Lựa chọn theo lĩnh vực

18 mẹo vặt để tăng cường vận may với tiền bạc (P2)

Tên hay Tài Vận Tốt 25,339 lượt xem

18 mẹo vặt để tăng cường vận may với tiền bạc (P2)

 

11.  Người Trung Quốc tin rằng nếu bạn đặt một chiếc quạt màu đỏ ở trung tâm, Nam và Tây Nam của bất cứ căn phòng nào mà bạn sử dụng thường xuyên, điều này có thể tăng cường sự giàu có may mắn cho cả ngôi nhà.

12.  Người Trung Quốc rất mê tín khi nói đến đeo nhẫn vào các  ngón tay . Để có chức quyền, đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay trỏ của bạn. Đối với tình yêu vĩnh cửu, đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay đeo nhẫn của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng không bao giờ đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay cái vì nó mang ý nghĩa mất mát, bốc hơi cho sự giàu có. Điều này thực sự  không tốt.  Hơn thế, các ngôi sao điện ảnh tại Hồng Kông chú ý đến quy tắc "không đeo nhẫn trên ngón tay cái", vì nó được cho là điều này sẽ dẫn đến thất bại

13.  Những người trong kinh doanh nên chắc chắn rằng một cái vỉ đập ruồi không bao giờ nên để trên quầy thu ngân của họ. Điều này được cho là để đuổi theo tất cả các khách hàng của bạn. Điều này tương tự với  một cây chổi. Không bao giờ đặt nó gần nơi bạn thu tiền. Giữ nó càng kín càng tốt nếu có thể.

14. Người Trung Quốc tin rằng đi bộ trên "tiền" là một cách chắc chắn nhanh chóng leo lên các bậc thang thành công tài chính. Vì vậy, người ta được khuyến khích chôn các đồng tiền may mắn và thậm chí cả tiền thật dưới sàn nhà trước khi các ngôi nhà được hoàn thành. Bạn cũng có thể đặt vài đồng tiền "Long ngân"  dưới thảm. Những nơi gần lối vào chính (thu hút sự giàu có).

15. Một mẹo nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn để mang lại sự giàu có thịnh vượng. Bạn nên thử, vì nó khá hiệu quả. Bạn sắm cho mình một bình(hộp) gốm (không quá lớn). Viết tên của bạn và sinh nhật cũng như những thành viên trong gia đình của bạn trên bình(hộp). Đặt 12 đồng tiền vào bên trong nó. Tiếp theo, bạn đặt một la bàn và một đôi Kì Lân nhỏ , một thoi kim nguyên bảo và một số tờ tiền thật (tốt nhất nên đặt các tờ tiền của 9 quốc gia giàu có trên thế giới). Chôn chiếc bình(hộp) trong khu vườn phía trước của bạn vào thời gian lý tưởng là lúc  01:00. Nếu bạn không có một khu vườn, bạn có thể chôn các bình(hộp) trong một chiếc bình hoa lớn hay sàn nhà . Ý tưởng là để trung hòa, giàn trải tinh hoa của sự giàu có với trái đất, để mang sự giàu có đến với bạn. Bạn sẽ bắt đầu mẹo vặt này công hiệu và mang lại may mắn trong vòng chín ngày từ khi bắt đầu thực hiên.

16.  Một cách tuyệt vời để tạo ra sự giàu có may mắn là để đặt sổ tiết kiệm, séc, các giấy tờ liên quan tới tiền mặt, ngân hàng của bạn bên trong một gói lớn màu đỏ. Đặt 7 que hương, một số giấy vàng mã và hoa quả khô bên trong, sau đó thiền định cho sự giàu có đến với bạn. Giữ mắt của mở 1/2 và đặt các gói màu đỏ trên bàn gần đó. Ngồi thiền 10 phút mỗi lần. Người ta nói rằng khi bạn thiền định, hình ảnh bạn tạo ra trong tâm trí sẽ mang lại sự giàu có nhanh hơn đến với bạn.

17.  Muối biển thường được sử dụng bởi người Trung Quốc để thay đổi một loạt các may mắn. Trong số những người Trung Quốc ở Đài Loan, người ta tin rằng nếu có một cốc gốm sứ màu xanh hay màu đen được làm đầy tới miệng với muối biển, và  đặt nó trong khu vực khô ráo của nhà bếp, nó sẽ không chỉ thay đổi vận may của bạn mà nó cũng sẽ cải thiện mối quan hệ giữa chồng và vợ. Muối nên được thay đổi mỗi 10 ngày để nó tiếp tục có hiệu lực.

18.  Đây là một điều mà bạn có thể làm  nếu bạn đang trải qua một thời gian khó khăn trong cuộc sống.Điều này có thể là khó khăn về tiền bạc, công việc, hạnh phúc... Bạn tìm cho mình một củ khoai lang hoặc khoai tây. Khắc tên của bạn trên đó, sau đó ngâm nó trong nước. Đặt nó ở ngoài trời vào ban ngày; đặt nó trong nhà vào ban đêm. Sau khi khoai bắt đầu phát triển, hãy ăn lá và khoai. Khi thưởng thức vị ngọt ngào của chúng xong, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trải nghiệm một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn theo hướng tích cực.

www.phongthuy.com.vn tổng hợp!


Tên hay Tài Vận Tốt liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.