Lựa chọn theo lĩnh vực

CÁCH HÓA GIẢI PHẠM TAM SÁT VỊ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ NĂM 2022

Phong thuỷ Luận đàm 1,443 lượt xem
CÁCH HÓA GIẢI PHẠM TAM SÁT VỊ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ NĂM 2022

Tam sát được ứng dụng khá hiệu quả trong việc chọn ngày Trạch cát và việc xác định phương vị bị phạm Tam sát trong năm và trong tháng.

1: Hóa giải phạm Tam Sát về sự nghiệp: Dẫn Sát
Để tránh gặp phải những phiền phức không đáng trong sự nghiệp năm 2022, bạn nhất định phải cố gắng tránh phạm Tam Sát vị. Tức là, không nên bố trí phòng làm việc, sinh hoạt, đứng, nằm, ngồi quá lâu ở phương Bắc.

Nếu là ở công ty, có thể đặt bể cá hay bình nước ở vị trí Tam Sát cũng có thể hóa giải bớt được phần nào sát khí.

Còn nếu đi công tác hoặc đi làm việc làm ăn, đàm phán hợp đồng, tốt nhất nên tránh xuất hành phương Bắc để tránh khiến cả quá trình bàn việc gặp trục trặc, rước lấy tai họa bất ngờ, công việc trì trệ, thậm chí bị cấp trên khiển trách, khách hàng hủy hợp đồng...

2: Hóa giải phạm Tam Sát về tài lộc: Phá Sát
Khi phạm Tam Sát, điều nhiều người lo lắng vô cùng chính là tài vận sa sút. Để hóa giải họa phá tài do phạm Tam Sát vị 2022 gây ra, những việc liên quan đến phương Bắc cần hạn chế hoặc thận trọng.

Dù là đi ra ngoài buôn bán làm ăn, hay tìm việc trong năm 2022, cần hết sức tránh tìm cơ hội ở phương Bắc, bởi vì chẳng những cơ hội rất mong manh mà còn rất dễ gặp phải xui xẻo như thất thoát tiền bạc, kế hoạch đổ bể, mất tiền mất của… ở phương vị này.

3: Hóa giải phạm Tam Sát về nhân duyên: Khai Sát
Ở phương diện nhân duyên 2022, nếu ở phương Chính Bắc trong nhà có thể đảm bảo đủ nguồn sáng, không gian thoáng đãng rộng rãi, thường xuyên quét dọn sạch sẽ, mở cửa sổ cho không khí lưu thông, gió và ánh mặt trời đầy đủ thì các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ rất hanh thông, hài hòa.

Nhờ vậy mà mệnh chủ có thể dễ dàng mở rộng mối quan hệ, tìm được những người bạn, đối tác thích hợp và tiềm năng, luôn hết lòng giúp đỡ bạn.

Cũng có thể bài trí ở phương vị này những đồ vật mang tính thủy như bể cá, bình nước; hoặc bày một vài vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát như con Kỳ lân phong thủy ở đây cũng mang tới hiệu quả rất tốt.

Kỳ lân, Tỳ Hưu, Thiên Lộc vốn là thần thú trong thần thoại, có thể mang tới rất nhiều điềm lành, hóa sát hiệu quả, bày ở phương Bắc nơi phạm Tam Sát trong năm 2022 vô cùng thích hợp.

Đặc biệt cần chú ý, không bố phòng ngủ nằm ở phương Bắc trong năm 2022, nếu không sẽ sinh ra rất nhiều tác động xấu tới người ngủ trong đó.

4: Hóa giải phạm Tam Sát về tình yêu: Ổn Sát
Về phương diện tình cảm, dù cho Tam Sát không gây ra ảnh hưởng quá lớn tới chuyện tình yêu đôi lứa hay hôn nhân, nhưng muốn đào hoa vượng, gia đạo êm ấm thì vẫn không thể chủ quan.

Trong 1 số tình huống nhất định, Tam Sát vẫn ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của gia chủ, có thể gây tan vỡ những mối quan hệ tưởng như vô cùng bền chặt.

Năm 2022, cần tránh tối đa các hoạt động mạnh như các hoạt động thể thao, chạy nhảy, để trẻ con chơi đùa, cãi nhau ầm ĩ... ở phương Bắc trong nhà để tránh gây ra các tác động tiêu cực.

Các hoạt động liên quan đến chuyện tình cảm đôi lứa như đi xem mắt, hẹn hò, tụ tập bạn bè cũng cần tránh xuất hành ở phương Chính Bắc để không khiến mối quan hệ bị trục trặc, thậm chí đổ vỡ, kẻ thứ 3 chen chân...

Nếu trong trường hợp cửa chính của ngôi nhà hướng về phía Bắc, như ở trên đã nói không nên tiến hành việc động thổ hay sửa sang lại cửa, thì cách tốt nhất để hóa giải việc này là có thể sử dụng Kỳ Lân, Tỳ Hưu phong thủy để tị hung.

5: Hóa giải phạm Tam Sát về sức khỏe: Ly Sát
Sức khỏe là tiền vốn quý giá nhất của mỗi người, không có sức khỏe thì sẽ chẳng thể làm được gì. Vì thế, trong năm phạm Tam Sát, vấn đề sức khỏe cũng không được coi thường.

Mệnh chủ nên lưu ý tránh xa phương vị Tam Sát trong năm 2022, đặc biệt không được bố trí phòng ngủ ở phương Bắc, nếu không chất lượng giấc ngủ sẽ không được đảm bảo, thường xuyên gặp ác mộng, tinh thần và thể chất ngày càng kiệt quệ.

Ngoài ra, chiếc giường ngủ thường là nơi mọi người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, cho nên vị trí đặt giường cũng rất quan trọng.

Năm 2022, bạn nên chú ý quan sát cách bố trí phòng ngủ, nếu kê giường ở hướng Bắc thì nên lập tức dịch chuyển, nếu không sẽ rất có hại cho sức khỏe của người nằm trên đó, còn khiến mâu thuẫn vợ chồng gia tăng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đồng thời, sau khi tắm gội xong, nên hạn chế đi qua đi lại ở phương vị này để tránh ảnh hưởng xấu tới cơ thể, đầu óc.

Với các kiến thức về Tam Sát vị trong năm Nhâm Dần 2022, các bạn sẽ có thể nhận biết được phương vị Tam Sát năm 2022 là phương Bắc, cần chú ý đến cách hóa giải. Nếu bạn chưa cần tư vấn thêm về cách hóa giải Tam Sát vị thì nên tham khảo từ các chuyên gia hoặc thầy phong thủy để có thể tránh được các tác hại khi phạm phải Tam Sát.

Chúc bạn và gia đình năm mới Nhâm Dần bình an !

Phongthuy.com.vn tổng hợp !

Phong thuỷ Luận đàm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.