Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàm8 Điềm Hung Không Nên Coi Thường
>>   Tin tức >>Phong thuỷ Luận đàm
 

 8 Điềm Hung Không Nên Coi Thường

 

Bại Gia không phải là tự nhiên mà có, mỗi gia đình dù lớn dù nhỏ đều trải qua hưng vượng và suy bại, gia đình hưng vượng có nhiều nhân tố đặc biệt, mà cần một thời gian mới có thể huy hoàng phát triển, nhưng một nhà suy bại khả năng lại rất dễ, có thể một năm, một tháng, hoặc chỉ trong 1 ngày, nó có thể khiến bạn như cảm giác từ núi cao ngã oạch xuống đất, nhưng một người có tâm tính vi tế có thể sớm nhận ra các điềm triệu của một gia đình suy bại, nay xin đề cập vài phương diện mong các bạn cùng tham khảo:

  

1.Trong nhà hương hỏa bất thịnh

Một Gia Đình như một năm mà nhiều ngày tháng không thấy lửa bếp, cũng như hương hỏa, không thấy nấu ăn nấu uống, không thấy tiếng chén đũa nồi niêu xông chảo, đó là gia đình có tín hiệu bại gia tán sản. Hiện nay cuộc sống sinh hoạt có phần tốt hơn, công việc nhiều hơn, có rất nhiều người thường không ăn cơm ở nhà, nếu chỉ là trong khoảng thời gian ngắn thì được, nhưng nếu kéo dài liên tục, cái đó Phong Thủy gọi là "Hương Hỏa Bất Vượng Gia" không bao lâu Gia Đạo Suy Lạc, Vận Khí Đi Xuống.

2.Nhân Duyên Không Tốt, Thường bị bốn bên hàng xóm chửi bới

Bạn nếu như vì lợi ích của mình mà làm thương hại bốn bên láng giềng, hoặc bạn bè đồng nghiệp người thân, khiến cho những người xung quanh cùng thân nhân chửi rủa, một hai người thì không nói, nhưng nếu rất nhiều người sẽ tạo thành một trường Sát Khí rất mạnh, nó tạo thành áp lực và sức mạnh khiến bạn tổn thương, lâu dần sẽ thành vận xấu đổ lên đầu bạn, khiến bạn và gia đình ở vào thế cục suy bại.

3. Nhà Cửa có nhiều cỏ dại, cây dại sinh trưởng

Trường hợp trong các phòng nhà hoặc ngoài tường nhà có nhiều cây dại cây tạp phát sinh, nhổ bỏ rồi lại vẫn sinh sôi, đó là do nhân khí càng ngày càng ít, âm khí càng ngày càng thịnh, là dấu hiệu suy bại của gia đình, nếu gia đình bạn gặp trường hợp này, tất nên nhanh chóng nhổ bỏ và cải tạo môi trường.

4. Động Vật Thực Vật Hay Chết

Bất kể là nhà chung cư hay là nhà riêng, trong nhà động vật, thực vật thường hay chết, đó là hiện tượng cực kỳ bất lợi, rất nên chú ý. Bởi động thức vật không sống được thì đất đó liệu con người sống có an toàn, tất cẩn thận đối phó.

5. Gia Đình Bất Hòa

Gia Hòa Vạn Sự Hưng, đó là lời nói của người xưa, người ta ai cũng biết và hiểu Đạo Lý này. Song thực tế, hầu như gia đình nào cũng có những mâu thuẫn, thậm chí là rất phức tạp dẫn đến bạo lực, mỗi ngày đều có đấu đá, gần như tuyệt đối các gia đình bại vong đều bắt đầu từ điều này. Khi trong gia đình bắt đầu có những mâu thuẫn xuất hiện, sát khí trong nhà tăng dần, cát khí từ đó suy giảm, lòng người ly tán, sự bại vong là không thể tránh khỏi. Hãy nhớ Hòa Khí Sinh Tài, Gia Hòa Vạn Sự Hưng.

6. Hành Vi Điên Cuồng

Thường có câu nói "Muốn cho người ta diệt vong, trước cần làm cho họ điên cuồng" trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta mắt thấy tai nghe qua rất nhiều người, thường làm những việc khác thường, muốn đối nghịch thực tế và đạo lý, cực kỳ điên cuồng, không cần để ý đến người khác nghĩ ngợi ra sao, tự cho mình là đệ nhất, một mình đối địch tất cả và tự cho thế mình là cá tính, là hay ho, hành vi cực đoan, có một số người tuổi trẻ coi thường người khác, làm chuyện lừa dối, không có tự ràng buộc, đó đều là những điễm báo bại gia bại thân. Bởi vì sau nổ to là tan tác, sau dốc ngược hết là trống rỗng ...

7. Mê Đắm Tửu Sắc

Cờ bạc, rượu chè, tình ái đó là những thứ không nên để mê đắm quá độ, cuộc sống vốn dĩ cũng không thể thiếu cái đó, nhưng nếu mê đắm quá độ thì lại là thứ khiến cho bại gia. Như nói cờ bạc, bất kể bạn chơi rất tốt, rất cao tay, nhưng chỉ cần bạn cờ bạc quá mức, mê đắm ngày đêm, bại gia tán sản là việc không lâu. Người ta với tứ đổ tường, cần có năng lực tự không chế, như để phóng túng, thương hại tinh thần, thân bại danh liệt.

8. Trong Nhà Thường Có Chuyện Linh Dị

Trong nhà thường xuất hiện những việc linh dị, như mất đồ lặt vặt, có tiếng động là, để đồ chỗ này di chuyển chỗ khác hoặc tự nhiên cãi nhau ... rất khó giải thích. Phong Thủy gọi đó là hiện tượng "Quỷ Nháo" khi gặp hiện tượng này, cần chú ý và hóa giải kịp thời, cho dù gia đình vẫn đang hưng vượng, đề phòng nguy cơ gia đình bại vận.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Những tối kỵ trong Phong Thủy và cách hóa giải   (17/ 02/ 2014 - đã đọc 11523 lần )
- 18 Dấu hiệu may mắn trong cuộc sống   (10/ 01/ 2014 - đã đọc 67865 lần )
- 28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P2)   (24/ 12/ 2013 - đã đọc 42925 lần )
- 28 điều kiêng kị trong cuộc sống theo Phong Thủy (P1)   (21/ 12/ 2013 - đã đọc 56760 lần )
- Những giấc mơ báo hiệu tiền tài   (29/ 11/ 2013 - đã đọc 16297 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn