Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmHuyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 5 Âm Lịch (từ 6/6/2011 đến 6/7/2011)
>>   Tin tức >>Huyền Không Phi Tinh
 

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 5 Âm Lịch (từ 6/6/2011 đến 6/7/2011)

Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung, chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm, chữ số màu đỏ nhỏ góc phải là biểu thị sao của Tháng. Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng 1 chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng những vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra.

Trung Cung - 4/7
Sao Tứ Lục nhập trung cung là một hiểm họa đối với những người liên quan tới các công việc giấy tờ, kế toán hay sổ sách. Các bạn cần hết sức lưu ý làm cẩn thận với các giấy tờ quan trọng, tránh hậu quả xấu mà liên quan tới pháp luật. Trong các mối quan hệ cũng cần lựa chọn kỹ càng, tránh gặp sự lừa dối. Phụ nữ mang thai cần tránh không nằm, ngồi tại khu vực này. Cần bày tại đây Cầu Lục Đại Minh chú màu đen để hóa giải. Hoặc có thể bày An Nhẫn thủy tại đây cũng tốt vậy.

Hướng Đông - 2/5
Với sự kết hợp của cặp sao Nhị Hắc và Ngũ Hoàng, hướng này sẽ có một tháng xấu. Nó sẽ gây ra những rắc rối trong công việc, tài chính, kinh doanh, hao tổn tiền bạc và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Để khắc phục vấn đề này, các bạn cần bày Hồ lô đồng, Lục đại Tự minh chú, Lục đế Tiền cổ, Chuông gió đồng 6 ống tại hướng này để hóa giải. Nếu giướng ngủ của bạn tại hướng này càng cần lưu tâm hơn, nếu có thể đổi sang phòng khác thì cũng nên đổi. Trong khu vực này tuyệt đối không để các bóng đèn màu đỏ, thảm đỏ hay bể cá hoặc phong thủy luân. Vật khí phong thủy không thể thiếu tại đây là Tháp Ngũ Hành để thu sát khí.

Hướng Tây - 6/9
Hướng này sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính cho các bạn trú ngụ tại hướng này. Nên bày Cây tài lộc, Tỳ hưu, Kim nguyên bảo, Tượng Thần Tài để chiêu tài tiến bảo. Nhưng lại cần lưu ý tới sự xung đột giữa các thành viên già trẻ trong gia đình. cần kìm chế bản thân hạn chế xung đột. Nên bày Cầu đá thạch anh vàng, Đĩa Ngọc thất tinh tại đây để hóa giải. nếu hướng này là phòng ngủ thì cần bày Hồ lô bát tiên để tăng cường sức khỏe.

Hướng Nam - 8/2
Các ảnh hưởng xấu do kết hợp Cửu Tử và Nhị Hắc của tháng trước đã qua đi. Thay vào đó, các bạn sống và làm việc tại khu vực này (hay cửa nhà hướng này) sẽ được nhận nhiều thay đổi tốt đẹp trong tháng này. Với việc sao Bát Bạch bay tới, sự thịnh vượng, vui vẻ, mạnh khoẻ và nhiều điều may mắn sẽ đến với các bạn. Các bạn có thể tận dụng cơ hội này để đầu tư, mở rộng kinh doanh. Nên bày tại đây Cầu phong thuỷ thạch anh hồng, Đĩa Thất tinh trận vàng, Tỳ Hưu đá hồng để tăng cát khí. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn đang đi học thì cần chú ý tới sức khoẻ của mình. Không nên làm việc quá sức hay ăn uống quá nhiều, hạn chế các cuộc vui để giữ gìn sức khoẻ. Cần bày tại đây Hồ lô đồng, Lục đế tiền cổ hay Bách giải thú để hoá sát.

Hướng Bắc - 9/3
Nếu bạn đang nằm, ngồi tại khu vực này thì cần tránh sử dụng các mầu tối. Nên bày 1 đôi Nghê chầu vào nhau tại cửa để hóa giải hung sát, chống lại cướp bóc. Nên treo Lục Đại Minh Chú tại đây cũng tốt vậy. Cần kìm chế bản thân, tránh nhưng xung đột không đáng có mà có thể gia tăng thành bạo lục hay kiện tụng. Không đặt đèn đỏ, thảm đỏ và chú ý củi lửa tại khu vực này kẻo gạy họa hoạn.

