Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmMặt trăng ma thuật - Thuật Phong thủy cho người độc thân
>>   Tin tức >>Phong thuỷ với Hôn nhân
 

Mặt trăng ma thuật - Thuật Phong thủy cho người độc thân

 

Bạn có biết có bao nhiêu phụ nữ  độc thân, hội đủ điều kiện và hấp dẫn, nhưng không thể tìm thấy cho mình một đức lang quân, hoặc nếu họ đã có người trong mộng nhưng vẫn không được người ta cầu hôn. Bạn có một trong số họ? Trong thế giới ngày nay, có rất nhiều trở ngại cho việc hôn nhân: công việc, tiền bạc, kế mưu sinh....Nhưng sâu thẳm bên trong, nhiều người trong chúng ta vẫn trân trọng lý tưởng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một gia đình hạnh phúc. Làm thế nào bạn có thể đạt được điều đó và làm thế nào phong thủy có thể giúp đỡ?

Bạn có thể thử phương pháp vị trí của mặt trăng ma thuật. Các nguồn năng lượng của mặt trăng là rất mạnh mẽ. Từ xa xưa, các nhà thông thái, đạo sĩ...thường xuyên sử dụng một tấm gương nhỏ phản chiếu ánh sáng của mặt trăng trong khi ngồi thiền, để tăng cường pháp lực cho bản thân. Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng mặt trăng để tìm cho mình một người chồng lý tưởng cũng như đạt được hạnh phúc hôn nhân và bài viết này sẽ cho bạn biết cách làm như  thế nào :

Phương pháp thực hiện:

Trước tiên, bạn cần một tấm gương nhỏ và hoàn toàn là hình tròn. Hình tròn là rất quan trọng, vì nó đại diện cho hình dạng của thiên đàng. Không nên có các góc cạnh sắc nét ,vì chúng tượng trưng cho những trở ngại và khó khăn. Hình tròn sẽ mang lại êm ái và hạnh phúc trong mối quan hệ.

Gương cũng nên được tráng vàng (hoặc ít nhất là bạc) trong màu sắc và thậm chí còn tốt hơn nếu gương được trang trí với biểu tượng tốt đẹp của tình yêu và may mắn. Biểu tượng tình yêu  may mắn gồm "Ngũ phúc"  (chỉ may mắn từ năm hướng), biểu tượng đôi uyên ương hạnh phúc (có nghĩa là một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài ) hoặc bất kỳ một trong các biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành khác.

Một khi bạn đã có cho mình một tấm gương như vậy, hãy chọn một đêm khi mặt trăng sáng, rõ ràng. Mặt trăng năng lượng mạnh mẽ nhất khi có một mặt trăng tròn đầy (bạn có thể tìm thấy ngay với một mặt trăng tròn đầy bằng cách kiểm tra với lịch Trung Quốc hoặc niên giám ). Hãy chắc chắn rằng bầu trời là quang  mây, cho phép mặt trăng được phản ánh rõ ràng vào gương của bạn.

Giữ gương của bạn được soi sáng trực tiếp dưới ánh trăng. Để lại gương của bạn trên một bức tường hoặc bàn để hấp thụ năng lượng mặt trăng ít nhất ba giờ. Một khi bạn cảm thấy đủ năng lượng ánh trăng đã bị bắt giữ trong gương của bạn, hãy để gương của bạn vào một túi nhỏ làm bằng tơ tằm hoặc thổ cẩm.

Bạn không nên để bất cứ ai chạm vào gương ma thuật cá nhân của bạn, vì điều này có thể che khuất các nguồn năng lượng của gương với năng lượng của người khác.

Tiếp theo, khi bạn đã đạt được năng lượng gương của bạn, chờ 15 đêm tiếp theo, bạn đứng làm sao để cho mặt trăng ở phía đằng sau bạn như vậy mà cả mặt trăng và khuôn mặt của bạn được phản ánh trong gương. Bạn sẽ hấp thụ ánh sáng rực rỡ và vẻ đẹp của mặt trăng và gương sẽ tràn đầy năng lượng cá nhân của riêng bạn.

Khi bước ở trên được thực hiện, chờ cho trăng tròn tiếp theo. Thời gian này, hãy lặp lại các nghi lễ nhưng lần này tập trung suy nghĩ của bạn trên các hình tượng của người chồng hay bạn tình mà bạn muốn tìm kiếm. Nếu bạn đã có một người nào đó trong tâm trí, hãy hình dung người đó và gửi một thông điệp thầm kín để "Bà Nguyệt"- vị thần của Hôn nhân gửi người đàn ông đó qua ánh sáng trăng huyền diệu vào gương của bạn.

Bây giờ, Gương của bạn bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng. Lần sau bạn gặp gỡ với các đối tượng mà bạn lựa chọn  hoặc khi bạn phát hiện một ai đó bạn mong muốn là đối tượng của bạn, hãy đặt vị trí gương để cho nó phản ánh khuôn mặt của người đó. Hãy cố gắng làm nó một lần một cách kín đáo nhất. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng cảm xúc của bạn trước khi sử dụng nghi thức này, vì nó là rất mạnh mẽ và có thể dẫn đến sự  rằng buộc không mong muốn nếu chính bạn không sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Ban nên nhớ rằng không sử dụng nghi lễ này với một thái độ ngờ vực, thiếu tin tưởng. Vì nếu như bạn làm mà với thái độ như vậy, phép thuật của nó cũng sẽ bị giảm bớt. Một khi niềm tin của bạn vào nghi thức này thật thật sự mạnh mẽ thì hiệu quả của nó tác động trở lại cũng càng tuyệt vời. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được cho mình một bến bờ của hạnh phúc!

www.phongthuy.com.vn tổng hợp!

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Phong Thủy với phòng ngủ - Để cải thiện tình cảm vợ chồng   (28/ 02/ 2013 - đã đọc 9535 lần )
- Bí Quyết Huyền Không Phi Tinh Sinh Con Trai - Năm Nhâm Thìn 2012   (09/ 03/ 2012 - đã đọc 10775 lần )
- Tăng Cường Vận Đào Hoa năm 2011 Tân Mão   (15/ 02/ 2011 - đã đọc 13497 lần )
- Những Điều Cần Biết Cho Không Gian Của Bé   (21/ 12/ 2010 - đã đọc 11344 lần )
- Chọn Bạn Gái Qua Tướng - Để Có Tình Yêu Đẹp   (10/ 09/ 2010 - đã đọc 18260 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn