Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmVận Trình Tuổi Thân Trong Năm 2014-Giáp Ngọ
>>   Tin tức >>Phong thuỷ để Thành đạt
 

Vận Trình Tuổi Thân Trong Năm 2014 Giáp Ngọ

 

 

 

Vận Thế Tuổi Thân Năm 2014
Đoán rằng: Khỉ Ngựa gặp nhau nhiều sự cọ sát, thuyền ở trên sông mưa rơi bàng bạc.
Người tuổi Khỉ năm nay bước vào năm 2014 Giáp Ngọ, gặp Thiên Cẩu, Bát Tọa, ĐIếu Khách đều là Hung Tinh lâm mệnh, vận trình không được như mong muốn, số lượng Hung Tinh át hết cả Cát Tinh, cho nên thuộc vào cách cục Hung đa Cát thiểu. Năm nay có nhiều sự lâm vào khó khăn, giữa bản thân mình và bạn bè đồng sự có nhiều sự xa cách, tranh cãi đôi co, mọi sự nên cố gắng giữ gìn thì tốt hơn, không nên đi xa, đặc biệt cuối năm. Tuy nhiên có nhiều Hung Tinh, cũng lại có Địa Giải giúp đỡ, hóa giải tai ách, gặp phải khó khăn phải giữ vững niềm tin không nói lời bi quan, ở trong Liễu Ám Hoa Minh sẽ có sự giải thoát. Người thuộc tuổi Khỉ vốn là Trời sinh cho sự hoạt bát, lại có năng lực mạnh, tự mình có thể tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề.

Giáp Thân 1944:
Năm nay 2014 tuổi Giáp Thân khá ổn định, sức khỏe không có gì đáng ngại, chú ý bộ phận tiêu hóa dễ xuất hiện vấn đề, như viêm dạ dày, viêm đường ruột, không nên ăn các đồ lạnh. Ngoài ra, năm nay có thể có việc vui hoặc việc của con cháu, như kết hôn, sinh con, về nhà mới ... Năm 2014 là năm vui vẻ, đừng vì việc nhỏ mà ưu phiền.
Giáp Thân sang năm 2014 Nam là Thái Âm Tinh Quân, với mệnh ngang hòa, tuy không hợp nam nhưng vẫn tốt, chủ về cuối năm. Nữ năm nay là Thái Bạch Kim Tinh là Hung Tinh phù sinh cho mệnh, vẫn được Tốt nhưng cẩn thận tiểu nhân chọc ngoáy thị phi mang tiếng xấu, hao tổn tiền bạc. Cuối năm tốt hơn đầu năm.

Bính Thân 1956:
Năm nay người tuổi Bính Thận phạm phải quan phi tiểu nhân chống phá khá nhiều, khi giao tiếp với người khác nên chú ý thành thật khiêm nhượng, đừng để có gì thất thố, trong sự nghiệp cẩn thận đối thủ cạnh tranh lén lút tiến hành chống phá, như người làm quản lý, cần hiểu rõ tâm tư của kẻ dưới, hoặc nới tay để họ phát huy khả năng. Năm nay với bạn đời, sự thông cảm giữa đôi bên khó thuận lợi, đều do sự quá chủ quan về chính mình, cố chấp và hay nổi nóng, nên thường giao lưu cùng bạn bè, cải thiện quan hệ giao tiếp, đồng thời nên rộng lòng tiếp thu ý kiến của người khác đặc biệt những người trẻ tuổi để nhận ra nhiều vấn đề mới trong cuộc sống.
Bính Thân năm 2014 Nam là Thái Dương hòa với Bản Mệnh rất tốt, chỉ lưu ý tầm giữa năm mùa hè hỏa tính quá vượng mà chuyển hơi xấu. Nữ là Thổ Tú là tiết thoát bản mệnh, gia đạo khó yên, hay có dị mộng. Chú ý giữa năm.

Mậu Thân 1968:
Công tác sự nghiệp có phần vất vả nhiều, nhưng nếu có thể trong sự vất vả phát huy nỗ lực thì có được sự hồi báo tốt về sau, bỏ nhiều được nhiều. Song do áp lực công việc quá nặng, dẫn đến tính cách nóng vội, nên xử sự với bạn hữu đồng nghiệp kém vui vẻ, thoải mái, nên ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, nên điều tiết cảm xúc, đầu xuân và thu có thể xuất ngoại du hành. Người làm Kinh Doanh năm nay cần lưu ý sự biến hóa của thị trường, nhưng chóng điều chỉnh kế sách và nhân viên phối hợp, không nên chết cứng trong cái sáo mòn, mà mất đi cơ hội thị trường; Mặt sức khỏe nên chú ý áp lực công tác mà dẫn đến mà mắt, tiết tố mất cân bằng, chú trọng điều dưỡng nghỉ ngơi hợp lý.
Năm 2014 Nam 1968 Mậu Thân là Thổ Tú ngang hòa với Mệnh, nhưng là Ách Tinh nên vẫn cần cẩn thận. Nữ là Sao Vân Hán tức là Hỏa Tinh, tuy là Hung Tinh nhưng sinh cho Bản Mệnh nên được tốt.

Canh Thân 1980:
Năm nay sự nghiệp vận thế lên xuống thất thường, công việc tuy vậy vẫn có nhiều cơ hội mới, song khả năng đánh mất cơ hội khá lớn, cho nên lấy lùi giữ vững làm tiến; Nhìn rõ tình thế mà điều chỉnh kịp thời; Năm nay tài vận xuống khá thấp, không nên đầu tư quá lớn, đề phòng tình huống bất ngờ mà phát sinh sự hỗn loạn thế trận phòng ngự, như muốn làm cần có kế sách chu toàn; Mặt tình cảm với bạn đời có nhiều tranh cãi, ứng xử nên có sự lý giải, có mâu thuẫn tất nên thông cảm cho nhau. Người nam tuổi khỉ năm nay ra ngoài giao tiếp rượu chè tất nên giữ mình trong sáng, có cự ly cần thiết với nữ giới, đề phòng chướng duyên hại đến gia đình sự nghiệp. Đi lại xe cộ cần tuân thủ quy tắc giao thông, đừng để tham một chút thời gian mà tổn thương ngoài ý muốn.
Canh Thân sang năm 2014 Nam là Thái Âm Tinh Quân, với mệnh là sinh phù, tuy không hợp nam nhưng vẫn tốt, chủ về cuối năm. Nữ năm nay là Thái Bạch Kim Tinh là Hung Tinh lại khắc bản mệnh nên cực xấu cẩn thận tiểu nhân chọc ngoáy, thị phi mang tiếng xấu, hao tổn tiền bạc, tổn thương bản thân, gia đạo lục đục. Cẩn thận nhất vào mùa thu.

Nhâm Thân 1992:
Năm nay vận học tập tốt, song vì năm Đào Hoa, tâm tình thoải mái, giao tiếp thuận lợi, cho nên cần chún ý phải lấy công tác và học tập làm chủ. Mặt sức khỏe hơi kém, chú ý đề phòng tổn thương chân tay, nên gia tăng vận động, cần chú ý đầy đủ các biện pháp an toàn. Người nữ sinh 1992 năm nay có nhiều mối quan hệ phức tạp, cần lựa chọn người bạn khác giới có phẩm chất và hoàn cảnh tốt, Tâm phòng người không thể thiếu !
Nhâm Thân năm 2014 Nam là Thái Dương khắc bản Mệnh nên tuy là Cát Tinh vẫn xấu, lưu ý tầm giữa năm mùa hè hỏa tính vượng rất xấu. Nữ là Thổ Tú là sinh phù cho bản mệnh, tuy là hung tinh nhưng vẫn tốt. Chỉ lưu ý tầm giữa năm mùa hè.

Dự Báo Chung Các Tuổi Thân Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ

Sự Nghiệp:
Người tuổi Thân năm nay năng lực bản thân khá yếu cho nên cần đoàn kết những người xung quanh, lấy sự giúp đỡ đông đảo mọi người mà tăng cường sức mạnh cho mình, khi đó làm việc, công tác sẽ hiệu quả hơn. Cho nên có câu nói "Mượn gió bẻ măng, tự mình nhẹ sức". Mùa xuân tài vận tốt xong không được lâu dài, mùa Hạ nên quả quyết, không thể dây dưa trù trừ, sẽ có sự tổn thất. Mùa Thu có chút rơi lệ, mùa Đông chi tiêu tiền bạc, dễ phạm tiểu nhân mà mất tiền.

Tài Vận:
Người tuổi Thân năm nay Chính Tài cũng tạm ổn, Thiên Tài thì không có, lại nên đề phòng tiểu nhân, tránh bị lừa đảo mà mất tiền tài tổn thương, người tuổi Khỉ như muốn Đầu Tư, nên cần phân tích rõ tình hình thị trường, rồi căn cứ thực lực bản thân mà tiến hành đầu tư, đừng nhắm mắt làm bừa. Trong chi tiêu cần cân đối thu chi cho tốt, không nên thấy hư hoa bề ngoài mà hao phí tiền bạc, vui vẻ nhiều người, quả đắng tự mình chịu. Đồng thời trong nhà cần lưu ý sự biến động tài chính, có dự phòng cho chi tiêu bất ngờ, trở tay không kịp.

Sức Khỏe:
Năm nay sức khỏe không tốt, dễ có những lúc thân thể bị đau nhức, cũng nên đề phòng dao kéo tổn thương, đi lại xe cộ cũng lấy an toàn làm đầu, đừng phóng nhanh vượt ẩu, nhang một phút mà hối hận một đời. Người cao tuổi, không nên đi đường dài, nên di chuyển ở cự ly gần, giữ gìn tâm trạng bình ổn, đừng vì chuyện nhỏ mà tranh chấp với người khác, dễ dẫn đến bị mờ mắt hoặc có vấn đề máu huyết.

Tình Cảm:
Người tuổi Thân năm 2014 có nhiều Hung Tinh vào mệnh, cho nên về mặt tình cảm dễ xuất hiện vấn đề. Với bạn đời hoặc người yêu cần có nhiều sự thông cảm, hỗ trợ nhường nhịn, nếu không hậu quả là không thể tưởng tượng, cuối cùng sẽ chia ly. Người còn độc thân Đào Hoa xuất hiện vào khoảng tháng 3, nên cần nỗ lực nắm lấy co hội, khả năng có được Ái Tình sẽ cao.

Học Tập:
Năm nay có nhiều đổ vỡ, cẩn thận đừng để tình cảm ảnh hưởng học tập, nhưng lúc tình cảm không tốt, có thể cùng Bố Mẹ, Thầy Cô nói chuyện để họ thông cảm. Đầu năm học nghiệp là ổn định, sang thu nên nỗ lực cầu tiến, tránh xung đột cùng bạn học, không dễ xảy ra chuyện lớn.

 

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Vận Trình Tuổi Mùi Trong Năm 2014-Giáp Ngọ   (20/ 01/ 2014 - đã đọc 27419 lần )
- Vận Trình Tuổi Ngọ Trong Năm 2014-Giáp Ngọ   (17/ 01/ 2014 - đã đọc 24213 lần )
- 5 Nguyên tắc Phong Thủy lớn để phát triển sự nghiệp   (15/ 12/ 2013 - đã đọc 9252 lần )
- Sự nghiệp - Bí quyết nhỏ để thăng quan tiến chức   (27/ 11/ 2013 - đã đọc 10028 lần )
- Dùng Thuốc Trong Phong Thủy - Dược Phương Điều Lý Pháp   (28/ 10/ 2013 - đã đọc 6246 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn