Lựa chọn theo lĩnh vực

Gọi người thân yêu của bạn quay trở về theo Phong Thủy

Phong thuỷ với Hôn nhân 18,264 lượt xem
Gọi người thân yêu của bạn quay trở về theo Phong ThủyCó hai loại phân ly xảy ra khi các cặp vợ chồng, tình nhân chia tay: tạm thời và nghiệp. Nếu đó là sự phân ly của "nghiệp" tức là "hữu duyên vô phận" thì không có cách nào bạn có thể mang người đó quay trở lại. Còn nếu đó chỉ là chia tay tạm thời thì bạn có thể sử dụng các cách sau đây để mang "hạnh phúc" trở về với mình:

1. Sức mạnh của Gương đối chiếu

- Bạn cần một bức ảnh của chính mình đang mỉm cười ( một nửa hình ảnh cơ thể) và một bức ảnh tương tự cho người thân yêu của bạn.

- Bây giờ, lấy 2 mảnh gương có kích thước tương tự như các hình ảnh. Đặt hai hình ảnh đó đối mặt với nhau.

- Sau đó đặt các gương bên ngoài của hai tấm ảnh và quay mặt gương ra ngoài. Làm đến đây thì hẳn bạn đã có 2 tấm ảnh được kẹp giữa 2 gương. Sử dụng băng keo, dây đỏ để buộc gương và những hình ảnh bên trong lại.

- Bạn nên chọn một ngày có mặt trăng tròn đầy, sáng sủa. Nắm bắt những phản ánh của mặt trăng lên bề mặt của hai gương. Điều này có ý nghĩa là kêu gọi sự kỳ diệu của vị thần của hôn nhân, tình cảm - "Bà Nguyệt". Cố gắng làm điều này cho đến khi có những tín hiệu tích cực từ người đó như: gọi điện cho bạn, muốn hẹn gặp ....Khi điều này xảy ra, hãy đem thả các bức ảnh đi. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Phương pháp này giúp tạo ra những cơ hội cho bạn và người đó. Biết đâu một trong những cơ hội đó sẽ mang lại người trong mộng của bạn quay trờ lại.2. Sử dụng "Chim Ước Hẹn"

- Đối với cách này thì bạn cần treo một hình tượng chú chim nhỏ ở phía trước nhà hoặc cửa sổ phòng bạn để tượng trưng gọi người thân yêu quay trở lại. Viết mong muốn của bạn lên một mảnh giấy và đặt chúng trong mỏ của chú chim.

3. Sử dụng hốc thạch anh tím

- Bạn cần chuẩn bị một hốc thanh anh tím và 2 sợi dây đỏ. Buộc một sợi dây đỏ xunh quanh hốc thạch anh tím mà bạn đã chuẩn bị và đặt chúng dưới giường của bạn. Sau đó, buộc dây đỏ còn lại vào một chân giường. Hãy chắc chắn rằng, mảnh tinh thế thạch anh tím đó nằm ở dưới bàn chân của bạn. Đối với phụ nữ thì nên nằm ngủ phía bên phải của giường, trong khi đàn ông nên nằm ngủ bên trái.Mẹo nhỏ đặc biệt.

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình không còn bị vương vấn hình bóng của người kia nữa, để có thể thoải mái tìm cho mình một hạnh phúc mới  thì Phong thủy có thể giúp bạn bằng cách làm một phương pháp nhỏ sau:

- Bạn chuẩn bị một chiếc thuyền giấy có thể nổi trên mặt nước. Bên trong thuyền, bạn cần phải đặt một mảnh giấy có ghi tên của người đó và một những lời lẽ mang ý nghĩa tốt đẹp cũng như có ý muốn "xin chào tạm biệt".  Bạn nên thực hiện điều này một cách trung thực, thành thât muốn như vậy. Sau đó bạn đặt 5 loại lễ vật vào bên trong chiếc thuyền gồm: hoa, một nén hương, một đồng xu, rải lên một chút nước nghệ tây và một ít đất. Sau đó mang chiếc thuyền đó đến một dòng sông và thả cho trôi đi. Đừng nhìn lại khi bạn đã thả chiếc thuyền đó trôi đi. Điều này sẽ tiễn biệt hoàn toàn năng lượng của người cũ và mở ra những cánh cửa hạnh phúc mới cho bạn.

Lưu ý:

Ban nên nhớ rằng không sử dụng các phương pháp này với một thái độ ngờ vực, thiếu tin tưởng. Vì nếu như bạn làm mà với thái độ như vậy, phép thuật của nó cũng sẽ bị giảm bớt. Một khi niềm tin của bạn vào phương pháp  này thật thật sự mạnh mẽ thì hiệu quả của nó tác động trở lại cũng càng tuyệt vời. Chúc các bạn thành công !

www. Phongthuy.com.vn Tổng hợp !


Phong thuỷ với Hôn nhân liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.