Hướng Đông Nam - 3/6
Khu vực này sẽ xuất hiện những bất đồng, tranh luận căng thẳng trong tháng này. Thậm chí dẫn tới những kiện tụng hay tranh chấp. Nếu nhà hay công ty của bạn có hướng cửa chính theo hướng này hoặc bạn đang ngồi làm việc tại hướng này thì cần kìm chế bản thân để tránh những rắc rối không cần thiết. Nên bày Tam Muội Chân Hỏa, tượng Phật, Lư Hương, Tỳ hưu Lư hương tại đây để hóa giải. Hoặc treo đèn lồng đỏ, thảm đỏ tại cửa nhà cũng tốt vậy. Ngoài ra, những người phụ nữ cần chú ý tới bệnh gan (đặc biệt với những người đã có tiền sử của bệnh này). Cần bày Hồ Lô Bát Tiên tại đây để hóa giải bệnh tật.

Hướng Đông Bắc - 7/1 
Sao Thất Xích bay tới hướng này mang lại nhiều xu hướng bạo lực, trộm cướp tại nơi đây. Nếu nhà hay văn phòng bạn có hướng này cần lưu ý hóa sát. Cần đặt An Nhẫn Thủy và kết hợp 1 đôi Tê giác tại đây để hóa giải năng lượng xấu này. Bên cạnh dó, để tăng cường thế mạnh kinh doanh với đối thủ thì bạn cần tăng cường vật khí chiêu tài tại đây như Cây vàng bạc, Ngựa chiến thắng, Lợn mẹ con, Kim nguyên bảo tại khu vực này.

Hướng Tây Nam - 1/4
Với các bạn học sinh, sinh viên hay học sinh đang trong giai đoạn thi cử nên chọn vị trí này để ngồi là Đại Cát Lợi. Những học giả, nghiên cứu sinh cũng sẽ có nhiều niềm vui khi có văn phòng hay nhà mà hướng cửa nằm tại đây. Các bạn nên bày Tháp Văn xương, Khôi tinh, Chép vượt Long môn hay Cầu phong thủy tại đây để tăng cường cát khí. Với các bạn trẻ cần tăng cường nhân duyên thì cũng nên bày tại đây Chữ Hỷ hay Đôi Uyên ương để gia tăng hỷ khí.

Hướng Tây Bắc - 5/8
Sao Ngũ Hoàng bay tơi hướng này trong tháng, sẽ mang theo nhiều rắc rối bệnh tật, hao tài tốn của cho cư dân tại khu vực này hoặc có hướng cửa tại đây. Cần bày Tháp ngũ hành, Hồ lô đồng tại đây để hóa sát. Để tăng cường cát khí  bạn cần bày tại đây tượng Triệu Công Minh cưỡi hổ. Cần đặc biệt lưu ý với các em nhỏ, không được để trẻ nằm ngủ tại phương này. Tránh nhưng vận động mạnh, không nên tham gia chơi thể thao, có thể dẫn tới đau chân, tay hay các khớp, xương. Cần kiểm tra sức khỏe, các vấn đề liên quan tới phổi.

Lưu ý: Không đặt Phong thủy luân hay bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày, giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy để tăng cát khí.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 4 Âm Lịch (từ 6/5/2011 đến 5/6/2011)   (12/ 05/ 2011 - đã đọc 11019 lần )
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Tháng 3 Âm Lịch (từ 5/4/2011 đến 5/5/2011)   (19/ 04/ 2011 - đã đọc 10178 lần )
- Vận Trình Lưu Niên Phong Thủy Năm 2011 - Phong Thủy Bố Cục Năm Tân Mão   (11/ 01/ 2011 - đã đọc 23404 lần )
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 11 Âm Lịch (từ 7/12/2010 đến 5/1/2011)   (05/ 12/ 2010 - đã đọc 11810 lần )
- Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 Âm Lịch (từ 7/11/2010 đến 6/12/2010)   (04/ 11/ 2010 - đã đọc 10665 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn