Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmTăng Cường Vận Đào Hoa năm 2011 Tân Mão
>>   Tin tức >>Phong thuỷ với Hôn nhân
 

Tăng Cường Vận Đào Hoa năm 2011 Tân Mão

Mỗi mùa xuân tới gần, số người mong muốn hỏi thêm về vận Ái Tình cũng như tình cảm của năm mới càng đông, chúng tôi xin được tổng hợp trình bày cùng các bạn các vấn đề đáng lưu ý của Vận Đào Hoa năm 2011 Tân Mão cùng các cách thúc đẩy Đào Hoa vận. Nhằm tăng cường cơ hội nhân duyên cũng như bồi đắp tình cảm vợ chồng. Đồng thời Thân Mến Chúc các bạn năm mới Nhân Duyên, Tình Cảm, Vợ Chồng son sắt nghĩa tình, dạt dào như ý. Thúc đẩy vận Đào Hoa chi làm Nội và Ngoại. Nội tức tự tuổi mỗi người, Ngoại tức bố cục Phi Tinh Lưu Niên Phong Thủy năm 2011.

1. Theo Tuổi Tăng Vượng
Năm 2011 Tân Mão là năm Đào Hoa, năm nay Đào Hoa Khí Trường phải nói là khá mạnh, bởi vậy các cơ hội tiếp xúc tình cảm khác phái khá nhiều, cho nên cơ hội có tình yêu, kết hôn và gặp tình ý ngoài hôn nhân khá nhiều. Buồn thay như vậy Ly Hôn cũng tăng (Đào Hoa Sát). Các tuổi Dần Ngọ Tuất năm nay là chính vận Đào Hoa, nhân duyên khác phái khá tốt, người đơn thân nam nữ nên nhân cơ hội này mà xuất kích, tìm cho mình một nhân duyên tốt đẹp; Tuy nhiên các bạn thuộc ba tuổi này đã có gia đình khi tiếp xúc với người khác giới nên cố gắng giữ chuẩn mực lời ăn tiếng nói, tránh tạo thành sự tình cảm ngoài hôn nhân. Đối với người thuộc tuổi Hợi và Mùi, năm nay có Tam Thai Tinh chiếu sáng, nhân duyên không thường, nên nắm thời cơ, kết giao giai ngẫu. Các tuổi khác có vận trình bình thường, có thể tại các tháng và phương vị Đào Hoa tương ứng của tuổi mình lưu ý tăng cường sẽ đạt được ý nguyện thuận lợi. Xem dưới đây:
Các Tuổi Dần Ngọ Tuất vào tháng 2 âm lịch và hướng Chính Đông là vượng Đào Hoa.
Các Tuổi Tỵ Dậu Sửu vào tháng 5 và hướng Chính Nam là vượng Đào Hoa.
Các Tuổi Thân Tý Thìn vào tháng 8 và hướng Chính Tây là vượng Đào Hoa.
Các Tuổi Hợi Mão Mùi vào tháng 11 và hướng Chính Bắc là vượng Đào Hoa.
Các tuổi khác nhau thì có các tháng Đào Hoa khác nhau cũng như phương vị Đào Hoa khác nhau, muốn phát triển vận Đào Hao thì đặc biệt chú ý các tháng của tuổi mình. Còn phương vị của mình thì nên sắp đặt Bình Hoa, các Biểu Tượng Hôn Nhân Ái Tình như Kim Đồng Ngọc Nữ, Ông Tơ Bà Nguyệt, Kỳ Lân, Đào Hoa…để sinh vượng.

2. Xem Theo Góc Độ Phong Thủy Lưu Niên (Ngoại Đào Hoa)
Xem theo Phong Thủy, năm 2011 Tân Mão, có hai phương vị đặc biệt tính vượng Đào Hoa, một là Đông Bắc phương vốn dĩ bởi năm nay có Nhất Bạch Đào Hoa bay đến; Một phương nữa là Chính Tây, năm 2011 Tân Mão là chỗ đóng của Cửu Tử; Cẩn Thận cảnh giác là phương Bắc Tam Bích Tinh lâm, dễ đưa đến bạn tình hoặc vợ chồng xuất hiện vẫn đề xấu trong tình cảm, có thể tranh cãi dẫn đến chia tay, ly hôn.

Phương Tây: Cửu Tử Hỷ Khánh Thêm Con, Cưới Hỏi, Mở Nghiệp
Năm nay Cửu Tử Hỷ Khánh Tinh bay đến phương Tây, sao này chủ quản về hôn nhân, vui vẻ, tài vận đào hoa, thăng chức. Chỗ này thích hợp mở cửa lập nghiệp, kê giường, đặt bàn làm việc, chỉ cần thế cũng đã có thể tăng tiến vận thế tình cảm. Nếu như sao này chính ở chỗ vị trí mở cửa nhà hoặc cửa phòng, tất có kỳ hiệu, có đại hỷ lâm môn, như cưới hỏi, thăng chức. Muốn vượng Đào Hoa, có thể tại đây bài trí một Thất Tinh An Cư Trận bằng đá thạch anh hồng. Hoặc sắp đặt một lọ hoa hồng.

Phương Đông Bắc: Nhất Bạch Tham Lang Chủ Trí Tuệ Đào Hoa
Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay về phương Đông Bắc, Tham Lang Tinh là một trong ba cát tính, chủ Quý Nhân, Nhân Hòa, Giàu Sang, Cảm Tình cùng Đào Hoa. Nhất Bạch Ngũ Hành thuộc Thủy, lấy Kim sinh Thủy là cực hiệu quả, năm 2011 cần thôi vượng Đào Hoa và tình cảm, tất cần nên chỗ này bài một bộ Càn Khôn Phong Xa Luân bằng đồng, sẽ giúp tăng tài vận và sức mạnh tình cảm.

Phương Bắc: Tam Bích Tinh Chủ Tranh Cãi
Năm nay Tam Bích Lộc tồn Hung Tinh bay về phương Bắc, sao này chủ tranh cãi phải trái quan tư kiện tụng, rất bất lợi cho tình cảm vợ chồng đôi lứa, bởi dễ bị lôi kéo vào những chuyện tranh cãi, cảm tình rắc rối. Bởi vậy năm nay phương Bắc không nên nằm ngồi lâu, ngoài ra cần bố cục Phong Thủy Hóa Giải tại đay, có thể bố trí một cáp Hòa Hợp Đồng Tâm để hóa giải, cũng có thể dùng thảm trải sàn màu đỏ.

Vô luận là dùng cách bố cục Phong Thủy nào để trợ giúp gia tăng cho khí trường, tăng thêm vận thế, thì quan trọng nhất vẫn là bạn phải tự tin vào chính mình, dựa chính yếu vào mình, tình yêu là cần có sự nỗ lực của cả hai bên, như vậy mới có thể hạnh phúc. Ở đời bất kể việc gì, như thiếu nỗ lực, cũng khó mà được như nguyện ý.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Những Điều Cần Biết Cho Không Gian Của Bé   (21/ 12/ 2010 - đã đọc 11378 lần )
- Chọn Bạn Gái Qua Tướng - Để Có Tình Yêu Đẹp   (10/ 09/ 2010 - đã đọc 18298 lần )
- Thúc Đẩy Vị Trí Đào Hoa Tăng Cường Tình Duyên   (27/ 05/ 2010 - đã đọc 26540 lần )
- Sau Kết Hôn Biến Thành Giàu Có   (15/ 04/ 2010 - đã đọc 16112 lần )
- Hé Lộ Phương Pháp Cầu Con   (29/ 09/ 2009 - đã đọc 20295 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn