,CHÚNG TÔI NÊN KINH DOANH NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO CHO PHÙ HƠP.CHÚNG TÔI NÊN SINH BÉ VÀO NĂM NÀO THÌ TỐT NHẤT VÌ CHÚNG TÔI CHƯA CO BÉ NÀO
Chào Bạn ! 2 Cung Quái Mệnh là Ngũ Quỷ, hợp chồng mà xấu vợ, mệnh vợ sinh cho chồng là thuận ! Nên kinh doanh về nước ! Thân .
 
ngoctrongda@yahoo.com (13121 lượt xem)
Tôi tuổi tân dậu,vợ tuổi giáp tý .Tôi nghe nói tuổi hai vợ chồng như vậy là khắc nhau .một số người nói mua vật phong thuỷ đặt trong nhà để giảm bớt sự xung khắc, như vậy có đúng không .Và nếu đúng thì phải mua vật gì,đặt theo hướng nào xin chỉ giúp cho tôi .cám ơn nhiều!
Chào Bạn ! Mạng là Kim khắc Mộc, Cung Phi là Ngũ Quỷ Liêm Trinh Hỏa, Tân Kim khắc Giáp Mộc, nên dùng phòng ngủ sơn màu xanh dương nhạt, sáng, đồ chăn đệm cũng dùng màu tương tự, dùng 1 đồng Long Ngân và 6 đồng Thái Bình Thiên Bảo (Trên đồng Long Ngân lấy bút đỏ viết bốn chữ Hòa Khí Chí Tường" đặt dưới gối đầu giường, chọn ngày tốt giờ tốt mà đặt ! Thân .
 
 1 2 3 4 >
 
 
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn