Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmNghi thức lửa - Nghi thức thiêu rụi xui xẻo, gột rửa tâm hồn
>>   Tin tức >>Mộ phần và phong tục dân gian
 

Nghi thức lửa - Nghi thức thiêu rụi xui xẻo, gột rửa tâm hồnNghi thức lửa đặc biệt này mang tính biểu tượng mạnh mẽ mà bạn có thể làm cho tinh thần được gột rửa, sạch sẽ nhất là vào những ngày cuối năm để đón một năm mới tươi mới, tinh khôi và gặp nhiều điều may mắn. Chọn một góc yên tĩnh của khu vườn của bạn, nếu không bạn có thể chọn một phòng trống sạch sẽ, thông thoáng và an toàn với lửa để thực hiện nghi thức này.

Bạn sẽ cần một chiếc ghế mà bạn có thể ngồi trong khi thực hiện các nghi thức này. Bạn cũng sẽ cần  một chút than, củi khô, dầu hỏa, và một số vật dụng mang tính biểu tượng cho những điều xui xẻo mà bạn muốn "thiêu" đi. 

Tiếp đến, bạn nên tập trung xem xét tất cả những điều tiêu cực trong cuộc sống của bạn mà bạn muốn loại bỏ, tất cả các mối hận thù, tất cả các nỗi đau vẫn còn bị nhốt bên trong bạn. Nghi thức này sẽ dùng những ngọn lửa cháy đi những điều mà làm cho bạn không hài lòng. Sau khi đã suy nghĩ những điều tiêu cực đó, bạn nên viết tất cả chúng ra một tờ giấy rồi đặt sang một bên

Tiếp theo, mua một số hạt mù tạt đen và mè đen - những thứ đại diện cho tất cả những  điều xấu xa, tai hại, làm ra những điều bất hạnh cho người khác, do chính bạn gây ra. Nghi thức lửa này cũng sẽ giúp bạn gột rửa những tội lỗi đó Đặt những thứ này sang một bên để ném vào ngọn lửa . Cuối cùng, vẽ hoặc in ra một con bọ cạp nhỏ màu đen, một con rắn nhỏ màu đen, và một con ếch nhỏ màu đen trên một mảnh giấy.  Đây là những con vật đại diện cho tất cả những thứ tiểu nhân, nhỏ nhen, gây ra thị phi. Cắt hình ảnh các con vật ra từ bản vẻ hoặc in và đặt chúng sang một bên. Đây cũng sẽ là thứ được thiêu rụi bởi ngọn lửa. 

Bây giờ đào một lỗ trên góc vườn hoặc đặt một cái xô, chậu có thể chịu được lửa ở phòng bạn dã chọn. Thời gian tốt nhất để làm nghi thức gột rủa với lửa này là trong suốt thời gian buổi tối từ 5 đến 7 giờ tối. Tiếp theo, bạn vẽ các biểu tượng âm dương trên một mảnh giấy và đặt chúng vào trong lỗ hoặc xô (chậu) bạn đã chuẩn bị trước. Xếp một số than lên trên  tờ giấy và thêm chút dầu hỏa và bắt đầu một đám lủa. Sau đó đặt tiếp một số củi khô lên trên . Cố gắng làm cho ngọn lửa cháy mạnh mẽ nhưng phải trong phạm vi an toàn, tránh gây ra hỏa hoạn. Khi bạn đã hài lòng rằng ngọn lửa đang cháy đều đặn, ngồi xuống trước mặt nó và tưởng tượng tất cả những điều bạn sẽ được đưa vào ngọn lửa. Tiếp theo, bạn nên "thiêu rụi" đi đặt những hình ảnh của những con bọ cạp, rắn, và ếch. Khi đốt chúng, bạn nên tưởng tượng ra những điều người khác gây hại cho bạn. Đó có thể là những lời xúc phạm, nói xấu, gây ra trở ngại... Tất cả những thứ đó sẽ được đốt đi và tâm hồn bạn sẽ được gột rửa, tinh khiết.

Sau đó, tiếp tục ném vào ngọn lửa mảnh giấy mà bạn đã viết về sự kiện, và những điều mà bạn không hài lòng, khó chịu, những nỗi sợ hãi, bất hạnh trong cuộc sống. Khi bạn nhìn ngọn lửa đang đốt cháy mảnh giấy đó, bạn nên  buông tất cả những cảm xúc tiêu cực ra khỏi bản thân và cho phép bản thân mình hoàn toàn giải phóng, thư giãn. Bạn không nên để lửa để tắt cho đến khi bạn đã hoàn thành các nghi lễ. Thêm dầu vào nếu cảm thấy ngọn lửa đang yếu dần đí cho đến khi đạt yêu cầu. 

Bây giờ lấy mè và mù tạt màu đen và đốt chúng dưới ngọn lửa. Hãy tưởng tượng rằng chúng đại diện cho tất cả các suy nghĩ xấu, những hành động có hại, và những ý đồ xấu của bạn. Đây là phần quan trọng nhất của nghi thức, bởi vì nó thực sự quan trọng để làm sạch nội tâm của bạn, xóa bỏ tất cả những suy nghĩ và hành động xấu của bản thân.  Hãy chắc chắn rằng bạn đốt cháy tất cả các hạt giống mà bạn đã mua. Không để lại bất cứ thứ gì. 

Khi bạn đã hoàn thành, nên dập tắt ngọn lửa. Sau cung, bạn nên tập trung tư tưởng nghĩ rằng năng lượng của trái đất đã tiêu thụ tất cả những điều tiêu cực. Ý tưởng đằng sau nghi thức này là làm cho bạn cảm thấy được gột rửa, tinh khiết và môi trường xung quanh của bạn được tịnh hóa để cùng đón chờ  những điều tốt lành.

www. Phongthuy.com.vn Tổng hợp! 

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Các nguyên tắc giúp chọn đất an táng theo thuyết Phong Thủy   (10/ 05/ 2013 - đã đọc 9796 lần )
- Phương Pháp Hóa Giải Xung Thái Tuế Năm 2013 - Quý Tỵ   (23/ 01/ 2013 - đã đọc 12284 lần )
- Phương Pháp Hóa Giải Xung Thái Tuế Năm 2012 - Nhâm Thìn   (02/ 02/ 2012 - đã đọc 16040 lần )
- Cùng Đường Không Đổi Cửa, Giàu Có Chớ Chuyển Mộ   (25/ 11/ 2011 - đã đọc 30312 lần )
- Những Điều Cấm Kỵ Và Phương Pháp Hoá Giải Cần Biết Trong Tháng Xá Tội Vong Nhân   (11/ 08/ 2010 - đã đọc 20109 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn