Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmHuyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 12 Âm Lịch (từ 6/1/2014 đến 7/2/2014)
>>   Tin tức >>Huyền Không Phi Tinh
 

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 12 Âm Lịch (từ  6/1/2014 đến 7/2/2014)Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 

Trung Cung(5/9): Một tháng mà sự hung hiểm của Niên tinh Ngũ hoàng càng được phát triển thêm do sự ảnh hưởng của Nguyệt tinh Cửu tử. Đây sẽ là tháng mà các vấn đề về sức khỏe, tai nạn, rủi ro sẽ ảnh hưởng nặng nề nhất. Để giảm thiểu rủi ro đó thì cần thiết có một Chuông Ngũ hành đặt tại đây để hóa giải. Bên cạnh đó, để an trạch, kiềm chế những nguồn năng lượng xấu thì cần có một tượng Long vương tại đây. Đây sẽ là tháng tại các khu trung tâm của khu đất, tòa nhà hay căn hộ thì không nên bật đèn quá sáng, hoặc sủ dụng đèn dầu, nền tại đây vì dễ dẫn tới những xui xẻo không đáng có. Đây cũng là tháng mà tài lộc của những người sinh sống tại khu vực này cũng sẽ ảnh hưởng nhất định. Vậy để tiết chế sự không may đó, bạn nên mang theo người hoặc đặt tại đây một tượng Phật Di Lặc.

Hướng Đông (3/7): Nếu cửa chính bạn đặt tại hướng này thì bạn phải hết sức chú ý và cẩn thận do sẽ có những nguy cơ cao về trộm cắp và an ninh. Các vấn đề liên quan đến bạo lực, rủi ro cũng có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể. Tránh các tiếng động lớn như loa đài, tivi. Để dung hòa các yếu tố, bạn nên đặt tại đây một Bình an nhẫn thủy. Đây là tháng bạn cũng không nên đi tới những nơi hẻo lánh, hay về quá khuya vì có khả năng dẫn tới các vụ cướp, nhất là với phụ nữ. Do đó, để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu thì bạn nên mang theo người mặt đá hình Tê giác hoặc mặt Adi Đà để hóa giải. Tại cửa chính của căn hộ của bạn, nên đặt một cặp Nghê hay cặp Tê giác để bảo vệ an ninh cho gia đình. Nếu không bạn cũng có thể đặt một tượng Phật Di Lặc để biến đổi năng lượng xấu thành năng lượng tốt.

Hướng Tây (7/2): Nguyệt tinh Nhị hắc ảnh hưởng đến phương Tây trong tháng sẽ mang lại cho khu vực này những vấn đề xấu liên quan đến bệnh tật, chết chóc. Bạn cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe đến người già và trẻ nhỏ, đặc biệt là các bệnh về Phổi và Hô hấp. Đặt một Hồ Lô vàng tại đây để hóa giải các nguồn năng lượng xấu gây ra bệnh tật. Với phụ nữ mang thai thì đặc biệt không được nghỉ ngơi tại đây bởi sẽ có thể dẫn tới hư thai hoặc đẻ non. Bạn nên treo một bức tranh hoặc tượng Phật Dược Sư để hóa giải, khắc phục nguồn năng lượng xấu này. Đây cũng là tháng mà đối với công việc của bạn sẽ xuất hiện những bất đồng, thị phi, tiểu nhân với đồng nghiệp hoặc với các sếp. Chính vì thế, bạn nên đặt một tượng Gà trống tại đây để hóa giải các vấn đề đó.
  
Hướng Nam (9/4): Đây sẽ là tháng đặc biệt tốt lành cho những người độc thân sinh sống tại khu vực này. Sự kết hợp giữa Niên tình và Nguyệt tinh sẽ mang lại những may mắn về tình cảm, mang lại các mối quan hệ mới. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân thì nên đặt tại đây một Đôi uyên ương hay Kiệu hoa Như ý để tăng cương thêm hỷ khí tốt lành, sớm tìm được một nửa như ý . Đối với học sinh, sinh viên, các nhà nghiên cứu thì đây sẽ là thời gian tuyệt vời cho học hành và nghiên cứu phát triển. Đặt một Tháp văn xương hoặc Cầu pha lê tại đây để tăng cường sự tốt lành này.

Hướng Bắc (1/5): Ngũ hoàng ảnh hưởng về phương Bắc sẽ mang lại nới đây các vấn đề bất hạnh, sức khỏe suy yếu đặc biệt là các bệnh về Thận. Trẻ nhỏ và người cao tuổi nên tránh sinh hoạt tại đây. Đặt tại đây một Chuông Ngũ hành và một bình Hồ Lô để hóa giải các tác hại xấu đó.Bên cạnh đó, các vấn đề về tài chính cũng nên được quan tâm bởi đây sẽ là tháng bạn sẽ gặp phải những chuyện gây thất thoát, tổn hại. Để giảm thiểu điều này, đặt tại đây một tượng Thần tài để bảo vệ tài sản, tăng cường tài lộc cho bạn.

Hướng Đông Nam (4/8): Đây sẽ là phương vị tốt nhất trong tháng cuối năm này bởi các ngôi sao thu hút sự thịnh vượng may mắn, thành công về tài chính. Đây sẽ là tháng mà bạn sẽ hưởng lợi từ những việc đầu tư, kinh doanh. Vì lẽ đó, cần đặt tại đây các vật khí tăng cường tài lộc dồi dào như Bồn tụ tài, Trụ thạch anh, Thất tinh trận... Nếu phòng khách hoặc phòng ăn của bạn được đặt tại đây, thì nguồn năng lượng tốt này càng ảnh hưởng mạnh mẽ, tạo ra những điều tốt đẹp cho bạn. Đối với học sinh, sinh viên hoặc những người trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ được hưởng lợi trong tháng cuối năm này. Đặt tại đây tượng Cá chép hóa rồng để nắm bắt tốt sự may mắn, tốt lành này. Hỷ khí trong tháng cũng sẽ ảnh hưởng tới khu vực này, vì vậy những người độc thân sẽ tìm được cho mình những mối quan hệ mới, tiền đề để tìm cho mình một người trong mộng. Hoa mẫu đơn, Đôi uyên ương là vật khí nên đặt tại đây để nắm bắt và tăng cường hỷ khí đó.

Hướng Đông Bắc (8/3): Công việc kinh doanh của bạn sẽ có những cơ hội để phát triển nhưng bên cạnh đó sẽ gặp những trở ngại không nhỏ. Đây cũng là tháng mà các bất đồng, tranh luận, cãi vã có thể xảy ra vì vậy bạn cần để ý lời ăn tiếng nói, tránh để làm trầm trọng thêm vấn đề. Để hóa giải sự bất đồng và tăng cường sự may mắn về tài lộc thì bạn nên đặt tại đây các vật khí có màu đỏ, hồng như  Cầu thạch anh hồng, Bình hoa màu đỏ... Tại khu vực Đông Bắc trong căn hộ của bạn, thắp sáng đèn tại đây nhiều nhất có thể để làm tiêu tạn đi nguồn năng lượng xấu và thịnh vượng thêm sự may mắn của Niên tinh Bát bạch.

Hướng Tây Nam (2/6): Các món tiến bất ngờ, các cơ hội kinh doanh mới sẽ tràn ngập cho những người cư ngụ tại phương Tây nam này. Các tín hiệu may mắn về sự nghiệp cũng sẽ đến với cư dân nơi đây, đặc biệt là với phụ nữ. Tăng cường vận may bằng cách đặt các vật khí tốt lành như Kỳ lân, Long quy... hoặc bạn có thể đặt tại đây một Thuyền vàng trở đầy vàng bạc châu báu để tăng cường sự giàu có may mắn.

Hướng Tây Bắc (6/1): May mắn tài chính, kinh doanh đầu tư có lãi sẽ là những tín hiệu tốt lành cho những cư dân tại khu vực Tây Bắc hoặc có cửa mở tại hướng này. Tăng cường may mắn sự tốt lành đó bằng cách đặt tại đây một xâu Lục đế hoặc tượng Thần tài. Nếu văn phòng, công ty của bạn được đặt tại đây, bạn nên treo tại đó một bức Bách phúc đồ để thúc mang lại may mắn kinh doanh. Hiển thị tại đây một tượng Khổng minh để thúc đẩy sự nghiệp cũng như mang lại những sự sáng tạo trong công việc.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày, giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn  Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 11 Âm Lịch (từ 6/12/2013 đến 7/1/2014)   (04/ 12/ 2013 - đã đọc 8036 lần )
- Vận Trình Lưu Niên Phi Tinh Năm 2014 - Phong Thủy Bố Cục Năm Giáp Ngọ   (17/ 11/ 2013 - đã đọc 38109 lần )
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 Âm Lịch (từ 7/11/2013 đến 6/12/2013)   (01/ 11/ 2013 - đã đọc 7967 lần )
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ 6/10/2013 đến 7/11/2013)   (05/ 10/ 2013 - đã đọc 7458 lần )
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 8 Âm Lịch (từ 9/9/2013 đến 9/10/2013)   (09/ 09/ 2013 - đã đọc 7096 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn