Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmXem Hông Eo Nữ Nhân Biết Vận Thế Nhân Duyên
>>   Tin tức >>Làm đẹp theo Phong thuỷ
 

Xem Hông Eo Nữ Nhân Biết Vận Thế Nhân Duyên

Bộ phận Hông của người phụ nữ biểu hiện cho nét đẹp nhất của nữ tính. Ngày xưa tuyển chọn phụ nữ làm dâu con thường có câu nói: “Những người thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con” cái gọi là “Thắt Đáy Lưng Ong” tức là Hoàng Phong Yêu, trong Tướng Pháp học chỉ người phụ nữ có eo thon nhỏ và hông tròn đầy. Trong các cuộc thi sắc đẹp ngày nay tiêu chuẩn Vòng số 3 cũng quan trọng để xét cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Theo góc độ mệnh lý học mà xét, bộ phận hông cũng có thể cho biết vận thế nhân duyên của họ.

Hông Lớn Hòa Ái Thân Thiết
Hông lớn phần Mông căng đầy là người tài vận không sai, nở nang tiền đến cũng rất lớn. Đó là hình tướng điển chế của hiền thê, lương mẫu, không chỉ vui vẻ vừa ý, mà còn hòa ái thân thiết, nên người này nhân duyên khá tốt, trong tình cảm thật không ít người mến.

Lớn Nhỏ Không Đều Đa Số Gập Ghềnh
Hai bên Hông lớn nhỏ không đều là người hay cơ hội, cũng là người nữ khó có mang. Người có bên trái lớn hơn bên phải, tốt nhất nên sớm kết hôn. Bên phải lớn hơn bên trái trong đời gặp nhiều cơ hội nhưng kết cục lại rất ít. (Nam là chức nghiệp, nữ là vấn đề sinh đẻ.)

Hông Tròn Đầy Vượng Tài Vận
Hông thịt nhiều mà ngẩng cao là chỉ về có nhu cầu về tình dục cao, tài vận cũng tốt. Cũng là người có cá tính thu hút hấp dẫn, không thể lấy người nam ngoan cố bảo thủ, nếu không tất mâu thuẫn, xung đột không ngừng.

Hông Nhỏ Tâm Nhãn Nhỏ
Hông nhỏ mà rắn chắc nhọn là người vất vả, tài vận không tốt lại có tính tiểu nhân. Ái Tình với họ mà nói là phi thường quan trọng, bởi thế ngược lại họ rất mù quáng không rộng lòng, ghen tuông, đi vào ngõ cụt là biểu hiện của họ.

Hông Vừa Phải Là Người Lạc Quan
Hông lớn nhỏ vừa phải lại tròn đầy, là người quan hệ giao tiếp tốt, là người biết co duỗi. Tuy có chính nghĩa nhưng đôi lúc không đi cùng trí tuệ, song là người khoan dung, điều đó khiến họ có cái nhìn bình thản với thế giới, thể hiện cá tinh lạc quan vui vẻ.

Hông Không Có Thịt Nữ Nhân Phận Bạc
Hông không có thịt, trung niên về sau Tài Vận mỗi lúc mỗi kém, đó là vận của người nữ mỏng, có khả năng chửa đẻ dễ phát sinh vấn đề. Lúc trẻ tuổi mông ít thịt khó thành đại sự, trong ví ít khi có tiền. Khi tuổi cao mà mông không có thịt, nhân duyên với người nhà cạn, sợ rằng sẽ cô độc một đời. Gầy gò không thấy mông, làm việc hay vất vả không đủ sức, thân thể lúc nào cũng mệt mỏi. Bởi là phần Mông (Sau Hông) đại biểu sự ổn định, mông không được lớn nữ tính cũng không đủ, làm việc đến kiệt sức e tiền tài tích chứa cũng chẳng là bao. Như không có thấy mông, sự nghiệp và tài vận đều không tốt, cảm tình cùng hôn nhân cũng không như ý.

Mụn Ruồi Ở Hông Đào Hoa Trên Thân
Bụng hơi nhỏ mà Hông lớn, là người có chính tài không tốt, nhưng lại hay hoạch tài, song giữ tiền không chắc. Có mụn ruồi trên hông rất có duyên với người khác giới, dễ có những cuộc tình một đêm hoặc có tình tay ba.

Phongthuy.com.vn tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Sức Hấp Dẫn Của Nữ Nhân Qua Lông Mày   (21/ 04/ 2011 - đã đọc 19697 lần )
- Ngũ Quan Phá Tướng Làm Thế Nào Để Cải Vận Mệnh   (03/ 11/ 2010 - đã đọc 22883 lần )
- Tướng Cách "Ngũ Quan Ngũ Đại" Của Triệu Vy   (05/ 10/ 2010 - đã đọc 16916 lần )
- Vận Trình và Tính Cách Qua Đôi Môi   (09/ 03/ 2010 - đã đọc 16074 lần )
- Đẹp Với Âm Dương Ngũ Hành   (25/ 10/ 2009 - đã đọc 17629 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn