Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmHồ Ly Tiên - Vật khí Phong Thủy hữu dụng
>>   Tin tức >>Vật khí Phong thuỷ
 

 Hồ Ly Tiên - Vật khí Phong Thủy hữu dụngTrong truyền thuyết, Hồ Ly được coi là một loại vật cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Trong đời sống hoang dã tự nhiên, về khả năng và phương pháp sinh tồn, chúng ta không thể phủ nhận đây là một sinh vật có khả năng thích ứng rất cao. Có thể nói từ những bản năng của loại động vật này, chúng ta có thể rút ra nhiều triết lý sống bổ ích cho chính mình.

Theo một số Huyền Thuyết Thần Bí nói rằng Hồ Ly hiểu rõ và có khả năng Tu Luyện, chúng có sự kiên trì, đầu óc thông minh, tam hoa tụ đỉnh hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, linh khí thiên địa, độ 500 năm thì có được thân người, tu thêm 500 năm nữa thì thành Tiên. Từ rất lâu, có một số vùng ở Trung Quốc sau này lan sang Nhật Bản, miếu thờ Hồ Tiên thờ hình tượng một Tiên Nữ cưỡi trên con Bạch Hồ Ly, thường gọi là Hồ Tiên Phái, có các hình thức sinh hoạt tín ngưỡng khá phong phú. Ở Đài Loan miếu thờ Hồ Tiên rất ít thấy song có người nói vùng sơn khu Dương Minh chính là Đại Bản Doanh của Hồ Ly Tu Tiên.Trong bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, khởi đầu cho cuộc chiến của hai vương triều Thương Chu cùng các vị Thần Tiên hai phái Xiển Giáo và Triệt Giáo cũng là từ một Hồ Ly Tinh tu luyện ở ngôi mộ của Hoàng Đế tuân lệnh Nữ Oa Nương Nương nhập xác vào Nàng Tô Đắc Kỷ để mê hoặc Trụ Vương nhà Thương. Sau này, trong các câu chuyện dân gian, các tác phẩm văn học Trung Hoa Bạch Hồ Ly, Cửu Vĩ Hồ Ly cũng thường được nhắc đến.Trong lịch sử văn hóa từ lâu đời của Trung Hoa, có một số động vật được lấy làm hình ảnh, hình tượng để biểu trưng cho một triết lý nhân sinh nào đó hoặc để sử dụng trong Phong Thủy để cải biến vận trình, hóa giải sát khí, tăng cường cát khí … Hồ Ly là một trong số các động vật đó. Về chất liệu chế tạo Hồ Ly khá phong phú, song có nét đặc biệt là đại đa số được làm bằng kim loại quý, hoặc đá quý. Phổ biến nhất là Hồ Ly bằng Thạch Anh.


Chất liệu bằng Thạch Anh cũng có nhiều loại nhiều màu sắc, cùng với các tư thế khác nhau của Hồ Ly, cho chúng ta sự lựa chọn vào các công dụng khác nhau. Hồ Ly chế tác bằng Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Hồng được đánh bóng lung linh, phản chiếu ánh sáng, khiến cho người dùng, ăn nói hấp dẫn, linh hoạt ứng biến, tính thích ứng cao, có thể ở trong hoàn cảnh nguy hiểm mà ung dung liễu thoát, như cá gặp nước vậy. Các ngành nghề như:  hoạt động môi giới, tư vấn bất động sản, giới thiệu hôn nhân, giới thiệu việc làm, kinh doanh âm nhạc giải trí, các ngành nghề đặc chủng, có thể dùng một hình Hồ Ly bằng đá thạch anh hồng hoặc trắng đeo trên người, hoặc đặt một tượng Hồ Ly lớn hơn đặt tại chỗ ngồi, trên bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ … Có một vấn đề tế nhị là do danh tiếng của Hồ Ly không phải là tốt đẹp cho lắm. Nên khi sử dụng Hồ Ly ở bàn làm việc, hay mang trên người thì nên kín đáo, tránh để người khác nhìn thấy, cũng lại hợp với đặc tính ẩn núp của Hồ Ly. Bản thân người dùng nên chọn lúc nào có một mình, đem cầm Hồ Ly trong tay ngắm nhìn thưởng ngoạn, hấp thu năng lượng linh hoạt, thông minh của Hồ Ly. Như vậy có thể ở trong sự phức tạp của xã hội mà tìm được chỗ đứng, không gian riêng cho cuộc sống của mình.


Nam nữ tuổi trẻ, như muốn tăng cường Đào Hoa Nhân Duyên vận, chỉ cần sử dụng một đồ trang sức hoặc tượng Hồ Ly bằng thạch anh hồng là được. Nếu có được Hồ Ly bằng đá quý màu đen hoặc đỏ thì lực rất mạnh. Cần chú ý điều này khi sử dụng. Dùng đá Hắc Diệu Nham (Rainbow Obsidian) để chế thành hình tượng Hồ Ly, thì năng lực hấp thu Đào Hoa cực mạnh, đạt đến độ Trảm Đoạn Đào Hoa. Ngoài ra các loại đá như Thạch Anh Khói, Thiên Thạch Đen, Tu – Ma – Nin … đều sử dụng tốt.


Đối với các quý bà có chồng khẳng định là có “Phòng Nhì” ở bên ngoài, có thể sử dụng một Hắc Hồ Ly bằng đá quý đặt tại cạnh giường ngủ, hoặc bàn làm việc, xe hoi của chồng hoặc chỗ nào người chồng thường sử dụng. Hắc Hồ Ly sẽ từ từ thu hút Đào Hoa Khí của người chồng, khiến cho các mối quan hệ bên ngoài được điều chỉnh ở vào mức độ thích hợp. Đây cũng là điều lưu ý với các bận trẻ khi sử dụng Hồ Ly để tăng cương Đào Hoa Vận – Tuyệt đối không bày Hắc Hồ Ly tại chỗ giường mình nằm ngủ.

www.Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Kỳ Lân Chế Bạch Hổ   (21/ 10/ 2013 - đã đọc 9211 lần )
- Phật Di Lặc – Đức Phật của sự an lạc và hạnh phúc   (23/ 09/ 2013 - đã đọc 9021 lần )
- Ngũ Đế trị Ngũ Quỷ   (01/ 06/ 2013 - đã đọc 17930 lần )
- Tháp Văn Xương - Vật khí nhỏ nhưng công năng lớn trong Phong Thủy   (29/ 05/ 2013 - đã đọc 9617 lần )
- Chiêu Tài Bình - Bí Pháp Cổ Của Người Trung Quốc !   (19/ 07/ 2010 - đã đọc 23290 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn