Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmSức khỏe là giàu có!
>>   Tin tức >>Sức khoẻ với Phong thuỷ
 

Sức khỏe là giàu có!
Tiền bạc và tình ái sẽ là những gì, nếu bạn không có sức khỏe tốt để tận hưởng chúng? Bạn có thực sự muốn đi gặp các bác sĩ nhiều lần, chi tiêu số tiền lớn trên hóa đơn bệnh viện. Bạn luôn cảm thấy ốm yếu và hoàn toàn chán nản, mất phương hướng? Bạn không tin vào câu ngạn ngữ nổi tiếng "Phòng bệnh hơn chữa bệnh"? Đừng ngạc nhiên nhưng với Phong Thủy, bạn có thể ngăn ngừa bệnh tật thậm chí là qua nhiều thế hệ! 

Nói chung, người ta tin rằng Phong Thủy của một ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến bản chất của sức khỏe của những người sống trong đó. Một ngôi nhà có Phong Thủy và dòng chảy của Khí tốt thì chắc chắn các cư dân tại đó sẽ có sức khỏe tốt. 

Tuy nhiên, đôi khi nó là khá khó khăn để nhận ra rằng ngôi nhà của bạn đang không được hợp Phong Thủy. Nhưng nếu bạn đã bình tĩnh nhìn lại, bạn có thể nhận thấy bạn và gia đình thường xuyên mắc một số bệnh và tái đi tái lại, không dứt hẳn. Đặc biệt, nếu những căn bệnh này bắt đầu sau khi bạn đã chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc nếu bạn vừa mới cải tạo lại ngôi nhà của bạn. Điều này là do bạn có thể đã vô tình tạo ra một môi trường Phong Thủy xấu. Để đảm bảo rằng bạn có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn mọi lúc mọi nơi, đây là bốn nguyên tắc vàng cho sức khỏe theo Phong Thủy: 

Nguyên tắc số 1 

Bảo vệ nhà của bạn chống lại "mũi tên độc" phát ra từ môi trường xung quanh. Kiểm tra xem cửa chính của bạn không bị chiếu bởi bất cứ thứ gì sắc nét hoặc nhọn, bất cứ vật gì góc cạnh, hoặc bất cứ điều gì mà có vẻ là đe dọa. Bạn nên nhớ rằng, khi chúng ta sống dưới một ngôi nhà bị trúng "mũi tên độc" thì thường người trong nhà không liên miên bệnh tật, mà đó còn kéo theo những điều bất hạnh nghiêm trọng khác. 

Nguyên tắc số 2 

Hãy cẩn thận với những "mũi tên độc" trong nhà và đảm bảo rằng trẻ em không ngủ ngay dưới dầm tiếp hay góc cạnh của các bức tường, vì chúng sẽ gây ra bệnh tật thường xuyên, đau đầu và mất ngủ. Bạn cũng không nên đặt những đồ cổ mà không biết nguồn gốc xuất sứ trong ngôi nhà của mình. Điều này là bởi vì bạn không có khả năng biết được tượng trưng cho sự may mắn hay bất hạnh của người chủ trước đó. Vì đôi khi có những người khi gặp một điều gì bất hạnh thì người ta sẽ đem bỏ một vật gì đó mà họ nghĩ là xui xẻo để "giải xui". Như thế sẽ là rất xấu nếu như vật đó lại được mang về và đặt trong ngôi nhà của bạn.

Nguyên tắc số 3 

Nếu trong nhà bạn có ai đó đang bệnh hoặc đang trong quá trình hồi phục, bạn có thể sử dụng Phong Thủy để giúp người đó sớm hồi phục hơn. Cách này được thực hiện bằng cách sử dụng việc tìm kiếm Cung Thiên Y của người đó (hướng sức khỏe) dựa trên ngày tháng năm sinh. Một khi bạn đã xác định được, bạn nên đặt phòng ngủ hoặc giường ngủ của người đó theo hướng này để giúp họ sớm khỏi bệnh. Nguyên tắc số  4 

Để đảm bảo sức khỏe chung của các thành viên trong nhà của bạn, bạn nên chắc chắn rằng bếp của bạn được đặt tại một nơi mà cho phép khí gas hoặc dòng điện chạy thẳng đến bếp từ một trong bốn hướng tốt đẹp của bạn. Tuy nhiên nếu bếp của bạn không hội tụ yếu tố trên thì cũng đừng quá lo lắng. Lúc này bạn nên xem xét những hướng đó có thuộc các hướng tốt của Chủ hộ hay không. Cuối cùng nếu tất cả đều không hợp hướng thì bạn nên tốn chút ít thời gian để sửa sang lại căn bếp của bạn để đảm bảo căn bếp của bạn hội tụ đủ yếu tố đó. Lúc đó, bạn và gia đình sẽ được đảm bảo một đời sống với sức khỏe rất tốt! 

www. Phongthuy.com.vn Tổng hợp!

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Làm thế nào để đối phó với căng thẳng?   (06/ 01/ 2014 - đã đọc 7623 lần )
- Liệu pháp Phong Thủy giúp bạn giảm cân, chống béo phì   (14/ 05/ 2013 - đã đọc 7230 lần )
- 8 mẹo Phong Thủy hay cho Sức khỏe và sự Trường thọ   (14/ 03/ 2013 - đã đọc 11418 lần )
- Một Chiêu Thiên Hà Thủy Cũng Bằng Trăm Vị Thuốc   (09/ 03/ 2012 - đã đọc 13099 lần )
- Sử Dụng Hương Liệu Lan Tỏa Trong Không Gian   (21/ 12/ 2010 - đã đọc 12996 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn