Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàm5 Nguyên tắc Phong Thủy lớn để phát triển sự nghiệp
>>   Tin tức >>Phong thuỷ để Thành đạt
 


5 Nguyên tắc Phong Thủy lớn để phát triển sự nghiệpLàm người ai cũng mong cho sự nghiệp của mình phát triển thuận buồm xuôi gió, vậy mà có những lúc tâm nguyện với sự thực vẫn trái chiều nhau. Nếu có thể xem xét để tìm xem có nguyên nhân từ Phong Thủy nơi làm việc hay không? Hôm nay, chúng tôi xin tổng kết thành 5 vấn đề lớn về Phong Thủy của nơi làm việc cung cấp cho các bạn, mong rằng các bạn có thể dựa vào đó mà tăng gia thêm Sự Nghiệp Vận. Đương nhiên là các bạn trước hết phải hết sức nỗ lực làm việc, khi đó tất có hy vọng thăng chức tăng lương!

A. Phong Thủy Để Có Quý Nhân Tương Trợ:

Phong Thủy Học khẳng định sau lưng bạn có chỗ như núi để tựa, đại biểu cho bạn có quý nhân giúp đỡ, cho nên tại chỗ bạn ngồi nơi phòng làm việc nhất thiết sau lưng cần có tường để dựa. Nếu như sau lưng của bạn có cửa ra vào hoặc chỗ đặt máy in ấn, các đồng sự thường xuyên qua lại in in ấn ấn, nó sẽ tạo ra sự quấy rầy cho bạn, trong vô hình sẽ làm mất đi năng lực hỗ trợ của quý nhân. Để hóa giải trong trường hợp này bạn nên sử dụng một ghế nhồi có lưng tựa cao, hoặc thêm một cái bình phong, để tăng cường thêm hiệu lực. Nếu tình huống có thể cho phép, bạn nên dùng thêm một vài phương pháp hóa giải sau. Tại sau mặt ngoài của ghế ngồi (Tức mặt ngoài) dán một mảnh giấy vàng, ý là tượng trưng cho Sơn, có tác dụng ngăn cách. Cũng có thể dùng 8 viên đá đặt tại (Gắn lên cũng được) sau ghế, như thế cũng tức là có sơn, có chỗ để dựa.

B. Vật Phẩm Phong Thủy Bố Trí Trợ Giúp Theo Tuổi:Tuổi con Giáp là một nhân tố ảnh hưởng trong yếu đến vận số sự nghiệp của bạn, 12 con Giáp có thể căn cứ chia ra theo Ngũ Hành gồm bốn tổ hợp riêng biệt, khi được sắp đặt bày đúng vị trí nơi phòng làm việc sẽ có được lợi ích, giúp chp quan vận thêm hanh thông. Các con Giáp thuộc Thủy gồm Tý, Thân, Thìn ứng với các con vật bằng kim loại hoặc màu trắng xám, trắng bạc, phát huy công hiệu “Kim sinh Thủy”. Thuộc Hỏa gồm Dần Ngọ Tuất nên dùng các con vật bằng gỗ để trợ vượng cho Hỏa, dùng các màu xanh lá cây, phối hợp thêm với các chậu cây cảnh nhỏ cũng là sự lựa chọn không sai. Còn như Hợi Mão Mùi thuộc Mộc, do “Thủy sinh Môc” nên dùng các con vật màu đen, hoặc phối thêm các loại cây thủy sinh. Còn lại Tỵ Dậu Sửu thuộc Kim mà “Thổ vượng Kim”, chop nên bày các cón vật màu vàng, cà phê, mận chất liệu bằng đất đá.

C. Phong Thủy Để Xúc Tiến Nhân Duyên

Không nên hiểu đơn thuần nhân duyên là chuyện tình yêu nam nữ. Nhân Duyên là cơ hội gặp gỡ giao tiếp nói chung. Điều này trong thăng tiến quan vận cực kỳ quan trọng. Nhiều khi chỉ là cuộc gặp rất tình cờ mà cơ hội lại thênh thang mời bạn tiến bước. Có khi chỉ vì lỡ mất một cuộc hẹn mà bạn đành ôm hận suốt đời.
Tại nơi làm việc, trước khi bày các vật phẩm, cần lưu ý, vốn là nam nữ có vị trí vượng không giống nhau. Người nữ thì lấy góc bên trái treo những sợi dây màu đỏ được bện kết thành các hình cát tường không đầu không cuối gọi là Vô Cực Tơ (Sợi tơ không cùng) hoặc đặt giá để tài liệu, nó sẽ tăng cường cho nhân duyên của bạn. Đồng sự cùng làm việc tự nhiên vui vẻ, công tác cũng tự nhiên xứng tâm vừa ý, mà như thế tất nhiên Sếp của bạn sẽ vô cùng hài lòng. Còn như người nam, nên tại góc phải của phòng bố trí những viên thủy tinh, hoặc lợn hoặc chó, có khả năng trợ giúp cho sự nghiệp. 

D. Vận Khí Phong Thủy Của Số Điện Thoại:Số cuối cùng của điện thoại có ảnh hưởng nhất định đối với Vận Khí Sự Nghiệp. Các số bất lợi như 2, 3, 5. Số 2 dễ dẫn đến tính chậm chạp trong công việc, như sinh ra bệnh tật, yếu mệt. Số 3 dễ đưa bạn vào chuyện thị phi, dễ bị công ty sa thải. Số 5 dễ đưa đến sự cố bất ngờ, bao gồm trong nhà đột nhiên có vấn đề, làm cho bạn phải nghỉ việc ở cơ quan. Vì thế nếu bạn có đuối của số điện thoại nội bộ, để bàn, cầm tay là các số này thì nên cẩn thậnđề phòng. Phương pháp hóa giải nếu như là số 3bạn dùng “Giấy Đỏ” dán nơi điện thoại bề bàn hoặc cầm tay, cứ 9 ngày đổi bỏ một lần. Còn như có số 2 và 5 tất dùng Giấy Trắng dán điện thoại, mỗi tháng thay một lần. Còn như đuôi số là các số 1, 4, 6, 8, 9 là các số tương đối tốt theo Huyền Không Tử Bạch. Số 1 – 4 là Văn Xương, 6 là thăng chức, 8 là Tài Tinh Đắc Lệnh (Từ năm 2004 – 2023), số 9 là Hỷ Khánh Tinh lại đang là sao Sinh Khí rất có tương lai.

E. Phong Thủy Để Kiềm Chế Tính Nóng Nảy
Máy tính hiện nay là vật không thể thiếu trong văn phòng làm việc của mỗi cá nhân. Thậm chí nó còn được luôn luôn mang theo bên mình (Laptop). Máy Tính được xếp vào Kim Tính trong Ngũ Hành, nếu như trong một phòng làm việc có quá nhiều máy tính, dễ làm cho người ta trở nên nóng nảy, suy nghĩ rối loạn, không có cách gì tập trung vào công việc được. Phương Pháp hóa giải lại rất đơn giản, các bạn nên đặt bên cạnh một cái chén thủy tinh trong suốt hoặc màu trắng, trong đó đổ 6/10 nước. Đó là vì lấy Thủy để tiết giảm Kim Tính, làm cho đầu óc con người trở lên trong sáng, giảm bớt nóng này, hạ nhiệt các ý nghĩ thái quá, các bạn cũng có thể dùng luôn đồ chén cốc uống nước, mỗi lần uống rót độ 6/10 là ổn.

www. PhongThuy.com.vn Tổng hợp!

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Sự nghiệp - Bí quyết nhỏ để thăng quan tiến chức   (27/ 11/ 2013 - đã đọc 10622 lần )
- Dùng Thuốc Trong Phong Thủy - Dược Phương Điều Lý Pháp   (28/ 10/ 2013 - đã đọc 6800 lần )
- Mẹo nhỏ kích thích danh vọng cho sự nghiệp   (16/ 10/ 2013 - đã đọc 9503 lần )
- 5 vật không bao giờ nên tặng theo Phong Thủy   (09/ 10/ 2013 - đã đọc 22511 lần )
- Chăm sóc không gian sống để thu hút vận may đến với bạn   (27/ 09/ 2013 - đã đọc 7837 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn