Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàm28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P2)
>>   Tin tức >>Phong thuỷ Luận đàm
 

28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P2)Đây là một số trong những "điều kiêng kỵ" dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày của các bạn. Động cơ đằng sau những điều kiêng kị này luôn luôn là tốt, đôi khi chúng có thể nghịch lý thông thường. Các bạn có thể loại bỏ những điều này nếu thấy chúng vô nghĩa? Hoặc chúng ta nên để ý và tránh chúng bởi vì  "có kiêng có lành". Những điều này có thể vô lý,  nhưng đó có thể dấu tích còn lại của kiến thức cổ xưa của những nhà thông thái, hiền triết - những người  có kiến thức và sự khôn ngoan lớn hơn chúng ta. Tập hợp ở đây là một số những điều kiêng kị  phổ biến để bạn có thể biết và cân nhắc chúng.
...
Đối với trẻ em 14. Trẻ nhỏ  nên tránh đọc sách trong nhà vệ sinh. Điều này rất tiêu cực mang tới sự  thiếu tôn trọng đối với Khôi tinh - Văn Xương Thần. Kết quả là, đứa trẻ sẽ thiếu may mắn trong thi cử và sẽ bị ảnh hưởng bởi kết quả thi xấu. Vẽ bậy vào sách giáo khoa của bạn có ảnh hưởng thậm chí tệ hơn, vì điều này tạo ra các năng lượng xấu trong  nghiên cứu sách vở. 

15. Khi trẻ em ăn, nên cố gắng dạy chúng ăn hết  tất cả các thực phẩm trên bát chúng. Điều này sẽ mang lại kết quả kỳ thi tốt. Ăn thừa và đổ cơm đi là một điều cấm kỵ nhất định, vì điều này làm cho tâm trí trở nên ô nhiễm. 

16. Hãy cẩn thận nơi mà bạn đi tiểu 


Người Trung Quốc đã luôn luôn coi điều này là một điều đại kỵ và luôn luôn nhắc nhở con em không bao giờ được đi tiểu tại bất cứ nơi nào chúng muốn. Đây sẽ là một điều nguy hiểm bởi vì bạn vô tình có thể đi tiểu vào một số linh hồn lang thang, hoặc trên một đất mộ vô danh..

Điều này là bạn đã vô tình xúc phạm linh hồng sống ở đó và sẽ "trả thù" bạn bằng cách gây ra cho bạn những điều xui xẻo, hoặc thậm chí mang lại cho bạn những tổn hại sức khỏe nhất định.

17. Quạ mang tin xấu 
Khi một cặp chim quạ đen đột nhiên đối mặt bạn, tức là nhìn thẳng vào bạn từ một cây hoặc trên mái nhà. Điều này như một cảnh bảo để bạn không nên ký kết hoặc gặp gỡ bất cứ ai ngày hôm đó. Hủy bỏ tất cả các cuộc hẹn quan trọng của bạn ngay lập tức bởi quạ được cho là điềm xấu. 

Tuy nhiên, một số  loài chim đầy màu sắc sẽ mang lại những điều tốt đẹp như đại bàng biểu thị một số danh hiệu có thẩm quyền hoặc danh dự được trao cho bạn. 

18. Nhìn thấy một cầu vồng 
Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn nhất là trong tài lộc, đặc biệt là nếu mặt trời mọc lên ngay sau đó. Đó là khi cầu vồng được hình thành. Nếu bạn thấy một cầu vồng đôi, nó thậm chí còn tốt đẹp hơn. Rất nhiều câu chuyện truyền miệng nhau nói về một người trở nên giàu có khi chụp được ảnh cầu vồng đôi tại nơi mà nó xuất hiện. Vậy khi bắt gặp cầu vồng hay cầu vông đôi. bạn nên sử dụng máy ảnh để lưu giữ lại bức ảnh cầu vồng đó để mang lại những điều may mắn cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một cầu vồng, bạn không bao giờ vẽ nó với ngón tay trỏ của bạn, vì điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tệ hại, xui xẻo. 

19. Không bao giờ quét ra, luôn luôn quét trong Theo người Trung Quốc, ta không bao giờ nên sử dụng chổi để quét ra ngoài ở phía trước của cửa hàng. Người ta phải luôn luôn quét vào bên trong từ cửa chính và sau đó dần dần làm việc theo cách của bạn vào cửa sau của cửa hàng. Điều này kéo theo cả may mắn. Trong thực tế, luôn luôn lưu ý rằng theo truyền thống, mặt trước của ngôi nhà là nơi may mắn đi vào và mặt sau của ngôi nhà là những điều xấu đi ra. Khái niệm cơ bản này không có ý nghĩa khi thực hiện đề Phong Thủy. 

