Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmNhững đối tượng nhỏ mà công năng lớn trong Phong Thủy
>>   Tin tức >>Vật khí Phong thuỷ
 

Những đối tượng nhỏ mà công năng lớn trong Phong Thủy

Với kinh nghiệm ứng dụng Phong thuỷ vào thực tiễn, chúng tôi xin được dần đưa những vật khí Phong thuỷ tưởng chừng như nhỏ bé nhưng chúng đã mang lại những tiện ích rất lớn cho mọi không gian bài trí.

+ Chuông - Một âm chuông hay với chất lượng tốt cộng hưởng với tác động bên ngoài như: gió, mở cánh cửa.v.v.. sẽ giúp làm dịu các không gian xấu ẩn tàng mầm mống của bệnh tật. Nó cũng có thể giúp làm sáng tỏ những tư duy đang hỗn độn trong đầu bạn. Đây là hiệu quả của các quả chuông với âm thanh trong sáng (theo ngũ hành âm thanh thuộc hành Kim). Người ta còn nói rằng, khi nghe âm thanh của một tiếng chuông thì phần ý thức của chúng ta sẽ kết nối với một dòng thông tin liên lạc đến một không gian mới. Một tiếng chuông cửa có thể như là một  người bảo vệ với cảnh báo rằng ai đó đã bước vào không gian của bạn. Thương nhân đôi khi sử dụng chuông công bố sự xuất hiện của một khách hàng mới. Trong dân gian còn có truyền thuyết nói rằng treo một chuông gần lối vào sẽ tránh được mất trộm.

+ Chuông Gió - Sử dụng tốt nhất phía ngoài trời, nơi gió có thể tác động tạo nên bản nhạc du dương. Chuông gió còn được xem như một vật khí công hiệu nhất trong việc trấn sát. Với chất liệu bằng đồng và kết hợp những ống sáo với số lượng khác nhau, hình thù khác nhau chuông gió được ứng dụng rất nhiều trong dân gian. Như chuông gió đồng 6 ống dùng hoá giải Thổ Khí của sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc, chuông gió Kỳ Lân dùng chiêu tài khí, đón quý nhân.v.v.....Mọi người đều cho rằng, dùng chuông gió bằng kim loại tốt hơn bằng gỗ hay các chất liệu khác.

+ Các vật khí di động  - Là những đối tượng tuyệt vời để mang lại thêm cát khí với các môi trường bất kỳ, có thể là các khu vườn , một con đường nhỏ, hoặc trong một căn phòng.v.v... Nó cũng hữu ích để giúp làm mềm các góc cạnh sắc nhọn trong một phòng. Thậm chí là treo tại những nơi có không gian chật hẹp.

+ Cây cảnh - Được sử dụng để mang lại không gian phù hợp trong các lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo. Cây xanh là tốt nhất vì chúng tạo ra trường khí tốt với lượng ôxy lớn trong quá trình quang hợp.

+ Ánh sáng - Là hình thức tự nhiên nhất của Dương Khí. Ánh sáng mang Dương Khí vào không gian. Nếu ánh sáng quá mạnh mẽ và có độ chói sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh bạn. Nếu ánh sáng là quá ít thì cũng sẽ khó khăn để tập trung vào nghiên cứu. Ánh sáng cũng không nên tác dụng trực tiếp vào người mà nên dùng ánh sáng phản lại của nó. Nên tăng cường ánh sáng tại các khu vực âm u hoặc tối tăm.

+ Gương - Gương nhiều khi được sử dụng để tăng gấp đôi các đối tượng, như tiền mặt hoặc khách hàng đăng ký tại một nhà hàng hoặc cửa hàng. Tôi đã thử nghiệm kỹ thuật này trong những năm qua và cũng chưa thấy hiệu quả rõ rệt của nó. Nhưng riêng việc đặt gương trong phòng ngủ là tối kỵ vì chúng có thể tạo ra quá nhiều Dương Khí gây sự bất an khi chúng ta cần một không gian yên tĩnh nghỉ ngơi. Gương trong phòng tắm là tốt, vì đó là cần thiết và sẽ giúp tạo ra một môi trường nhiều Dương Khí hơn.

+ Nước - Nước là một trong những cách được sử dụng trong phong thủy để thu thập cát khí để bổ xung cho nhà ở hoặc văn phòng giúp mang lại sự giàu có như quan niệm Thuỷ Quản Tài trong Phong thuỷ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một hồ nước ngoài trời, tạo các dòng chảy về hướng tòa nhà. Hay một cách khác để sử dụng nước trong Phong Thủy là để ngăn chặn khí xấu xâm nhập vào nhà hoặc văn phòng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một hồ nước, bình nước nhỏ ngoài trời và sau đó tạo các dòng chạy tuần hoàn đưa nước ra khỏi tòa nhà. Sử dụng nước trong nhà, trong phòng như: đài phun nước, phong thuỷ luân và bể nuôi cá để thu thập và di chuyển cát khí. Một điểm quan trọng cần ghi nhớ là nước phải tương tác với không khí hay có sự luân chuyển mới tốt. Các chuyên gia Phong thuỷ chỉ sử dụng nước tĩnh trong các trường hợp cụ thể.

+ Các đối tượng lớn - được sử dụng để tạo ra "Núi - Sơn" trong nhà. Tủ quần áo, quầy bar, kệ sách, và ngay cả các bảng treo tường cũng được sử dụng như Núi trong môi trường đô thị hiện nay. Nếu bạn đặt đúng vị trí tủ trong phòng ngủ (nơi có Sơn tinh sinh vượng) sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Bạn đặt tủ tài liệu đúng tại phòng làm việc sẽ có thêm người trợ giúp trong công việc. Đó chính là quan điểm Núi Quản Nhân Đinh trong Phong thuỷ. Hiện nay, trong vận 8 Thổ Khí đang vượng, các bạn cũng nên tăng cường sử dụng thêm các tảng đá, viên đá hay các vật khí Phong thuỷ chế tác từ đá như: Tỳ Hưu, Thần Tài, Ngọc Bội, Đĩa Ngọc Thất Tinh..v.vv....để tăng thêm cát khí cho ngôi nhà, văn phòng của mình.

+ Đôi uyên ương - Theo người Trung Quốc có một cặp Uyên Ương trong phòng ngủ của bạn sẽ giúp đạt được hạnh phúc trong hôn nhân. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để tăng cường tình cảm của vợ chồng. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng nó có tác dụng tăng cường Hỷ khí chứ không có tác dụng hàn gắng tình cảm khi đã đổ vỡ.

(còn nữa)

Phongthuy.com.vn

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Công Khai Phương Pháp Dùng Toán Bàn - Bàn Tính - Hóa Sát   (03/ 09/ 2009 - đã đọc 15182 lần )
- Chiêu Tài Hóa Sát Song Dụng Linh Thú – Long Quy   (03/ 09/ 2009 - đã đọc 17517 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn