Lựa chọn theo lĩnh vực

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ việc mặc quần áo hợp phong thủy ?

Làm đẹp theo Phong thuỷ 744 lượt xem
Ai cũng có lòng yêu cái đẹp, nếu vừa có được cái đẹp vừa giúp được vận may thì thật là hoàn hảo. Vì vậy, những gì cần phải được chú ý về mặt phối hợp màu sắc của quần áo, túi, giày, trang sức và màu son của bạn.
 

 
① Đừng quá hoa mỹ

Nói chung, quần áo bạn mặc không nên quá cầu kỳ, vì mặc quần áo quá cầu kỳ sẽ làm rối loạn từ trường của chính bạn và khiến bạn khó suôn sẻ. Tương tự như vậy, khi đeo trang sức tốt nhất nên chú trọng đến sự đơn giản, đeo quá nhiều trang sức, đặc biệt là trang sức đắt tiền sẽ chỉ khiến từ trường của bạn không ổn định.
 

② Tuân thủ ngũ hành

Nói chung, mọi người đều có 1 lá tứ trụ xác định Dụng Thần khác nhau, vì vậy khi ăn mặc hãy tập trung vào màu sắc của các hành cần bổ trợ cho mình. Nếu Dụng Thần là Hỏa thì nên mặc y phục màu đỏ là chủ yếu, còn nếu không muốn Dụng Thần là Thổ thì không được mặc đồ trắng. Nếu bạn không biết Dụng thần thì điều tốt nhất bạn nên phối đồ theo sự kết hợp của ngũ hành, chẳng hạn như trắng và đen là sự kết hợp của kim và thủy. Màu đỏ và màu vàng là sự tương hợp của hỏa và thổ, màu tím và màu xanh lục là sự tương hợp của thủy và mộc.


③ Không nên xăm mình

Trước đây, nhiều người thích xăm vùng kín ở lưng, ngực thì nay với sự phát triển của thời đại, nhiều người thích xăm lên những chỗ dễ thấy như mu bàn tay, mặt, cổ, chỉ để có được một loại vẻ đẹp khác nhau. Trên thực tế, hình xăm trông rất bắt mắt, nhưng sự tồn tại của hình xăm không mang lại may mắn, thậm chí có thể gây phản tác dụng. Vì vậy, để mang lại may mắn cho bản thân, tốt nhất bạn không nên xăm hình.

Để có sự tư vấn để biết Dụng thần của mình, bạn liên hệ với Thầy Thông Đạt để được tư vấn miễn phí nhé.
 

Phongthuy.com.vn

☎️ Thầy Thông Đạt - 0798.116688 

☯️ Tiên Tích Đức - Hậu Tầm Long 


Làm đẹp theo Phong thuỷ liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.