Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmSự nghiệp - Bí quyết nhỏ để thăng quan tiến chức
>>   Tin tức >>Phong thuỷ để Thành đạt
 

Sự nghiệp - Bí quyết nhỏ để thăng quan tiến chức
Sự nghiệp là viêc quan trọng của một đời người, nhất là đối với nam giới. Nhưng không phải ai cũng có một sự nghiệp thăng tiến phát triển, mà đôi khi có nhiều lý do làm cho sự nghiệp của họ luôn trắc trở, lận đận. Có thể phần vì không được sếp coi trọng, suốt này vất vả mà đến lúc công lao lại vào tay người khác mà đời người có hạn đợi mãi không được ! Chắc chắn trong lòng bạn đang muốn gào lên “Sếp ơi, sao mà ông không nhìn đến tôi thế !?”. Nếu thật sự bạn rơi vào hoàn cảnh như vậy thì hôm nay Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn vài mẹo nhỏ sau đây:

Xoa Đầu Sư Tử Đá:
Ở nơi cổng chùa miếu thường có cặp Sư Tử đá đặt phía trước, ở đó nó thu được Tinh Hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần, nó có thể cho chúng ta vận thế tốt, nếu chúng ta bị vào hoàn cảnh nói trên hãy đến cũng bái ở chùa miếu rồi dùng tay xoa đỉnh đầu Sư Tử, rồi lại tự xoa đỉnh đầu mình, làm cho khí vận của mình có thể thay đổi. Xoa Bóng Trán Của Bạn:
Trán của mỗi người là Cung Quan Lộc theo Nhân Tướng Học, đại biểu cho phát huy sự nghiệp và vận thế thăng chức, nếu như chẳng phải là người có được nhận chức vụ lớn thì khí sắc nơi đó u ám, phương pháp giải quyết là dùng một loại kem dưỡng da làm cho vầng trán của bạn luôn tươi sáng.

Bài Trí “Bảo Tháp”:
Chố vị trí cao trong nhà như tủ rượu, tủ sách, bày chỗ đó một cái Bảo Tháp bằng đồng, nên đặt càng cao càng tốt. Bởi vì như vậy là biểu trưng cho bạn "Bộ Bộ Cao Thắng", mỗi bước lại tiến cao hơn.Dùng Gà Trống Làm Đồ Trang Sức:
Trang sức hình con gà trống, đặc biệt là gà trống có mào lớn, không kể bằng chất liệu gì, đều có công hiệu trợ giúp cho quan trường, làm cho người ta có thể tại vị lâu hơn, thay đổi thì được coi trọng hơn. Nó cũng hợp với một trong các hướng Tây Bắc, Chính Bắc, Đông Bắc, Chính Nam.

Tiểu Hoàng Đăng Soi Tỏ Đường Quan Lộ:
Không luận là phòng khách, phòng lớn hay phòng làm việc, nên thường giữ một ngọn đèn nhỏ màu vàng chiếu sáng thường xuyên, nó làm cho khí thế trở lên mạnh mẽ, lưu thông, tăng gia vận tốt, nó lại còn có thể mở rộng hạn chế của cách cục. Nó rất hợp với các vị trí Tây Bắc, Đông Bắc, Chính Nam. Nguồn phát ánh sáng tốt nhất là dùng 7 viên bảo thạch có chất liệu khác nhau, màu sác khác nhau ví dụ như: Pha Lê, Mã Não, Đá Thạch Anh, cho tất cả vào một đĩa bằng chất liệu gì cũng được, ở dưới có đèn hắt ánh sáng vàng lên. Bạn nên đặt bên tay trái của bàn làm việc, giúp cho công việc của mình thuận lợi.

Tìm Một “Kháo Sơn”:
Chỗ phòng làm việc phía sau nhất định phải có một bức tường, cái tủ bình phong làm chỗ dựa, nếu không tất luôn có cảm giác trống trải, làm cho công tác không yên ổn, đó chính là do không có chỗ “Tựa” để hỗ trợ.
Bạn lấy một xâu tiền xu cổ hoặc giả cổ đặt bên tay trái của bàn làm việc. 66 đồng biểu thị “Thuận Thuận”, 88 đồng biểu thị “Phát Phát”, 168 đồng biểu thị “Nhất Lộ Phát”.Thần kỳ nhất là Thủy Sương Động, Tử Thủy Sương Động là những đồ dùng hay sử dụng trong Phong Thủy, bởi vì nó là động huyệt có chỗ lõm vào, có thể hàm dưỡng hảo vận, nếu có thể bày bân tay trái bàn làm việc, nó sẽ hỗ trợ cho bạn. Nhớ tuyệt đối không cho thủy sương động vào nước.

www. PhongThuy.com.vn Tổng hợp!

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Dùng Thuốc Trong Phong Thủy - Dược Phương Điều Lý Pháp   (28/ 10/ 2013 - đã đọc 6800 lần )
- Mẹo nhỏ kích thích danh vọng cho sự nghiệp   (16/ 10/ 2013 - đã đọc 9503 lần )
- 5 vật không bao giờ nên tặng theo Phong Thủy   (09/ 10/ 2013 - đã đọc 22511 lần )
- Chăm sóc không gian sống để thu hút vận may đến với bạn   (27/ 09/ 2013 - đã đọc 7838 lần )
- Bài trí bàn trang điểm để gia chủ nhanh 'phất'   (16/ 08/ 2013 - đã đọc 7592 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn