Lựa chọn theo lĩnh vực

Lời nhắn nhủ mùa xuân Quý Mão

Phong thuỷ Luận đàm 622 lượt xem

Mùa xuân đã qua được 1/2 mùa (bắt đầu xuân là tiết lập Xuân, tức là khoảng ngày 04/02 hoặc ngày 05/02 dương lịch hằng năm. Thời điểm này kinh độ Mặt Trời là 315 độ) và đây là thời điểm mà nhiều người trong số các bạn đã sẵn sàng bắt đầu cải tạo và nâng cấp nhà cửa và khu vườn của mình. 

Thật thú vị và tôi luôn mong chờ thời điểm này trong năm, nhưng tôi không bao giờ bỏ qua các quy tắc cải tạo đối với các khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm.

Đó là lý do tại sao tôi muốn cảnh báo và nhắc nhở bạn về các quy tắc cải tạo cụ thể cần phải tuân theo để tránh bất hạnh, thương tích, mất danh tiếng và may mắn. Tôi biết điều đó nghe có vẻ đáng ngại, nhưng những khó khăn trong năm nay đặc biệt nghiêm trọng và việc cải tạo trong một số lĩnh vực nhất định không phải là điều nên làm. Chẳng hạn như Tam sát ở phương TÂY năm nay. Nó được cho là mang lại 3 loại tác hại – mất của cải, mất danh tiếng và mất người thân, vì vậy hãy chú ý điều này. Và xin nhắc lại nhanh – phương thuốc cho Tam sát là Gương Tam Thiên với Thần chú Duyên khởi.

OM YE DHARMA HETU-PRABHAVA HETUM TESHAM TATHAGATO HYAVADAT TESHAM CHA YO NIRODHA EVAM VADI MAHASHRAMANAH SVAHA

Gương Tam Thiên thau luôn có tác dụng tốt trong việc làm chệch hướng năng lượng tiêu cực và thậm chí có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực vào chính gương.

Lưu ý: Ngay cả khi bạn đã có biện pháp hoá giải cụ thể cho các khu vực bị ảnh hưởng, đừng cải tạo ở những khu vực này vào năm 2023.

Bạn à, có rất nhiều cách để hồi sinh ngôi nhà và mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Quyết định trước về những thay đổi bạn muốn thực hiện và tập trung. Đừng để bị phân tâm và đi chệch hướng – điều này rất dễ thực hiện khi trang trí lại! Bắt đầu trong một căn phòng hoặc khu vực và ở đó cho đến khi bạn hài lòng và hài lòng với kết quả. Hãy nhớ rằng bước đầu tiên trong bất kỳ công việc làm lại nào là dọn dẹp đống bừa bộn và cho đi quần áo cũ hoặc bất cứ thứ gì không còn được sử dụng hoặc phục vụ bạn. Điều này nâng cao năng lượng và tinh thần của bạn là tốt!

Hãy vui vẻ và tận hưởng bạn nhé !

Phongthuy.com.vn

☎️ Thầy Thông Đạt - 0798.116688 

☯️ Tiên Tích Đức - Hậu Tầm Long 


Phong thuỷ Luận đàm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.