Lựa chọn theo lĩnh vực

Bí pháp bố cục Phong Thủy tăng Đào Hoa cho các tuổi

Phong thuỷ với Hôn nhân 12,852 lượt xem

Bí pháp bố cục Phong Thủy tăng Đào Hoa cho các tuổi

Ai đang độc thân cũng hy vọng Đào Hoa Vận của mình thịnh vượng mỗi ngày, bất kể nam nữ. Có rất nhiều phương pháp chiêu Đào Hoa Vận trong Phong Thủy, song có nhiều cái không có hiệu quả hoặc hiệu quả yếu kém, tại sao lại như vậy? Thực tế Chiêu Đào Hoa Vận có chia ra từng giai đoạn, sử dụng phương pháp không phù hợp, tất nhiên hiệu quả sẽ thấp kém. Để giúp có hiểu biết thấu đáo hơn chúng tôi xin trình bày kiến thức cục thể về Chiêu Dẫn Đào Hoa theo độ tuổi.

Trước 30 Tuổi:
1. Tại cửa sổ phòng ngủ treo một Phong Linh bằng đồng (Loại chụp xuống) dùng bút đỏ hoặc hồng viết chữ "Loan".
2. Phía trong cửa sổ bày hoa, phấn trang điểm, nước hoa viết tên mình trên đó.
3. Trước khi ngủ uống một chén trà hoa hồng.
4. Gối đầu bằng đá thạch anh hồng, hoặc đặt tại đầu giường một cầu thạch anh hồng hoặc tắm nước có thả thạch anh hồng.
5. Trước khi ngủ tưởng nhớ đến Đào Hoa vận để vào giấc ngủ.

Từ 30 Tuổi Đến 45 Tuổi:
Giường Ngủ - Đem giường đặt tại vị trí Đào Hoa, nhất định phải ngủ nhiều ở giường này. Nếu không sẽ không thể thôi động Đào Hoa.
Lọ Hoa - Tại vị trí Đào Hoa đặt một Bình Hoa, cắm hoa tươi, đây là phương pháp rất tốt. Đề nghị tốt nhất là Hoa Tươi, nên là bốn bông, khi héo úa cần thay ngay, nếu để hoa tàn tất tình ái có sự khiếm khuyết. Màu sắc lấy tươi sáng làm chủ, như đỏ, hồng, vàng, tím. Kỵ đen và trắng. Nếu đặt bể cá thì cũng nên là loại đẹp tha thướt và mầu sắc tươi sáng. Kỵ các loại cá hung dữ đen và trắng.
Các tuổi Thân Tý Thìn: - Đào Hoa ở phía Tây.
Các tuổi Dần Ngọ Tuất: - Đào Hoa ở phía Đông.
Các tuổi Tỵ Dậu Sửu: - Đào Hoa ở phía Nam.
Các tuổi Hợi Mão Mùi: Đào Hoa ở phía Bắc. 

Trên 45 Tuổi:
Thanh Long Bạch Hổ Vị Cường Thôi Đào Hoa:
Trong nhà chia ra làm bốn vị trí căn bản. Phía trước là Chu Tước, phía sau nhà Huyền Vũ, bên tay trái là Thanh Long, bên tay phải là Bạch Hổ, Trung Cung là Câu Trần. Căn cứ theo câu "Nam trái ... Nữ phải" Nam giới nên ở tại bên phải nhà thôi động Đào Hoa, đặt Bình Hoa Tươi, Treo Tranh Đào Hoa, Uyên Ương ... Không được dùng bên trái Thanh Long. Nữ giới tất ở bên trái Thanh Long thôi động Đào Hoa, khiến cho người Nam mình mong muốn xuất hiện. Như thôi động sang bên Bạch Hổ tất chỉ có các cơ hội làm quen với nữ giới mà không có cơ hội làm quen với người Nam. Cũng có thể ở tuổi của mình tìm ra vị trí Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ để sử dụng.

www.phongthuy.com.vn tổng hợp!


Phong thuỷ với Hôn nhân liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.