Lựa chọn theo lĩnh vực

18 Chiêu Thức Dân Gian Để Chiêu Tài (phần cuối)

Phong thuỷ và Doanh nhân 28,997 lượt xem

10. Theo người Trung Quốc, khi họ đang làm những việc có tính may rủi như: mua xổ số, chơi bài...v.v... nếu gặp các Tu Sĩ hay Nhà Sư thì họ lập tức dừng lại không chơi nữa. Vì họ cho rằng, những đối tượng đó tượng trưng cho "Tính Không" hay "Hư Vô" nên sẽ làm họ không gặp may mắn.

11. Người Trung Quốc tin rằng nếu bạn đặt một cái quạt mầu đỏ ở trung tâm, phía Nam và Tây Nam của bất cứ phòng nào bạn sử dụng thường xuyên, điều này có thể tăng cường sự may mắn của cải cho ngôi nhà bạn. Theo phong thuỷ thì các hướng này thuộc Hoả và Thổ vì thế đặt chiếc quạt màu đỏ sẽ có những tác động tốt cho các hướng này.

12. Trong Phong thuỷ, việc đeo nhẫn cũng được xem là một cách tăng sự may mắn và giảm sự hao tổn tài khí. Để tăng uy quyền, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay trỏ của bạn. Để tăng đào hoa vận (với người chưa có gia đình) và tăng sự yêu thương (vói người đã có gia đình) hãy đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay đeo nhẫn của bạn. Trong trường hợp chỉ tay của bạn có dấu hiệu hao tài, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn vào ngón giữa để ngăn cản sự hao tổn đó. Nhưng nhớ không bao giờ đeo nhẫn vào ngón tay cái, như vậy sẽ làm mất đi sự mạnh mẽ, sự giàu có và khó thành công trong cuộc sống.

13. Một điều cần chú ý với nhưng doanh nhân, không bao giờ được để vỉ đập ruồi trên kết tiền hay tại bàn của thủ quỹ. Người ta cho rằng, như vậy sẽ xuôi đuổi khách hàng cũng như tiền tài đi. Cùng với ý nghĩa đó, bạn không nên để một chiếc chổi bên cạnh hay dưới bàn thu ngân, nên cất nó vào những góc khuất khác.

14. Theo quan niệm của người Trung Hoa Cổ, "đi trên tiền" là một sự tốt lành. Nó như là một dấu hiệu của sự thăng tiến cũng như chiêu tài, tiếp lộc. Vì thế, khi làm nhà hay giai đoạn hoàn thiện họ thường chôn những đồng xu cổ dưới nền nhà hay ngay tại bậc ra vào của cửa chính. Bạn cũng có thể đặt dưới thảm trước cửa chính hay trong phòng khách của nhà bạn vài đồng xu cổ để chiêu tài lộc.

15. Đây là một mẹo thuật để gia tăng sự giàu có, bạn có thể làm thử. Bạn hãy chọn một chiếc hộp bằng gốm, sứ không quá lớn. Viết tên và ngày sinh nhật của bạn cũng như những người của các thành viên gia đình lên chiếc hộp đó (có thể viết vào giấy rồi bỏ vào trong hộp). Bên trong chiếc hộp đặt thêm 12 đồng xu cổ, 1 chiếc la kinh, 1 con kỳ lân, 1 kim nguyên bảo và các đồng tiền lẻ của 9 quốc gia. Sau đó chọn ngày tốt, chôn chiếc hộp đó trong khu vườn của nhà bạn (nếu không có vườn thì chọn 1 chiếc lọ hoa to để đặt chiếc hộp vào bên trong) vào lúc 13 giờ.  Theo cổ nhân, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh và công việc sau 9 ngày.

16. Một cách khác tạo ra sự may mắn trong tài chính cũng được nhiều nơi nói tới. Đó là bạn dùng cuốn sổ tiết kiệm, 7 nén hương, tiền vàng và trái cây khô gói trong 1 tờ giấy màu đỏ. Đặt gói giấy đó lên trên 1 chiếc bàn và bạn ngồi xuống theo tư thế ngồi thiền (2 bàn tay đặt tại vị trí đầu gối, lòng bàn tay ngửa, 2 mắt nhắm hờ) và tập trung vào gói giấy màu đỏ đó ước nguyện. Hành thiền trong 10 phút mỗi lần. Bạn có thể lặp lại việc đó nhiều lần. Người ta nói rằng khi bạn hành thiền, những ước nguyện bạn tạo ra trong tâm trí của bạn lúc đó sẽ có công năng làm sự giàu có sẽ đến với bạn nhanh hơn.

17. Một mẹo thuật khác có liên quan tới muối. Như chúng ta đã biết trong bài viết trước, muối biển được dùng để chiêu tài khi treo 1 gói nhỏ ở cửa ra vào. Ngoài ra, muối còn có tác dụng thu sát hay trừ vận đen. Người Trung Quốc cho rằng, nếu bạn đặt một hũ màu xanh đen hoặc màu đen đổ đầy muối tại khu vực khô của nhà bếp, nó sẽ không chỉ thay đổi vận may của bạn mà nó còn cải thiện mối quan hệ của vợ chồng. Hũ muối nên được thay mới sau 10 ngày sử dụng. Muối cũ nên được đỏ đi, không dùng lại.

18. Đây là một chiêu thức làm thay đổi lớn trong giai đoạn khó khăn của bạn. Bạn lấy một củ khoai tây, khắc tên bạn vào đó và đặt vào một bát nước hoặc bình nước. Ban ngày đặt nó ở ngoài trời, mang vào nhà vào ban đêm. Sau khi khoai tây bắt đầu nẩy mầm, bạn hãy ăn củ khoai tây (bao gồm cả phầm mầm và lá). Sau đó, bạn có thể trải nghiệm một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Phongthuy.com.vn - Tổng hợp !


Phong thuỷ và Doanh nhân liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.