Lựa chọn theo lĩnh vực

14 Bí quyết để kích hoạt Năng Lượng Tốt Lành xung quanh bạn

Phong thuỷ Luận đàm 487 lượt xem
Tìm hiểu cách cải thiện tài chính, sự nghiệp và sự tự tin của bạn với một loạt các phương pháp tăng cường năng lượng tích cực đặc biệt này. Mỗi thói quen này sẽ thúc đẩy thành công cá nhân của bạn, từ đó nâng cao trường khí và sức mạnh bên trong của bạn. Tận hưởng cảm giác cuộc sống của bạn được cải thiện khi bạn đánh dấu một cách có hệ thống từng hoạt động này.

1. Đặt 1 chậu cây ở góc Đông Nam để chiêu tài khí
Bằng cách đặt các chậu cây đang nảy mầm ở phương Đông Nam, bạn mô phỏng sự hiện diện tốt lành của sinh khí và tạo ra nhiều nguồn thu nhập. Nếu không có sự phát triển ở hướng Đông Nam, năng lượng của cải ngày càng cạn kiệt.

2. Trải thảm đỏ ở miền Nam của bạn
Đặt một tấm thảm đỏ với các biểu tượng tốt lành ở phía Nam để nâng cao danh tiếng và bảo vệ danh tiếng gia đình bạn. Đây là điềm lành đặc biệt khi nhà của bạn cũng quay mặt về hướng Nam, hoặc bạn sinh vào năm Ngọ. Màu đỏ là màu của Lửa và do đó củng cố khí của phương Nam với ý nghĩa may mắn.

3. Đặt một viên ngọc màu đỏ trong các khu vực Thổ khí để may mắn giàu có
Chọn một viên ngọc như ý màu đỏ, màu hồng. Bọc nó trong một miếng vải màu đỏ hoặc vàng và chôn nó ở góc Tây Nam hoặc Đông Bắc trong khu vườn của bạn, hoặc cả hai. Nếu bạn đang cảm thấy những trở ngại đối với sự may mắn thịnh vượng của mình, phương pháp này sẽ giúp bạn vượt qua chúng.

4. Tổ chức một bữa tiệc vào một ngày đặc biệt
Luôn luôn tốt để mang lại một luồng năng lượng dương vào nhà của bạn. Hãy mời một nhóm bạn thân của bạn, những người có hào quang tỏa sáng với thiện chí dành cho bạn và những người rất vui khi được cùng tham dự lễ kỷ niệm với bạn. Những bữa tiệc phong thủy tốt sẽ giải thể bất kỳ năng lượng tiêu cực nào bị mắc kẹt trong nhà của bạn, thay vào đó biến nó thành năng lượng tích cực.

5. Cho phép Năng lượng Dương vào Cửa chính của Ngôi nhà của bạn
Cửa chính là phần quan trọng của ngôi nhà, nơi mà khí đi vào và phân phối các cung. Hãy chắc chắn rằng nó sạch sẽ, không lộn xộn và được chiếu sáng rực rỡ. Đặt một cặp Kỳ Lân, Nghê hoặc Voi để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi năng lượng có hại xâm nhập qua cửa chính.

6. Đeo mặt dây chuyền hình Quạt
Chiếc quạt là biểu tượng mạnh mẽ có thể biến vận rủi thành vận may. Nó xua tan những rung cảm xấu của tin đồn tiêu cực và ý định xấu của người khác. Đó là cách tốt nhất để mang may mắn trở lại cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu gần đây bạn đang phải chịu nhiều điều xui xẻo.

7. Vẽ ký hiệu đô la trên tay của bạn mỗi ngày (trong 15 ngày)
Sử dụng chu sa đỏ để vẽ ký hiệu đô la trên lòng bàn tay của bạn trong 15 ngày. Khi bạn viết, hãy tập trung suy nghĩ của bạn để dấu hiệu thấm nhuần sức mạnh của niềm tin và năng lượng tích cực của bạn.
8. Cung cấp năng lượng cho căn phòng với dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng
Các dấu hiệu của Mặt trời và Mặt trăng có năng lượng mạnh mẽ khi kết hợp với nhau. Nó cũng biểu thị sự cân bằng của âm và dương. Đặt biểu tượng này trong nhà của bạn để kích hoạt năng lượng đặc biệt của họ.

9. Luôn đeo nhẫn khắc Thần chú Cát tường Như ý
Đeo nhẫn khắc thần chú trên bất kỳ ngón tay nào để tạo ra hào quang bảo vệ và chống lại những rung cảm tiêu cực. Nó giúp bạn đạt được mong muốn của mình khi đeo. Mục tiêu của bạn có thể là sự thỏa mãn về tinh thần, cảm xúc, tinh thần, thể chất và vật chất. Bạn cũng có thể đeo vòng thần chú trên một chuỗi quanh cổ.

10. Thổi bùng cuộc sống tình yêu của bạn với Vận may đào hoa
Xác định cung vị đào hoa theo tuổi của bạn. Đặt một biểu tượng con giáp của cung đào hoa của bạn ở một nơi nổi bật trong phần tương ứng của ngôi nhà. Sau đó xác định vị trí hoa đào của năm nay hoặc sắp tới. Kích hoạt khu vực bằng biểu tượng con giáp đào hoa của bạn. Điều này sẽ tiếp thêm sinh lực cho cuộc sống tình yêu của bạn với những năng lượng mới. Nếu bạn vẫn đang chờ đợi người ấy cầu hôn, bạn có thể viết tên họ 7 lần lên một tờ giấy đỏ, gấp lại 7 lần và đặt dưới con giáp đào hoa đó.

11. Đặt Quan Công ở hướng Tây Bắc
Tây Bắc là vị trí của người cha hoặc người lãnh đạo trong nhà của bạn, nếu ông ấy làm tốt thì cả gia đình cũng vậy. Đặt tượng Quan Công hoặc các học giả nổi tiếng khác như Khổng Tử , Lão Tử hoặc Phật Di Lặc ở khu vực này trong nhà của bạn.

12. Đặt một bức tranh 100 con chim ngay bên ngoài cửa trước của bạn
Chim tượng trưng cho nhiều cơ hội có khả năng thay đổi cuộc sống của một người tốt hơn. Chim cũng là biểu tượng mang tin tốt vào nhà. Càng nhiều chim càng tốt và không quan trọng chúng là loài gì, mặc dù bộ lông sặc sỡ sẽ đặc biệt tốt lành.

13. Đặt ảnh Hoàng Thần Tài có trong ví của bạn để thu hút tiền mặt may mắn
Bằng cách đặt Thẻ Hoàng Thần Tài vào ví của bạn hoặc các Thẻ Bùa may mắn khác, bạn sẽ thu hút nguồn khí tuyệt vời vào ví cũng như nhà của mình và bảo vệ bản thân khỏi nghịch cảnh.

14. Tạo một bể cá đầy cá nhỏ để mang lại may mắn trong sự nghiệp
Để tăng sự may mắn trong sự nghiệp, hãy kích hoạt góc phía Bắc trong nhà của bạn bằng một bể cá. Hãy chắc chắn rằng nó được duy trì đúng cách. Đàn cá bơi cung cấp nguồn năng lượng dương liên tục ở khu vực phía Bắc.

Chúc các bạn tạo được Năng lượng May mắn và Tích cực cho mình. Mọi thông tin tư vấn chi tiết khác vui lòng liên hệ Thầy Thông Đạt 0798116688 để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Phongthuy.com.vn

Phong thuỷ Luận đàm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.