Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmVận Trình Tuổi Tuất Trong Năm 2013 Quý Tỵ
>>   Tin tức >>Phong thuỷ để Thành đạt
 

Vận Trình Tuổi Tuất Năm 2013 - Quý Tỵ

Lưu Niên Chủ Vận:
Người tuổi Tuất, năm nay Cát Hung lẫn lộn, trong tốt có xấu, vận thế trước suy mà sau thịnh. Nửa đầu năm có nhiều ngáng trở, đến cuối năm thì u ám tan biến, mọi thứ lại sáng tỏ. Phương diện công tác, người tuổi Tuất năm nay trước mặt có nhiều biến động, cần nhanh chóng thích ứng. Lấy cầu đánh nhanh thắng nhanh, ổn định làm trước. Song nội bộ nhân sự có sự nhiễu loạn, cần chú ý xử lý cho tốt. Tránh để mình thành vật hy sinh tế thần trong tranh đấu. Năm nay đặc biệt nên ra ngoài khai thác thị trường mới, không cần quá phải lo lắng suy nghĩ. Tài vận có thể nói là bình ổn, chính tài thu nhập ổn định, song do có hung tinh Tiểu Hao nhập mệnh, cho nên cần chú ý đề phòng tiền bạc dễ hao tiết, tránh kinh tế lâm vào khó khăn. Sức khỏe năm nay không có trở ngại lớn, song các bệnh nhỏ lại dễ mắc, cần chú ý giữ gìn hệ hô hấp, mũi họng, phổi dễ xuất hiện vấn đề. Do năm nay có Hồng Loan chiếu mệnh, nhân duyên dễ thành, người chưa có đối tượng cũng dễ có được nhân duyên tốt đẹp.

Người Tuổi Tuất Trẻ Tuổi
Người tuổi trẻ tuổi Tuất, năm nay tâm tư không xuyên suốt, lúc lên lúc xuống, dẫn đến thành tích học tập cũng bất ổn định. Tất nên chú ý giữ gìn phong độ cho tốt. Năm nay dễ phạm tiểu nhân, cố gắng giữ mình cẩn thận, tránh phải đối địch. Năm nay bệnh nhẹ có, song không có bệnh lớn. Khi chuyển thời chuyển tiết, cần chú ý hô hấp, phổi, mũi.

Người Nữ Tuổi Tuất
Tình cảm vợ chồng khá tốt, có nhiều khả năng là sẽ có thành viên mới, trong nhà có hỷ khánh. Chỉ có điều là dễ có nhiều bệnh nhỏ phát sinh. Kinh tế gia đình dễ tiết thoát, xử lý cần chú ý cho tốt. Người nữ trẻ tuổi năm nay do có Hồng Loan nhập mệnh nên nhân duyên khá vượng, có thể sẽ có kết cục tốt đẹp.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Tuất năm nay do có Báo Yên cát tinh chiếu mệnh, cho nên có thể từ trong các khó khăn của sự nghiệp và công tác, dũng mãnh đột phá, san bằng tất cả để có thể nắm lấy đại quyền. Tuy nhiên do có Âm Sát xuất hiện khả năng bị tiểu nhân phá hoại là rất lớn, cần xử lý tốt các quan hệ giao tiếp. Tránh phải tổn thất chi phí. Năm nay các tháng sự nghiệp phát triển thuận lợi là tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 Âm Lịch. Nên nắm chắc thời cơ để tiến sự nghiệp. Các tháng bất lợi cho sự nghiệp, nên đề phòng là tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 10 Âm Lịch.

Tài Vận:
Người tuổi Tuất năm nay Tài vận cũng tốt, thu nhập chính tài khá đủ, thích hợp với những người làm công ăn lương. Tuy nhiên do có Tiểu Hao hung tinh chiếu lâm, tiền tài dễ tán khó tụ, cần có sự cân nhắc khi chi tiêu, nếu không kinh tế sẽ lâm vào khốn khó. Hoạch tài không tốt. Năm nay các tháng không tốt cho tài vận là các tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 10 Âm lịch. Tháng 4 tất lưu ý khoản mục thu chi. Tháng 8 cẩn thận trộm cướp. Tháng 10 tránh xuất tiền khỏi túi. Năm nay các tháng có tài vận tốt là tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 Âm Lịch.

Sức Khỏe:
Người thuộc tuổi Tuất năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại lớn. Song dễ có các bệnh tật nhỏ, lưu ý với các chứng về hô hấp, như mũi, phổi, họng … Khi có vấn đề nên ngay lập tức xử lý. Các tháng cần lưu ý là tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 tháng 12. Tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 7 Âm lịch dễ có nạn đổ máu. Cố gắng tránh các chỗ nguy hiểm, bảo vệ bình an.

Tình Cảm:
Năm nay người tuổi Tuất về mặt tình cảm có Hồng Loan nhập mệnh cho nên tình cảm rất tốt, có bước tiến triển lớn. Rất có thể có hôn nhân. Người đơn thân có tìm tìm được đối tượng như ý. Các tháng có lợi cho Duyên Phận là tháng 1, tháng 2, tháng 8, tháng 9 và tháng 11Âm Lịch.. Các tháng bất lợi cảm tình là tháng 3 và tháng 10 Âm Lịch.

Hóa Giải:
Người tuổi Tuất năm nay  Vận Thế tốt xấu lẫn lộn, đặc biệt có Tử Phù Tinh và Tiểu Hao là hai sao hung tinh, chủ về tranh đấu, dễ xảy tai nạn có sự thất thoát tiền bạc. Cẩn thận đề phòng . Có thể mang theo hoặc đặt tại nơi làm việc tiền mai hoa, tiền tử vi để chống thị phi tiểu nhân, cầu bình an hoặc cũng  có thể đặt tại trên bàn làm việc, đầu giường trong phòng, hoặc mang trong người bộ Linh Vật hóa giải “Song Lý Đoàn Liên ” để hóa giải.

Vận trình các tuổi như sau:

2006 Bính Tuất: Chó ngủ yên, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Khắc Địa Sinh” người sinh năm 2006 so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa sinh, vận trình năm nay thực sự không mấy lý tưởng, chú ý có tổn thương bên ngoài, đi xa cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ, tàu xe cẩn thận, sức khỏe cũng không tốt, nên chú ý ăn uống vệ sinh.

1994 Giáp Tuất: Chó yên thân, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Sinh Có Tình” người sinh năm 1994 năm nay so với Thái Tuế là đều là Thiên Địa được sinh, năm nay tổng thể mà nói vận trình không có xấu, có quý nhân chiếu ứng, cuộc sống và học tập đều được nâng đỡ giải quyết nhiều, có tiến bộ, cảm tình Đào Hoa rất vượng, phòng sớm sa đà tình cảm mà ảnh hưởng học tập.
Nam mệnh là Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao trung tính, nhưng tiết thoát mệnh nên xấu. Nên cẩn thận hóa giải.
Nữ mệnh  năm nay là Mộc Đức, là cát tinh lại tương sinh cho mệnh nên rất tốt.

1982 Nhâm Tuất: Chó trông nhà, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Kiếp Địa Sinh” năm nay người sinh năm 1982 Nhâm Tuất so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tỷ kiếp, Địa tương sinh, năm nay vận thế có quý nhân trợ giúp, mọi sự có thể gặp hung hóa cát. Tài Vận có bước phát triển nhất định, song có kiếp tài đoạt tài, cho nên không thích hợp để cho mượn tiền hoặc hùn hạp. Năm nay hôn nhân cần chú ý dễ có xuất hiện vấn đề, người chưa có gia đình thì hôn nhân dễ thành.
Nam mệnh  là Thái Dương chiếu mệnh, rất hợp với Nam, lại là cát tinh nhưng tương khắc với mệnh. Bởi thế trong cát có hung. Cẩn thận hóa giải.
Nữ mệnh là Thổ Tú, là sao trung tính, khắc mệnh càng xấu. Cẩn thận mọi thứ, nên hóa giải từ đầu năm.

1970 Canh Tuất: Chó ở chùa, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Địa Đồng Sinh” người sinh năm 1970 so với Thái Tuế Quý Tỵ là được Thiên sinh Địa sinh, cho nên năm nay vận thế rất là tốt. Công tác sự nghiệp mặt nào cũng có lợi, tấn thăng, chuyển chức đều là cơ hội tốt, cần hiểu rõ và nắm lấy cơ hội. Nhưng năm nay trong hôn nhân cần chú ý có bên ngoài chen vào, người đã kết hôn cần chú ý khi giao tiếp với người khác giới, không nên quá thân mật, tránh sự hiểu nhầm.
Nam mệnh  là Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, nhưng tiết thoát mệnh nên cũng không tốt toàn hảo. Vượng về cuối năm, đầu năm nên hóa giải.
Nữ mệnh là Thái Bạch Kim Tinh, so mệnh là tỷ hòa, cũng được tốt, đề phòng xô xát, tang phục.

1958 Mậu Tuất: Chó đi vào núi, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Hợp Địa Sinh” người sinh năm 1958 năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên nhị hợp, Địa tương sinh năm nay vận thế cũng có cát lợi. Công tác và sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Có cơ hội phát triển mới, gia vận hưng vượng, con cái và hôn sự mang đến tài khí và sự vui vẻ, song năm nay có tiểu nhân quấy phá, dễ dây dưa vào quan phi mà phá tài, sức khỏe không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi di dưỡng, cẩn thận đi tàu xe.
Nam mệnh  là Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính, nhưng khắc với mệnh nên xấu. Cẩn thận đề phòng.
Nữ mệnh là Vân Hán Tinh Quân đây là hỏa tinh cũng là hung tinh, tiết thoát mệnh nên xấu.

www.phongthuy.com.vn tổng hợp.

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Vận Trình Tuổi Hợi Trong Năm 2013 Quý Tỵ   (21/ 01/ 2013 - đã đọc 17733 lần )
- Vận Trình Tuổi Hợi Năm 2012 - Nhâm Thìn   (15/ 02/ 2012 - đã đọc 16663 lần )
- Vận Trình Tuổi Tuất Năm 2012 - Nhâm Thìn   (15/ 02/ 2012 - đã đọc 13401 lần )
- Vận Trình Tuổi Dậu Năm 2012 - Nhâm Thìn   (10/ 02/ 2012 - đã đọc 13021 lần )
- Vận Trình Tuổi Thân Năm 2012 - Nhâm Thìn   (10/ 02/ 2012 - đã đọc 13270 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn