Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàm28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P1)
>>   Tin tức >>Phong thuỷ Luận đàm
 

28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P1)Đây là một số trong những "điều kiêng kỵ" dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày của các bạn. Động cơ đằng sau những điều kiêng kị này luôn luôn là tốt, đôi khi chúng có thể nghịch lý thông thường. Các bạn có thể loại bỏ những điều này nếu thấy chúng vô nghĩa? Hoặc chúng ta nên để ý và tránh chúng bởi vì  "có kiêng có lành". Những điều này có thể vô lý,  nhưng đó có thể dấu tích còn lại của kiến thức cổ xưa của những nhà thông thái, hiền triết - những người  có kiến thức và sự khôn ngoan lớn hơn chúng ta. Tập hợp ở đây là một số những điều kiêng kị  phổ biến để bạn có thể biết và cân nhắc chúng.

1. Gương có thể ăn cắp linh hồn của bạnKhông đặt một tấm gương trực tiếp đối mặt với giường của bạn - đây là một điều cấm kỵ trong Phong Thủy và lời giải thích từ những bậc thầy phong thủy tuổi này đó là sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân, tình cảm của người nằm trên chiếc giường đó. Đó có thể là sự xuất hiện của  một người thứ ba vào cuộc hôn nhân. Đối với những nhà Duy Tâm thì theo tâm linh việc có một chiếc gương như vậy ở giường thì chúng sẽ đánh cắp linh hồn của người nằm trên chiếc giường đó và khiến linh hồn của họ bị mắc két trong một "thế giới khác" và không trở về được với thực tại. Nếu chiếc giường của bạn đang có một chiếc gương như vậy thì hãy chuyển chúng ra một chỗ khác càng sớm càng tốt.

2. Khi đến thăm một người bệnh 
Không bao giờ được mang những quả lê làm quà khi đến thăm người bệnh trong bệnh viện vì đây là một biểu tượng liên quan đến sự chia lìa, chết chóc. Nó cũng là rất xấu khi đó là những bông hoa có màu đỏ, đặc biệt là hoa hồng đỏ, vì điều này có nghĩa là máu huyết. Nhiều nền văn hóa châu Á khác cũng tin rằng việc gửi tặng hoa hồng đỏ sẽ gây ra sự chết chóc. Màu sắc hoa tốt nhất khi bạn tới bệnh viện thăm bệnh nhân là màu trắng và màu vàng.

Không tặng quà với số lượng bốn. Vì số bốn có âm thanh như "cái chết". Nếu bạn muốn mang quà khi đi thì nên chọn các loại bánh kẹo hoặc sôcôla.

3. Treo giặt đồ vào ban đêm Một điều cấm kỵ lớn lưu truyền qua nhiều thế hệ là không bao giờ để giặt đồ và treo chúng vào ban đêm nếu không các linh hồn lang thang sẽ bị cám dỗ "gắn bó" với quần áo và "ám" những người  mặc chúng.. Việc giặt và treo nên được thực hiện khi có ánh nắng mặt trời vì chúng rất có lợi.

4. Tóc có thể chặn vận may của bản thân
Người Trung Quốc có một ác cảm tuyệt đối việc che trán với mái tóc. Điều này được cho là sẽ tạo ra những điều xấu nghiêm trọng cho sự  may mắn giàu có của bạn và đặc biệt với nam giới. Trán của người đàn ông được cho là một phần của khuôn mặt , nó thu hút sự khôn ngoan, sự thành công và may mắn.  Bạn sẽ thấy rằng những người đàn ông thành công thường để tóc dựng hoặc lệch sang một bên để lộ vầng trán của mình.

5. Bắt gặp một đám tang 
Nếu bạn gặp một xe tang quan tài , nó sẽ tượng trưng cho sự thành công lớn trong công việc của bạn, hoặc nó có thể có nghĩa là bạn sẽ nhận được một vận may lớn. Lời giải thích ở đây là quan tài sẽ lấy đi tất cả bất hạnh của bạn, để bạn chỉ với may mắn của bạn mà thôi. 

6. "Lắc" đi sự giàu có của bạn Đây là một điều cấm kỵ nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc trong cuộc sống , những thói quen của một số người có vung (lắc) chân tay của họ mỗi khi họ ngồi trên ghế. Người Mã Lai cũng có điều cấm kỵ này, bởi vì cụm từ "Goyang kaki" hoặc chân run rẩy cũng là một cái gì đó cấm kỵ với họ.

Lắc chân tay của bạn cũng giống như đá sự giàu có của bạn đi và nếu bạn làm điều này thường xuyên, nó được cho là nguyên nhân tạo ra sự đi xuống của tài chính. Vì vậy, dù là do lý do gì đi chăng nữa thì bạn cũng tránh làm việc này. Nếu không, bạn có thể "lắc" đi tất cả sự giàu có của bạn.

7. Những điều không nên làm vào ban đêm 
Có rất nhiều điều cấm kỵ liên quan đến những giờ ban đêm. Điều này là khi năng lượng âm xuất hiện nhiều nhất trên nhân gian và người Trung Quốc đặc biệt chú ý đến những linh hồn lang thang - những người mà họ tin rằng sẽ tự do dạo chơi sau khi mặt trời lặn. Vào ban đêm họ nói rằng đó là điều nguy hiểm khi bạn hái hoa, giặt đồ....vì như vậy sẽ "hấp dẫn" những linh hồn lang thang bám theo.

Nếu bạn đang ở trong vườn, nơi có nhiều bụi cây tối và cao, bạn nên hạn chế gọi to tên của những người thân yêu của bạn hoặc bạn bè của bạn, hoặc thậm chí vật nuôi của bạn. Trong đêm, âm năng lượng chiếm ưu thế và vào những đêm tối khi không có ánh trăng, trẻ em đặc biệt  nên ở trong nhà nếu không trẻ em đặc biệt dễ bị tổn thương. Thuốc giải độc cho bóng tối là ánh sáng và đây là lý do tại sao nên luôn luôn giữ cho đèn bật sáng cả đêm trong các khu vườn, và vào những giờ đầu của buổi sáng. 

8. Huýt sáo vào ban đêm Tránh huýt sáo vào ban đêm. Bạn có thể đi bộ và cảm thấy hạnh phúc, khi đó bạn có thể bắt đầu một cách vô thức huýt sáo một giai điệu nào đó. Theo những người lớn tuổi, làm như vậy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những linh hồn lang thang, sau đó bám theo bạn về nhà. Vâng, suy nghĩ của việc  huýt sáo trong bóng tối vào ban đêm là một kịch bản đáng sợ. Tốt hơn để sử dụng iPod của bạn hơn là dựa vào đôi môi của bạn cho việc giải trí bằng âm nhạc. 

9. Chuẩn bị tiền mặt vào phong bì, lỳ xì 
Tập tục của một số đất nước là khi có lễ cưới hay đón năm mới thì người ta thường để tiền mặt vào phong bì hoặc lỳ xỳ để mừng nhau. Việc này cũng có một số cấm kỵ bạn nên quan tâm. Đó là việc không bao giờ để tiền lẻ vào phong bì hoặc lỳ xỳ để mừng nhau vì đó là báo hiệu cho những vận rủi. Vào những dịp vui vẻ như đám cưới và năm mới, tiền bỏ vào phong bì, lỳ xỳ nên có số chẵn và tốt hơn nên kết thúc bằng số  8 như 118, 188 hoặc 168. 

10. Bảo vệ may mắn tiền bạc của bạn 
Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tiền không lăn ra khỏi nhà hoặc cửa hàng của bạn, nên chắc chắn rằng bạn không  ngồi trên quầy thu tiền hoặc két sắt. Đây là một điều thực sự tiêu cực. Trong cùng một cách, bạn cũng sẽ không bao giờ nên ngồi trên một chiếc bàn có tài liệu quan trọng và an toàn của bạn được đặt bên trong một trong những ngăn kéo. Ngoài ra, không bao giờ bước vào ngạch cửa của bất kỳ cửa nào để vào trong nhà. Người ta nói rằng ngạch cửa là điểm xung của ngôi nhà và bước vào nó sẽ phá hủy bản chất của và tinh thần của nó. Một số người nói rằng ngạch được đặt ở cửa ra vào để ngăn chặn linh hồn lang thang đi vào. Nếu bạn bước vào ngạch cửa, bạn sẽ "phá vỡ" sự bảo vệ của ngôi nhà. 

Đặc biệt dành cho nam giới 11. Không bao giờ đứng gần đồ lót của phụ nữ do tình cờ hay có ý định. Vì điều này sẽ mang lại cho bạn những điều không may mắn, đau khổ. 

12. Đàn ông không bao giờ nên thực hiện trách nhiệm của một bà vú, lau sàn nhà hoặc rửa giặt ủi. Làm những công việc truyền thống của phụ nữ trong gia đình được cho là thiếu may mắn. Tuy nhiên nếu bạn làm bất kỳ những công việc này như là một nghề kinh doanh thì hoàn toàn OK. 

13. Đàn ông không bao giờ nên giặt rửa hay phơi quần áo lót của phụ nữ vì làm như vậy có thể mang lại những khó khăn trong việc làm cho người đàn ông trở nên giàu có. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ trở thành một "nô lệ" trung thành với vợ.

(Còn tiếp)

www.phongthuy.com.vn Tổng hợp!

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Những giấc mơ báo hiệu tiền tài   (29/ 11/ 2013 - đã đọc 16304 lần )
- Tử Vi Đẩu Số và cách lựa chọn nghề nghiệp   (04/ 11/ 2013 - đã đọc 17185 lần )
- 10 sai lầm trong thuật Phong Thủy thường thấy   (07/ 10/ 2013 - đã đọc 11391 lần )
- Sắp đặt Phong Thủy cho góc Tây Bắc - góc của Quý nhân phù trợ   (02/ 10/ 2013 - đã đọc 9881 lần )
- Phong thủy nhà cuối ngõ   (16/ 09/ 2013 - đã đọc 7693 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn