Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmChiêu Tài Hóa Sát Song Dụng Linh Thú – Long Quy
>>   Tin tức >>Vật khí Phong thuỷ
 

Chính Tài là các loại thu nhập có tính chất cố định, như lương, tiền cho thuê mướn, lãi cho vay, tiền cổ tức tóm lại là tất cả các khoản tiền không mang tính trôi nổi biến động. Như muốn đem Long Quy để dúng chiêu tài, cũng giống như Tỳ Hưu đem một con đối diện cửa, cửa sổ hấp nạp Tài Khí nhập trạch. Long Quy nếu như đặt phía sau nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy cũng có thể Tụ Sinh Khí có thể vượng Nhân Đinh.

Phong Thủy Học nói một nguyên tắc lớn: “Hung Sát Nên Hóa Không Nên Đấu” Long Quy chính là thích hợp với Đại Nguyên Tắc này. Rùa tuy là con vật có hành động chậm chạp từ từ, tự như không có lực công kích, nên tưởng như không có lực chấn nhiếp địch nhân, song nó lại có sức nhẫn bền bỉ, có thể chịu áp lực lớn trong một thời gian dài, khi gặp phải hiểm nguy rùa dùng chiêu rút đầu rút chân vào trong Quy Giáp vững chắc, làm cho địch thủ dù hùng mạnh cỡ mấy cũng mất lòng kiên nhẫn, cuối cùng cũng bỏ đi. Coi trọng Bảo Toàn trong chiến đấu và thủ thắng cũng là một yếu quyết trong hóa giải nguy cơ tai nạn.

Sự vận dụng Hóa Sát của Phong Thủy Học đã đưuọc ấn chứng từ xưa tới nay. Song đa số người ta hay dùng sự uy phong lẫm liệt của Sư Tử để trấn trạch đuổi tà, họ không biết do hoàn cảnh khác nhau mà dùng Long Quy để hóa giải. Quy thuộc vào một trong Tứ Linh là “Long Phụng Quy Lân”. Nó tượng trưng cho Nhân thọ, cho nên một số người thích nuôi Rùa trong nhà, Có lúc gặp một số loại hung sát đặc cứng nhắc dùng Sư tử Tọa để trấn cuối cùng lại không bằng dùng Long Quy để trấn, lấy nhu chế cương, đó là phương pháp tốt. Dùng Long Quy đá hoạc Đồng thì hiệu quả không tốt bằng dùng Long Quy Thủy Tinh hoặc Hắc Diệu Nham bởi nó hấp thu Khí Trường tốt hơn. Long Quy vốn là bí pháp của Hoàng Thất, vào thời phong kiến dân gian thậm chí là không nghe không thấy, vậy thì gì đến sử dụng? Ngày nay bằng sự tìm hiểu và công khai của giới Phong Thủy mà những người dân bình cũng có thể mua và sử dụng.

Mà Long Quy không có gì cấm kỵ, ngoại hình đẹp đẽ mà phúc thiện, nhà nhà đều có thể dùng bài trí.

Bài trí tôn tượng Long Quy có thể làm cho chỉ số nhân Khí tăng tiến, người mà quan hệ giao dịch bất lợi, Long Quy cũng có thể hóa giải mọi sự khẩu thiệt tranh cãi, tại các vị trí Tam Sát hoặc chỗ có Thủy Khí quá nặng, có thể phát huy công năng của hóa gải tai nạn tiêu diệt nguy hiểm..

Rùa là loại hấp thu sinh khí của núi sông trời đất, nên nó đặc biệt trường thọ. Bởi thế người già thường đặt tại Long Quy tại phòng ngủ , để cho có được sức khỏe sống lâu, song dó điều nên chú ý tới hướng đặt và hướng quay đầu. Nên tham khảo ý kiến các Phong Thủy Sư trước khi đặt.

Nếu trong nhà có người nữ muộn kết hôn, đem Long Quy đặt tại đầu giường, có giúp thể đem về một người chồng như ý. Long với Thủy có quan hệ, song đa số rồng hay bay lượn trên không, cho nên nếu muốn lấy Thủy chế Hảo thì dùng Long Quy màu đen đặt tại chỗ đó là được. Do Long Quy vốn hay đi lại các vùng sông biển lớn, trong Tứ Linh nó là phương Bắc Huyền Vũ, bắc cũng là chủ Thủy, màu nó là đen, Long Thần có thể mời quý nhân, chế Bạch Hổ (Tiểu nhân), sinh tài vượng vận.

Nói tóm lại Long Quy đại biểu cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát. Về Lý Khí Long Quy hợp với Thủy, Có một truyền thuyết cho rằng thường xoa đầu Long Quy thì sẽ có vận tốt đên thường xuyên, xoa đuôi nó thường thì không bị bệnh, thường ngắm mặt nó thì không bị bất lợi bao giờ.

www.phongthuy.cọmvn Tổng Hợp

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn