Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
Nội Thất Phong Thuỷ
104 Ngọc Hà, BĐ, HN
Tư vấn Phong Thuỷ Trực Tuyến
Gửi câu hỏi của bạn!
CÁC NHÓM CÂU HỎI
Ngoại thất
Nội thất
Hôn nhân
Sân vườn, tiểu cảnh
Gia đạo
Học vấn
Hướng tốt
Trạch cát
Làm ăn, hợp tác
Gia trạch
Nghiên cứu
Khác

Tiêu điểm tư vấn phong thủy

Xin chào phongthuy.com.vn! Tôi sinh năm 1979, vợ tôi sinh năm 1982. Chúng tôi đã có nhà hướng Tây Tây Nam, bàn thờ gia tiên cũng theo hướng trện Xin hỏi hướng đó có hợp với chúng tôi không? hướng nào thì tốt nhất? nếu phải đổi hướng thì phải làm thế nào? Xin hãy giúp tội Xin chân thành cảm ơn!?
Hỏi bởi Trần Việt - Hướng tốt
Xin chào phongthuy.com.vn! Tôi sinh năm 1979, vợ tôi sinh năm 1982. Chúng tôi đã có nhà hướng Tây Tây Nam, bàn thờ gia tiên cũng theo hướng trện Xin hỏi ... Xem thêm >
Tư vấn Online - Sân vườn, tiểu cảnh
 

hongvinhcu@gmail.com (9681 lượt xem)
Tôi tuổi mẹo, sinh năm 1963, vợ tôi tuổi hợi, sinh năm 1971. Nhà tôi đang ở hướng chính tây, trước sân nhà tôi có một cây xoài cành lớn vươn ngang trước sân của cửa chính, cành sum suê, khi vào nhà từ cổng phải chui qua cành đó, Vậy theo thuật phong thủy có ảnh hướng gì đến cuộc sống gia đình không?
Chào Bạn ! Nếu nhà bạn hướng chính Tây thì với bạn là Họa Hại, nếu nhà bạn xây dựng sau năm 2004 thì đầu hướng là tốt, cây xoài đó quá lớn sẽ chắn mất sinh khí đi vào nhà, nếu chặt bỏ đi sau đó đặt trước nhà một hòn non bộ có nước động thì tốt . Thân .
 
phuongsmile81@yahoo.com (9907 lượt xem)
Chồng sinh ngày 13/09/1980, vợ sinh ngày 31/07/1981. Vợ chông tôi đang có ý định mua một mảnh đất 6mx20m, hướng Đông Nạm Theo tôi được biết thì hướng này không hợp với tuổi của chồng tôi, vậy nhờ tư vấn giúp có thể khắc phục bằng cách gì được không ah. Xin chân thành cám ơn
Chào Bạn ! Đúng là không hợp thật, vậy nên bạn nên dùng các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây để đặt các thứ như Bếp, Ban Thờ, Bàn Học, Bàn Ăn .....Thân .
 
lehuy71@gmail.com (9320 lượt xem)
Tôi sinh 1971, vợ 1975. Tôi có mảnh đất hướng tây nam, Tôi định xây nhà năm nay có được khộng ? Nếu tôi xây thì sẽ xây dựng phần sau còn phần trước để sân vườn, Nếu nhìn từ nhà ra thì phần cây xanh để bên trái hai phải, và tiểu cảnh (đá và nước) để bên nào ?
Chào Bạn ! Hướng Tây nam thì hợp với tuổi 2 vợ chồng, nhưng năm nay hướng này xấu, nếu xây nên cẩn thận .....Thân .
 
precy.quy@gmail.com (9703 lượt xem)
Nhà hướng Tây Bắc thì không biết tôi phải sắp xếp vị trí hồ cá trong nhà và hòn non bộ trước sân nhà như thế nào cho hợp phong thuỷ
Chào Bạn ! Tây bắc cũng có nhiều dạng Tinh bàn khác nhau, nên đặt bể cá cũng khác, nếu chỉ căn cứ theo lưu niên Phi Tinh thì năm nay có thể đặt ở trung cung, hoặc đầu hướng nhà ! Thân .
 
luuthuyha82@gmail.com (9619 lượt xem)
Gia đình tôi định xây một hồ nước non bộ bên canh hông nhà, vậy xin được tư vấn cụ thể thông tin nhà tôi như sau: Bố tôi sinh năm 1955 nhà tôi quay hướng bắc, gia đình đự định xây hồ nước ở hướng đông bên hông nhà . Nếu nhà tôi xây như vậy đã hợp phong thủy chưa. nếu chưa thì nên làm như thế nào ?xây bêt kích thước, màu sắc, bố trí thế nào cho hơp. chân thành cám ơn!
Chào Bạn ! Vấn đề xây hồ rất phức tạp nên tính toán cụ thể hơn . Thân .
 
nguyenngocuan@yahoo.com (9508 lượt xem)
Trước cửa nhà tôi ,cạnh cổng lối đi vào sân có một cái giếng ,nay vì mở đường nên phải lấp giếng ,làm ơn cho hỏi trươc khi lấp giếng tôi phải làm những gì
Chào Bạn ! Dân tộc ta có quan niệm Vạn Vật Hữu Linh nên thường làm việc gì cũng kính cáo Thần Linh trước ! Sau đó dùng một lượng nhất đinh Chu Sa và Thần Sa bỏ xuống giếng để trừ Tà Khí (Nếu không có thì dùng Vôi Bột ) ! Thân .
 
minhle1976@ymail.com (10196 lượt xem)
Tôi sinh năm 1976, vợ sinh năm 1975, nhà hướng chính tây, có sân nhỏ, tôi muốn dùng cối đá xay bột làm tiểu cảnh có nước chảy thì nên đặt ở vị trí nào của sân nhà. Xin cảm ơn
Chào bạn, nếu ngôi nhà bạn hướng chính Tây hoặc lệch về Tây Bắc thì bạn có thể đặt tiểu cảnh cối xay tại hướng Tây, Tây Bắc hoặc Nam . Thân !
 
dotahop123@yahoo.com (10513 lượt xem)
Tôi tuổi mậu tuất (nam) tôi dự định mua 1 bể cá cảnh để đặt ở phòng khách .Cho tôi xin hỏi là nên đặt bể cá ở vị trí nào là tốt và nên mua cá gì màu gì là hơp. Xin cám ợn
Chào Bạn ! Thực ra đặt bể cá cũng có rất nhiều tiêu chuẩn ! Ở đây chúng tôi xin chỉ điểm theo thông tin bạn cung cấp ! Bạn nên đặt bể cá ở vị trí Tây Bắc của nhà hoặc của phòng khách, nên mua màu đen hoặc xanh dương ! Thân .
 
 1 2 3 >
 
 
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn