Lựa chọn theo lĩnh vực

Bí Thuật Phong Thủy - Long Quy Tụ Tài !

Phong thuỷ và Doanh nhân 8,885 lượt xem

Bí Thuật Phong Thủy - Long Quy Tụ Tài !

 

Lạm phát tăng cao, cuộc sống khó khăn, với những người giàu có cuộc sống cũng đã không còn thoải mái, với nhân dân trăm họ thì vấn đề "Mỗi ngày yên ổn, đủ ăn đủ mặc" thật sự đã không còn dễ dàng. Ngoài các vấn đề về nỗ lực bản thân, phát huy năng lực, trí tuệ để làm việc thì vấn đề bố trí Phong Thủy nhà ở cho tốt sẽ giúp cho bạn có được môi trường thuận lợi hơn để tăng vượng Tài Lộc. Sau đây, www.phongthuy.com.vn  xin giới thiệu với các một cách tương đối đơn giản mà hiệu quả. Đó là sử dụng Long Quy (Rùa đầu rồng ).

Như các bạn đã biết, Long Quy là một Linh vật hết sức linh thiêng. Ngoài công năng giải trừ vận hạn trong các năm vận 8, chế hóa Tam sát hoặc những điều không may mắn thuận lời về hướng nhà, hướng công sở hay bàn làm việc thì Long Quy cũng rất có tác dụng trong việc tụ tài, tăng cường tài khí cho bạn. Để được như vậy, các bạn làm theo các bước như sau:
Đầu tiên dùng một con Long Quy :
1.Chất liệu có thể là: Đồng, Mạ Vàng, Đá Quý .... (Đồng tốt nhất).
2.Đầu có sừng
3.Thân nên mở ra được, sau đó lần lượt cho các thứ sau vào :
A.Gạo trắng
B.Lá Trà
C.Tám đồng tiền cổ Càn Long.
Sau đó phía sau Long Quy đặt một tiểu Ngọc, nếu là núi Ngọc thì càng tốt, Núi Ngọc khắc bốn chữ  “Phú Giáp Nhất Phương” là cực tốt. ( Trên núi ngọc có thể đặt thêm Thiềm Thừ, nếu không có Núi Ngọc thì dùng Động Đá Thạch Anh Tím cũng rất tốt, hoặc Tụ Bảo Bồn Mã Não).

 

4.Tốt nhất là được trì chú của Cầu Tài Phật Pháp.
5.Hình thái của Long Quy cần có Thần khí.
6.Chọn ngày giờ đặt , chọn Thiên Đức , Nguyệt Đức , Thanh Long , Mẫu Thương, Ngọc Đường, Ngọc Vũ, Kim Đường, Bảo Quang, Kim Quỹ , Trực Nhật Tinh.
7.Đặt tại chỗ bên cạnh Thần Linh như Phật Tổ, Quan Âm Bồ Tát, Thổ Địa càng công hiệu.
Nói chung khi đặt các Pháp Khí phong thủy cần căn cứ vào Tọa Hướng rồi dùng Huyền Không Phi Tinh để đặt vào các cung Thôi Quan, Thôi Tài, vượng tướng. Các vật phẩm nên khai quang thì tốt hơn.
www.phongthuy.com.vn tổng hợp!

Phong thuỷ và Doanh nhân liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.