Lựa chọn theo lĩnh vực

Nâng cao vị thế Phong Thủy thông qua Thiền định và Tụng kinh

Nhìn ra Thế Giới 9,337 lượt xem
Nâng cao vị thế Phong Thủy thông qua Thiền định và Tụng kinhVaastu (Phong Thủy Ấn Độ) và Phong Thủy  lần lượt đóng vai trò là chất xúc tác và là động lực để những người sử dụng chúng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên có những trường hợp, mặc dù sử dụng Vastu hay Phong Thủy người dùng vẫn còn gặp những trở ngại trong  hoạt động cuộc sống và do đó họ cảm thấy chán nản. 

Để cho dòng chảy năng lượng mạnh mẽ cho không gian của bạn để hỗ trợ tinh thần và cảm xúc hạnh phúc thì sự lộn xộn phải được xóa bỏ. Điều quan trọng là không chỉ loại bỏ sự lộn xộn từ môi trường mà đó còn là từ tâm trí và trái tim của bạn. Nếu bạn gặp một tình huống bị mâu thuẫn trong suy nghĩ của bạn, không thể tập trung để hành động, lúc đó thiền và tụng kinh rất cần thiết và có thể cải thiện tình hình của bạn. Thiếu tập trung và tâm trí bối rối không phải là một điều mà bạn không thệ tự quyết định được nó. Đó có thể xuất phát từ chất lượng cuộc sống không tốt như streess, nghỉ ngơi không hợp lý, v...v....Những điều này từ từ phá nan tâm can của bạn từ bên trong. Cuối cùng có thể làm cho chúng ta bị ngã bệnh. 

Tại một số thời điểm, bạn có thể thấy rằng thái độ của một số người khác đối với mình ít tích cực hơn hoặc có thể hoàn toàn thau đổi. Đó có thể là cách bạn "phơi bày" chính mình, cách bạn ăn mặc, phụ kiện, nét mặt hoặc ngôn ngữ cơ thể, mà có thể đã tạo ra một cảm giác bất hòa. Cảm giác như vậy gây ra thiệt hại về mặt cảm xúc và chất lượng cuộc sống trong một khoảng thời gian, về lâu về dài chúng cũng sẽ gây hại đến bạn. Để khắc phục chúng đòi hỏi một sự cần mẫn nhất định. Bằng cách thích ứng với phương pháp thiền định hiệu quả nhất, cùng với một số phương pháp Phong Thủy như động lực, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy những thay đổi tích cực. Thích ứng với kỹ thuật thiền định, trong không gian thanh bình, không khí trong lành và âm thanh dễ chịu để bạn cảm thấy thư giãn an tâm và cải thiện sự tập trung. Nhiều người cảm thấy khó khăn để thích nghi với kỹ thuật thiền định, nhưng có thể đạt được rất nhiều thông qua các bài tập kết hợp của không gian sống và không gian làm việc. 

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng tụng kinh và kỹ thuật thiền định cho tập thể sinh ra một trường năng lượng rất tích cực và hiệu quả. Khi một câu Kinh được hô vang trong giai điệu nhịp nhàng với những thăng trầm, họ tạo ra một nhịp điệu du dương trong cơ thể. Hiệu ứng này có thể được xác định như là một hiệu ứng thần kinh ngôn ngữ cực kỳ mạnh mẽ. Tụng kinh có khả năng chữa bệnh tuyệt vời và các âm tiết "ÚM" và "HÙM" đã được khám phá ra khả năng phát ra năng lượng tích cực hơn 25.000 Bovis (một biện pháp của đơn vị điện nơi bovis 2000 = 250 milli volts). Năng lượng của các câu Kinh rất mạnh mẽ  và sẽ cải thiện  năng lượng của các cá nhân được tăng cường trong thời gian tụng kinh. Nghe Kinh trực tiếp làm giảm huyết áp, bình thường hóa tốc độ nhịp tim, mô hình sóng não, nồng độ adrenalin, thậm chí mức độ cholesterol. 

Đây không phải là một bất ngờ vì rằng hiện nay, nhiều bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân khi bị chịu áp lực, stress trong công việc hay cuộc sống hãy ngồi thư giãn và nghe nhạc hay nghe Kinh cho vài phút mỗi ngày. Câu chú "Om Mani Phad Mi Hum" (Úm Ma Ni Bát Mê Hùm) được cho là để cầu sự nhân từ mạnh mẽ và phước lành của Đức Quan Thế Âm, hiện thân của lòng từ bi khi hô vang hoặc thậm chí còn được xem như một biểu tượng hoặc hình ảnh hoặc của sự chở che. Quay bánh xe thần chú Mani (bánh xe cầu nguyện) cũng cho biết để tạo ra các lợi ích tương tự. Trong ngắn hạn, sức mạnh của Âm "HÙM", còn được gọi là âm tiết giống, là hiện thân của tất cả các nguyên tắc trong tất cả các kinh điển và được coi là rất thiêng liêng và mạnh mẽ. 

Khi tụng kinh nên được kết hợp với các kỹ thuật trực quan mạnh mẽ. Âm" HÙM" là đại diện, cũng như  tượng trưng cho sức mạnh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và các vị Bồ Tát khác. Khi thực hành thiền định, nếu ai có thể hình dung những màu sắc trong quá trình hít vào và thở ra và tụng Kinh, bạn có thể chắc chắn mang lại một sự thay đổi trong các lĩnh vực năng lượng trong bạn. 

Âm "ÚM" cũng đã được tìm thấy có khả năng chữa bệnh tuyệt vời, và nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tụng kinh "ÚM" ít nhất 10 phút mỗi ngày sẽ gợi ra những phản ứng thư giãn ở cơ thể và làm giảm nhịp tim, thư giãn các cơ bắp, làm giảm huyết áp và đầu óc minh mẫn. Không gian sống cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ thực hành thiền định. Bao gồm ánh sáng, màu sắc, không gian. Ánh sáng là một khía cạnh rất quan trọng của tinh thần Phong Thủy, và nó cần phải được cân bằng trong mỗi phòng của nhà bạn để duy trì năng lượng tích cực của dòng khí trong nhà.

Tóm lại, Vaastu và triết học Phong Thủy nhấn mạnh rằng trên thực tế, người ta luôn luôn phải cố gắng để tìm hiểu điều đó trước khi bạn chối bỏ nó. Do đó để thích ứng với chúng trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên tạo ra sự thư giãn và bình an trong nội tâm bằng cách thiền định và tụng kinh. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy những sự thay đổi tích cực mà Vasstu hoặc Phong Thủy mang lại cho bạn.

www. PhongThuy.com.vn Tổng hợp!

Nhìn ra Thế Giới liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.