Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmChiêu Tài Bình - Bí Pháp Cổ Của Người Trung Quốc !
>>   Tin tức >>Vật khí Phong thuỷ
 

Chiêu Tài Bình - Bí Pháp Cổ Của Người Trung Quốc !

Đây là một trong những phương pháp bí truyền của người Trung Hoa cổ. Họ cho rằng, đây là cách thức để giúp họ thu hút năng lượng của sự giàu có hoặc để chuyển vận cho họ. Phongthuy.com.vn xin được giới thiệu tới các bạn cách thức tạo ra Chiêu Tài Bình đơn giản nhất, mà dường như ai cũng có thể tạo cho mình một chiếc. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Để tạo ra Chiêu Tài Bình, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc bình bằng gốm, sứ có đáy bằng phẳng và với hình dáng bụng phình to, miệng thu nhỏ lại. Yêu cầu bình phải có cổ và có nắp đậy. Màu sắc và hoa văn bên ngoài của bình thì tuỳ vào sở thích của bạn, nhưng nếu nó có những hoa văn liên quan tới việc chiêu tài thì càng tốt như: đồng tiền, kim nguyên bảo, thần tài.v.v..

Theo cổ thư, bạn cần chuẩn bị các thành phần sau để tạo ra Chiêu Tài Bình:

• Một chút đất lấy từ nhà của một người bạn giàu có.
• 5 loại ngũ cốc (hoặc bạn có thể chọn chỉ một loại, tôi đã chọn gạo để hướng dẫn các bạn. Nhưng theo truyền thống bạn có thể chọn 5 loại hạt khác nhau. Đại diện cho 5 yếu tố).
• 5 miếng vải tượng trưng cho ngũ hành (xanh đậm, xanh lá cây, đỏ, nâu, vàng ánh kim)
• 1 sợi dây vải
• Và dĩ nhiên bạn cần một loạt các vật khí tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng như: tượng thần tài, tượng Phật Di Lặc, kim nguyên bảo, tiền xu, đá thạch anh, ngọc, tinh thể đá, đồ trang sức .v.v... nên dùng cả cổ cả kim, thậm chí những vật bạn đã và đang sử dụng.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một chiếc Chiêu Tài Bình cho riêng bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một với hình ảnh minh hoạ kèm theo.

Đầu tiên, bạn cần làm sạch cái bình của bạn. Có thể dùng một chút dầu thơm hay nước hoa vẩy vào bình. Sau đó bạn cầm bình trên hai tay, ngồi tĩnh tâm vài phút để tập trung tinh thần nghĩ tới việc TẠI SAO BẠN MUỐN TẠO CHO MÌNH CHIÊU TÀI BÌNH hay nói cách khác là bạn đưa mong ước của mình vào từng động tác khi bỏ các vật khí khác vào bình. Trong suốt quá trình thao tác, bạn phải luôn tập trung với ý nguyện của mình. Đây là việc hết sức quan trọng, bạn cần lưu ý.

Bỏ Các Vật Khí Vào Chiêu Tài Bình

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để cho thành phần vào bình. Đầu tiên là đất - bạn làm điều đó từ từ và luôn luôn giữ ý niệm cầu tài trong đầu. Bạn có thể kéo dài khoảng thời gian này khoảng 1 phút hoặc lâu hơn. 

Tiếp đến là gạo (hoặc năm loại hạt khác nhau). Bạn đổ gạo vào bình một cách chậm rãi, giống như bạn đang ươm những hạt giống lên một mảnh đất màu mỡ. Thầm mong một ngày sẽ gặt hái được những thành quả trong tương lai. Việc tập trung tinh thần là hết sức cần thiết.

Sau khi đã bỏ gạo vào bình, bạn bắt đầu đặt các biểu tượng chiêu tài vào bình: Phật Di Lặc, kim nguyên bảo, tiền xu, đá thạch anh, ngọc..v.v.. Đặt từng cái một, luôn giữ ước mong của bạn trong thời khắc này. Giống như bạn đang tiếp sức mạnh của bạn vào từng đồ vật được bỏ vào Chiêu Tài Bình !

Bước cuối cùng trong việc tạo ra Chiêu Tài Bình của bạn là bao phủ nó bằng vải ngũ hành. Chúng ta sẽ bắt đầu với hành Thuỷ và tiến hành theo trình tự Ngũ hành Tương sinh: Thuỷ (màu xanh đậm) -> Mộc (màu xanh lá cây) -> Hoả (màu đỏ) -> Thổ (màu nâu) -> Kim (vàng ánh kim). Hành Kim đại diện cho tiền nên nó được đặt ở ngoài cùng. Sau khi đặt lần lượt từng miếng vải chồng lên nhau theo trình tự trên, bạn dùng đoạn dây đã chuẩn bị buộc lại.

Giờ đây, bạn đã có cho mình một Chiêu Tài Bình. Bạn có thể đặt chúng tại góc tài khí (góc tụ khí), cung Đông Nam hoặc nơi có sao Bát Bạch bay đến.

Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn với phương pháp chiêu tài này.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Những đối tượng nhỏ mà công năng lớn trong Phong Thủy   (14/ 04/ 2010 - đã đọc 17005 lần )
- Công Khai Phương Pháp Dùng Toán Bàn - Bàn Tính - Hóa Sát   (03/ 09/ 2009 - đã đọc 15182 lần )
- Chiêu Tài Hóa Sát Song Dụng Linh Thú – Long Quy   (03/ 09/ 2009 - đã đọc 17517 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn