Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmHé Lộ Phương Pháp Cầu Con
>>   Tin tức >>Phong thuỷ với Hôn nhân
 

Tục ngữ có câu: “Bất Hiếu Hữu Tam, Vô Hậu Vi Đại – Bất Hiếu có ba điều, trong đó không con cái là tội lớn nhất” đối với những người khó sinh đẻ, để sinh được một đứa con, có thể nói là điều trăn trở mà vẫn là khó khăn. Nếu chúng ta thường đến các bệnh viện tham khám tất cả đều bình thường, mà vẫn không sinh đẻ được, có khả năng là Phong Thủy có vấn đề.

Hé Lộ Phương Pháp Cầu Con

Phong Thủy nơi ở, đặc biệt chính Đông phương (Vị trí trưởng nam); Đông Nam phương (Vị trí trưởng nữ) có hay không bị xung xạ, khuyết góc, nếu có tất nên hóa giải.

 

  • Di Chuyển Vị Trí Giường: Vợ chồng sau khi kết hôn, nỗ lực để sinh con, vậy mà nhân đinh, vẫn thế không vượng, có thể đổ cho trong Bản Mệnh, phương diện con cái có sự khuyết hãm, có thể là do “Long Khí” tượng trưng Vận Thế bị tiết thoát. Nên di chuyển vị trí giường tới chỗ thích hợp, đó là phương pháp đơn giản nhất để bổ khuyết Vượng Khí.

  • Chọn Thời Điểm Chuyển Giường: Tìm trong Nông Lịch (Lịch Âm) ngày tốt thích hợp cầu con. Vào ngày đó ở vào lúc khoảng 1 – 3 giờ thì dịch chuyển giường đến vị trí tốt.

  • Phương Vị Thích Hợp: Năm nay thích hợp là các vị trí, Tây Bắc (Nhất Bạch), Trung Cung (Cửu Tử), Đông Nam (Bát Bạch Đương Vượng). Nên phối hợp thêm với Tinh Bàn của nhà mình sau đó tìm ra vị trí tốt của nhà của phòng chọn ngày giờ tốt dịch chuyển giường.

  • Các Vật Khí Mang Biểu Tượng Cầu Con: Bất kể giường bạn có kê ở vị trí tốt hay không thì tại bốn phương vị tốt (Theo lý khí của Bát Trạch hoặc các phương vị tốt theo Huyền Không Phong Thủy) nên bài trí các đồ vật mang đến may mắn, ví dụ như “Cây Quất” hoặc “Cây Dưa”; Hoặc dùng đèn nhỏ màu vàng tang cường Dương Khí; Có thể bày “Kỳ Lân Tống Tử - Kỳ Lân Biếu Con” dùng Tranh treo cũng được, tất cả đều lấy không gian phòng ngủ làm chuẩn. Nếu như không bị xung sát hoặc khuyết góc, khi đó các bạn có thể bày một con Kỳ Lân ở đầu giường (Loại mở miệng) bỏ vào bụng Kỳ Lân một ít ngũ sắc đậu. (Biểu thị sự gieo trồng sự sống !). Các đồ như Hồ Lô, Tượng Kim Đồng Ngọc Nữ, Quả Lựu, Cây Đào ....cũng là những vật trang trí rất tốt cho việc thúc đẩy sinh sản .

www.phongthuy.com.vn Tổng Hợp.

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Nạp Âm Ngũ Hành   (26/ 06/ 2009 - đã đọc 41698 lần )
- Giao Tiếp - Bí Ẩn Trong Nhân Diện   (01/ 06/ 2009 - đã đọc 16078 lần )
- Phong Thủy Tăng Cường Ái Ân Ân Ái   (19/ 05/ 2009 - đã đọc 16639 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn