Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmDấu Ấn Cá Nhân - Khai Vận Trình Bằng Chữ Ký
>>   Tin tức >>Phong thuỷ và Doanh nhân
 

 Dấu Ấn Cá Nhân - Khai Vận Trình Bằng Chữ Ký

Có rất nhiều người muốn thông qua việc đổi tên để mang lại hiệu quả cải biến vận số, kỳ thực ngoài lợi dụng thay đổi tên họ để cải vận, cũng có thể thông qua thay đổi hình thức chữ ký để thay đổi Vận Khi. Chữ Ký có thể biểu hiện Vận Khí của mỗi con người trong từng giai đoạn, ở Mỹ người ta đã có những nghiên cứu tổng kết, nghiêm túc về vấn đề này phát hiện có nhiều người khi nhận lãnh một chức vụ mới, thì tại các giai đoạn trước, trong và sau khi nhậm chức đều có sự thay đổi ít nhiều về chữ ký.

Trên thực tế chữ ký có thể biểu hiện vận trình một con người tốt hay xấu, cũng như nói lên vận thế đang mạnh hay yếu. Lợi dụng điểm này, như nếu khi vận thế chúng ta đang suy kém, chúng ta có thể chú ý tìm hiểu, thay đổi chữ ký của mình cho phù hợp, tin chắc rằng Vận Khí cũng sẽ từ từ chuyển tốt. Mỗi một người có lộ trình Vận Mệnh của mình, thuộc vào một ngũ hành cụ thể, hành vận vì thế cũng khác nhau, bởi vậy muốn ứng dụng thay đổi chữ ký cũng có những điểm khác nhau. Như nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều theo Ngũ Hành Hỷ Dụng Thần mà lựa chọn. Dưới đây xin đưa vài tiêu chuẩn để bạn lựa chọn.

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ Obama

Trước hết cần biết được giờ sinh tháng để của mình Bát Tự là gì và thuộc tính Ngũ Hành của nó, ngũ hành mạnh nhất trong tên mình là gì, trong Bát Tự cần có hành gì để bổ sung. Sau khi đã nắm rõ rồi thì tùy ý bổ sung cho tốt.


Người mang hành Kim:
Chữ ký nên lấy hình tròn làm chủ, tức ý nói toàn bộ chữ ký có hình tương đối tròn, mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn, kỵ nhất là các đường gấp khúc nhọn.
Người mang hành Thủy:
Chữ ký nên có hình lượn sóng, thức cũng như rắn uốn khúc, kỵ các hình vuông có góc, chữ ký tốt nhất nên có hình tròn, hình bán nguyệt, lượn sóng là tốt nhất.
Người mang hành Mộc:
Chữ Ký tốt nhất nên có hình cao dài nhưng đầu không được nhọn, tức đại đa số các nét lên đều cao tạo thành hình chữ nhật đứng cao, kỵ nhất là hình tròn, cũng không nên là nhọn sắc.
Người mang hành Hỏa:
Đây là người có chữ ký có nhiều lợi điểm, biến hóa nhiều, là các hình bất quy tắc, sử dụng nhiều nét nhọn sắc, tối kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng, hình chữ nhật đứng đầu nhọn là lợi nhất.
Người mang hành Thổ:
Chữ ký lợi nhất là hình vuông, hoặc hình chữ nhật nằm dài, tối kỵ chữ ký hình chữ nhật đứng cao. Chữ ký tư thế nên ổn định chắc chắn, vững vàng.

Có một cách đơn giản hơn để xác định Ngũ Hành mà mình cần, tức là lấy thời điểm mình sinh chia ra theo đầu năm và cuối năm, người sinh từ tháng 1 âm lịch (Bắt đầu từ lập xuân mùng 4 tháng 2 Dương Lịch) đến tháng 6 âm lịch, chữ ký nên là hình tròn hoặc hình sóng nước là có lợi; Còn sinh từ tháng 7 – 12 âm lịch nên dùng các hình cao và nhọn vuông là có lợi. Tinh tế hơn một chút có thể chiếu theo Nạp Âm Ngũ Hành của năm sinh (Mệnh) tương tác với thời điểm sinh ra. Đương nhiên nếu có thể tìm ra Hỷ Dụng Thần chính xác của Bát Tự thì chuẩn xác cao và hiệu quả sẽ lớn.

www.phongthuy.cọmvn tổng hơp!

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Kinh tế năm Quý Tỵ 2013 qua con mắt của Phong Thủy   (09/ 05/ 2013 - đã đọc 7328 lần )
- Bí Thuât - Thôi Tài Đại Pháp "Hắc Bạch Nga Noãn Thạch"   (01/ 04/ 2013 - đã đọc 8266 lần )
- 10 mẹo hay để tăng cường sự giàu sang thịnh vượng   (18/ 03/ 2013 - đã đọc 18582 lần )
- Bí Thuật Phong Thủy - Long Quy Tụ Tài !   (28/ 02/ 2013 - đã đọc 8551 lần )
- Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Tài Vị Và Thúc Đẩy Tài Vượng   (27/ 11/ 2011 - đã đọc 18309 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn