Giá: 1.980.000₫
Ý nghĩa

Một hôm ra chợ, Lưu Bị gặp hai người là Quan Vũ và Trương Phi đang cãi cọ và nhanh chóng nhận ra cả hai đều có tướng mạo, sức lực phi phàm. Ông can ngăn hai người rồi mời vào quán rượu cùng luận bàn thế sự, tỏ rõ ý chí của mình.
Cảm nghĩa khí và phong thái Lưu Bị cũng như tương đồng về lý tưởng, Quan Vũ - Trương Phi đã cùng ông kết nghĩa huynh đệ trong vườn đào. Tại đây ba người thề "Không cùng sinh cùng ngày cùng tháng, nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm". Dù không được chính sử chép lại và có thể chỉ là do dân gian thêu dệt, song điển tích "Kết nghĩa vườn đào" trở thành mẫu mực, được dùng để ẩn dụ về tình huynh đệ kết nghĩa keo sơn gắn bó.
Do đó, nếu bạn bày Tượng Tam Anh này không những sẽ giúp cho bạn củng cố tình bằng hữu, đồng nghiệp thêm  khăng khít, keo sơn, gắn bó mà còn giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ, gặp được quý nhân, hiền tài, từ đó công việc thăng tiến, tài lộc dồi dào. Vật khí này đặc biệt hữu ích cho người có chí hướng, ôm mộng hoài bão hoặc những người đang giữ những chức vụ cao, quan trọng.

Mẹo thuật dân gian
Đặt tại phòng khách, bàn trà, phòng làm việc
  • Xem thêm đặc điểm nổi bật
  • Sản phẩm tương tự

    Đăng ký tư vấn dịch vụ

    Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.