20. Dẫm phải phân động vật 
Nếu bạn bước phải phân động vật, bạn có thể mong đợi một số may mắn đến với bạn. Điều này cũng đúng khi giấc mơ của bạn là về phân động vật. Người ta cũng tin rằng khi một con chim "bậy" trên đầu của bạn, nó có nghĩa là bạn nên đi vào việc tích tiền mang tính đầu cơ. 

Những điều cấm kỵ trong cưới hỏi

21. Không phải là một phù dâu, người bê(đỡ) tráp hơn ba lần. Làm như vậy sẽ tạo ra một tác động tiêu cực vào may mắn trong hôn nhân của riêng bạn, làm bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm một nửa của mình. Quy tắc khác là cha mẹ không bao giờ nên sắm lại một "giường hôn nhân" vào trong nhà cho con gái cho đến khi cô ấy thật sự đã kết hôn. Nếu không sẽ làm hỏng hôn nhân của con gái họ. Những người muốn đầu tư vào một giường hôn nhân cổ nên lưu ý điều này. 

22. Trong bữa ăn tối đám cưới Trung Quốc, cá hấp thường là một trong những món ăn chính phục vụ. Theo những điều cấm kỵ ăn uống, ta không bao giờ nên "phá bỏ" bộ khung xương cá mà chỉ nên sẻ thịt cá để dùng. Nếu không chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến các cặp mới cưới. 

23. Cố gắng không để quan hệ tình dục vào ngày 1 và ngày 15 của Lịch âm lịch. Đây là những ngày của mặt trăng mới và trăng tròn. Trong khi đây là những ngày tốt lành,cũng là ngày của sự hy sinh chứ không phải là cho niềm đam mê tình dục. 

24. Một điềm xấu 
Người Trung Quốc tin rằng việc làm vỡ bát đĩa và các loại bình gốm sứ khác là một điềm rất xấu và nếu điều này xảy ra với bạn, bạn phải ngay lập tức loại trừ  nó bằng cách nói, "Pháp Hội Phú Quý" có nghĩa là "Đổ vỡ là điềm lành". Một lần, một trong những nhân viên của chúng tôi tổ chức sinh nhật của mình và một người nào đó đi ngang qua và vô tình làm rơi chiếc đĩa. Thấy vậy, không những ông ta còn không nói điều lành mà lại. nhặt nửa mảnh vỡ và tiếp tục đập bể nó. Tối hôm sau ông đã gặp tai nạn trên chiêc xe của mình! Vì vậy,nếu bạn gặp một điều tượng tự xảy ra, đừng quên để nhanh chóng xóa bỏ điều không may đó bằng cách nói một cái gì đó tốt lành. Những điều cấm kỵ tại bàn ăn 

25. Không bao giờ chọc đũa theo chiều dọc thẳng vào bát cơm của bạn vì điều này là dấu hiệu của thờ cúng tổ tiên. Đây là một việc làm vô cùng kiêng kỵ. 

26. Không bảo giờ để vòi của ấm trà hay cán của thìa múc canh trỏ vào bản thân mình trong bữa ăn, bởi như vậy được coi là đã biến mình thành "kẻ thù" của cả gia đình. Việc này cũng hết sức cấm kỵ khi vô tình trỏ vào người khác. 

27. Không treo cái chảo nấu ăn lộn ngược hoặc đảo ngược. Điều này thể hiện không có gì để nấu ăn được, điều này đi ngược lại của sự phong phú, giàu có. Điều này cũng áp dụng cho nồi nấu ăn. 

28. Khi ăn, không bao giờ chỉ dao, dĩa hoặc đũa  trực tiếp vào một ai đó, vì đây là một tín hiệu thù địch và có thể gây ra cho bên kia những điều xui xẻo không mong muốn.

www. Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- 28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P1)   (21/ 12/ 2013 - đã đọc 56768 lần )
- Những giấc mơ báo hiệu tiền tài   (29/ 11/ 2013 - đã đọc 16304 lần )
- Tử Vi Đẩu Số và cách lựa chọn nghề nghiệp   (04/ 11/ 2013 - đã đọc 17186 lần )
- 10 sai lầm trong thuật Phong Thủy thường thấy   (07/ 10/ 2013 - đã đọc 11391 lần )
- Sắp đặt Phong Thủy cho góc Tây Bắc - góc của Quý nhân phù trợ   (02/ 10/ 2013 - đã đọc 9881 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn