Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmNhững Phương Vị Hung Sát Cần Đặc Biệt Chú Ý Trong Năm Nhâm Thìn - 2012
>>   Tin tức >>Phong thuỷ Luận đàm
 

Những Phương Vị Hung Sát Cần Đặc Biệt Chú Ý Trong Năm Nhâm Thìn - 2012

Vị Trí Tam Sát
Năm 2012 Tam Sát vị ở chính Nam, mà Tam Sát kỵ nhất động thổ, như chính Nam bên ngoài nhà hoặc trong nhà ở vị trí chính Nam động thổ, đều là phạm vào tam Sát, dễ dẫn đến tổn thương nhân khẩu. Ngoài nhà động thổ Tam Sát, có thể dùng Ngũ Hành Động Thổ Cục Để Hóa Giải; Như nếu cần thiết phải động đến vị trí Tam Sát trong nhà, nên động thổ từ Tây qua Tây Nam trước rồi lan dần đến vị trí Nam, như vậy có thể giảm được tác hại của động thổ.

Phương Vị Thái Tuế
Năm 2012 Thái Tuế ở Đông Nam, Thái Tuế cũng là vị trí không nên động thổ, nếu không có thể dẫn đến nhân khẩu bất hòa, sức khẻo có vấn đề, phương pháp hóa giải tương đồng với hóa giải Tam Sát. Ngoài ra phái Phi Tinh Huyền Không còn có khái niệm Phi Tinh Thái Tuế. Như năm nay Thái Tuế Thìn là ở Đông Nam, thuộc cung Tốn. Tốn là Tứ Lục thuộc Mộc là sao chủ về vận đào hoa sát, lại đang là Suy Khí nên cũng khá nguy hiểm. Năm 2012 Phi Tinh Tứ Lục bay về phương Đông tức là Phi Tinh Thái Tuế ở vào Đông Cung. Phương này khi động thổ cũng nên cẩn thận. Nên hoá giải Thái Tuế khi cần động thổ.

Phương Vị Tuế Phá
Năm 2012 hướng Tây Bắc (Tuất sơn) là xung Thái Tuế (Tuế Phá), cũng không nên động thổ, nếu cần nên động thổ hai bên trước.

Phương Vị Ngũ Hoàng
Năm 2012 Ngũ Hoàng ở vào hướng Đông Nam. Như nếu cửa lớn, phòng bếp, phòng ngủ nằm tại hướng này, tất người ở dễ phạm vào bệnh tật, tai họa, đáng ngại hơn là người nữ. Ngoài ra, phương ngũ hoàng cũng không nên động thổ, sợ rằng động vượng tử phù.

- Ngũ Hoàng Ở Cửa Lớn: Có thể dùng thảm màu tro, dưới thảm có thể dùng bảy đồng tiền đồng để hóa giải. Ngoài ra kết hợp thêm Tháp ngũ hành, Tỳ hưu, Bách giải hoặc thước lục đế để hoá sát cũng tốt. Nếu như thấy không có chuyển biến nhiều về bệnh tật tai họa, có thể treo Phong Linh Đồng hoặc hộp kim loại phát tiếng.

- Ngũ Hoàng Ở Phòng Bếp: Cực nghiêm trọng, bởi ngũ hoàng thuộc thổ, phòng bếp thuộc Hỏa, Hỏa sinh cho Thổ Vượng, sinh vượng Ngũ Hoàng mà thành bệnh nặng. Muốn hóa giải có thể tại canh bếp đặt một hộp nhạc kim loại phát tiếng, cửa phòng bếp treo Phong Linh hoặc chuông đồng, dưới đặt thảm màu tro cùng sáu đồng tiền hóa giải. Cũng có thể đặt chút nước cạnh bếp chế bớt hỏa tính.

- Ngũ Hoàng Tại Phòng Ngủ: Hóa giải phương pháp cũng tương tự như trên kết hợp với đặt Hồ lô Bát tiên, Hồ lô Bát quái đồng để hoá giải và tăng cường sức khoẻ. Nên tránh sửa chữa phòng ngủ, mới dọn vào thì không tính.

Phương Vị Nhị Hắc
Năm 2012 Nhị Hắc Bệnh Phù đóng tại chính Bắc, mà Nhị Hắc là tối bất lợi cho nữ chủ nhân, đặc biệt nữ lớn tuổi, có thể dùng các đồ bằng đồng để hóa giải, đặc biệt là Hồ Lô Đồng, Bách Giải Thú bằng đồng. Nên hạn chế động thổ nhiều ở phương vị này.

Để có những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất theo mô hình không gian của bạn. Nội Thất Phong Thuỷ, 104 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 0437342988.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Những Phương Vị Hung Sát Cần Đặc Biệt Chú Ý Trong Năm Mão 2011   (20/ 01/ 2011 - đã đọc 12726 lần )
- “ Ngũ Quỷ Vận Tài” Đại Thành   (21/ 12/ 2010 - đã đọc 15511 lần )
- Đại Huyền Không Học – Tam Dương Thủy   (05/ 12/ 2010 - đã đọc 11762 lần )
- Khái Niệm Cơ Bản Thất Tinh Đả Kiếp   (02/ 11/ 2010 - đã đọc 12011 lần )
- Phương Pháp Dùng Linh Quy Để Tìm Phương Vị Tốt Lành   (21/ 07/ 2010 - đã đọc 13622 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn