Lựa chọn theo lĩnh vực

5 Mẹo Phong Thủy Cho Chuyến Du Lịch An Toàn Và Thoải Mái

Phong thuỷ Luận đàm 666 lượt xem
Các ngành công nghiệp du lịch đang hoạt động trở lại mạnh mẽ và có rất nhiều lựa chọn cho một nơi nghỉ ngơi. Nếu bạn có kế hoạch du lịch sắp tới, hãy đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ và bạn trở về hài lòng, hạnh phúc và quan trọng nhất là an toàn với 5 mẹo phong thủy quan trọng này.
1. CHỌN NGÀY TỐT ĐỂ ĐI

Không phải ngày nào cũng là ngày tốt để đi du lịch. Vào những ngày xấu, những chướng ngại vật và năng lượng xấu trong không gian công cộng thường phổ biến hơn. Những thứ này có thể làm hao mòn năng lượng Dương của một người và gây hại cho một người, ảnh hưởng nhiều nhất đến những người có mức chi cá nhân thấp. Một cách để giải quyết vấn đề này là đi du lịch vào những ngày tốt lành, khi mọi thứ có thể tiến triển thuận lợi. Những trở ngại như chuyến bay bị hoãn, vấn đề hành lý và vấn đề xuất nhập cảnh ít có khả năng rắc rối xảy ra hơn, tương tác với những người khác trở nên hòa nhã hơn và những bàn tay giúp đỡ không bao giờ ở xa, tạo nên một hành trình thú vị tổng thể.

Nếu bạn đi công tác nhiều hoặc muốn đặt trước các kỳ nghỉ, thì xem ngày tại trang lichvansu.vn hỗ trợ bạn chọn ngày và giờ tốt lành nhất cho tất cả các sự kiện quan trọng của mình. Một công cụ không thể thiếu để lên kế hoạch cho cuộc sống của bạn xung quanh phong thủy tốt!
 
2. MANG THEO "BÙA HỘ MỆNH"

Khi đến thăm những địa điểm mới và xa lạ, điều quan trọng là phải bảo vệ bản thân khỏi bất kỳ năng lượng tiêu cực hoặc thế lực đen tối nào có thể trú ngụ ở đó. Một bùa hộ mệnh du lịch tuyệt vời cần có là Bùa hộ mệnh Bảo vệ Du lịch như Lục Tự Đại Minh Chú hoặc đeo mặt các vị Phật hộ chân mệnh vừa có tác dụng xua đuổi tai ương, hung khí, xui xẻo cực kỳ hiệu quả.

3. BẢO VỆ SỨC KHOẺ & TÀI SẢN CỦA BẠN

Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong kỳ nghỉ là bị ốm hoặc bị thương. Điều này có thể khiến cả chuyến đi trở nên lãng phí, thậm chí phát sinh chi phí lớn. Hãy nhớ mang theo các loại thảo mộc chữa bệnh & bùa trường thọ hoặc mặt dây chuyền Phật Dược Sư để tăng cường sức khỏe may mắn và giữ an toàn.

Các mối đe dọa đối với sức khỏe có nhiều khả năng xảy ra vào tháng 8, khi Ngôi sao 2 Hắc Bệnh tinh hàng tháng bay vào trung tâm của Cửu tinh. Những tháng tốt nhất để đi du lịch là tháng 4, tháng 6, tháng 9, tháng 10 và tháng 11 nhưng những người sinh năm Mão phải tiếp tục cảnh giác. Mang theo bùa hộ mệnh!

Cũng luôn có khả năng bị mất hành lý khi quá cảnh hoặc trở thành nạn nhân của những kẻ móc túi ở những khu vực đông người. Giữ đồ đạc an toàn bằng cách kẹp Bùa hộ mệnh Tê giác và Voi vào túi của bạn và đóng gói cùng với hành lý của bạn. Xem thêm các vật khí hộ thân trên web phongthuy.com.vn

4. NHỮNG MẸO CHO CUỘC HÀNH TRÌNH AN TOÀN

Tùy thuộc vào hướng bạn đang đi, sẽ có những MẸO THUẬT bạn có thể thực hiện trong ngày để giúp đảm bảo chuyến đi an toàn và thành công.

+ HƯỚNG BẠN ĐANG ĐI TỚI:
- Bắc: Hãy bốc một nắm đất và ném về hướng Bắc trước khi bạn bắt đầu hành trình.
- Đông Bắc: Hãy vẽ vào không khí ba lần bằng một thanh tre buộc hoặc cuốn chỉ đỏ.
- Đông: Hãy rung chuông 6 lần theo hướng đông trước khi khởi hành. Ngoài ra, hãy treo một chiếc chuông gió ở phía Đông cho đến khi bạn quay trở lại.
- Đông Nam: Hãy dùng dùi gỗ đập vào chuông kim loại bảy lần trước khi rời khỏi nhà của bạn.
- Phía Nam: Hãy uống một cốc nước lớn ngay trước khi rời khỏi nhà. Ngoài ra, rửa tay và chân trước khi đi du lịch.
-Tây Nam: Hãy vẽ vào không khí ba lần bằng một thanh tre buộc hoặc cuốn chỉ đỏ để bảo vệ khỏi bị tổn hại.
- Tây: Hãy thắp một ngọn nến đỏ hoặc đốt một ít hương và chỉ về hướng bạn sắp đến.
- Tây Bắc: Hãy thắp một ngọn nến đỏ hoặc đốt một ít nhang và chỉ về hướng bạn sắp đến.

5. LÀM SẠCH PHÒNG KHÁCH SẠN CỦA BẠN

Đây là một việc quan trọng nhưng thường bị bỏ qua.
Một số phòng khách sạn có nhiều người ở, trong khi một số phòng khác có thể đã bị bỏ trống trong một thời gian, vì vậy trước khi bạn vào ở, điều đầu tiên bạn nên làm là thực hiện nghi thức tẩy rửa.
Đơn giản nhất là với một cái chuông lắc tay. Những rung động, âm thanh mà nó phát ra khi được lắc sẽ làm mới năng lượng của một không gian và xua đuổi những linh hồn xấu. Sau khi nghi thức tẩy rửa hoàn tất, hãy trưng bày Tượng Phật hoặc tượng Đường Chu Quỳ nhỏ và tiện dụng trong phòng của bạn trong suốt thời gian bạn ở để xua đuổi những năng lượng xấu và những người có ý định xấu.
Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là thư giãn và tận hưởng cho chính mình.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và an toàn !

Phong thuỷ Luận đàm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.