Lựa chọn theo lĩnh vực

Mẹo nhỏ Phong thủy trong cách ăn mặc hàng ngày để mang lại thành công

Phong thuỷ và Doanh nhân 11,665 lượt xem
Mẹo nhỏ Phong thủy trong cách ăn mặc hàng ngày để mang lại thành công Mẹo 1: Luôn mặc trên người quần áo sạch sẽ

Bạn không nên mặc quần áo rách nát và dơ bẩn ra đường vì đây là một trong những điều tồi tệ nhất vì nó mang lại cho bạn những nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng lớn đến vận may cũng như thành công của bạn.Bạn cũng không nên mặc những bộ đồ quá mát mẻ hoặc các kiểu thời trang quá dị thường, rách rưới vì chúng cũng mang lại những điều không may cho bạn về tài chính cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.Mẹo 2: Giữ hình ảnh

Luôn giữ cho mình một hình ảnh của một người lịch sự, gọn gàng. Bạn không nên ăn mặc như một người không cẩn thận, luộm thuộm ngay cả khi bạn chỉ đi ra ngoài để mua một vài thứ lặt vật, vì bạn không thể biết những điều hay người bạn có thể gặp phải. Điều này không có nghia là bạn phải chải chuốt kĩ lưỡng, mà bạn chỉ cần trước khi đi ra ngoài bạn hãy nhìn lại mình trong gương một lần, rửa mặt, chải lại tóc, mặc đồ gọn gàng sạch sẽ...Vậy là đủ!

Mẹo 3: Luôn hong khô quần áo theo ngày

Giặt quần áo của bạn  và phơi khô chúng dưới ánh nắng nắng mặt trời để hâm thụ nguồn năng lượng dương tích cực. Bên cạnh đó, bạn cố gắng không nên giặt đồ và phơi quần áo vào ban đêm vì điều này sẽ mang lại những điều không tốt lành.Mẹo 4: Mang theo bên người những biểu tượng tốt đẹp

Những phụ kiện và đồ trang sức trang trí bạn mang theo người nên có những biểu tượng tốt đẹp như  Long, Phựng, tiền xu cổ, v..v..Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao sự may mắn, mang lại thành công rất lớn.

Mẹo 5: Tạo sự cân bằng cho khuôn mặt

Mẹo nhỏ này đặc biệt dành cho phái yếu. Phụ nữ có biết rằng các bạn có thể sử dụng make-up (trang điểm) để cải thiện Phong thủy ngay trên khuôn mặt của bản thân mình. Người Trung Quốc luôn tin rằng, một khuôn mặt có Phong Thủy tốt là khuôn mặt có một gò mà đầy, đôi môi nhỏ mà đầy đặn, quai hàm miệng phải có đường cong uyển chuyển, nét lông mày và sống mũi thì phải thật thanh tú. Bên cạnh đó, đôi  mắt không nên trông quá gần nhau, má không được hốc hác. Vì vậy, bạn hãy vận dụng bàn trang điểm để make-up lại cho khuôn mặt của mình để có một diện mạo tốt đẹp hơn. Điều này hết sức quan trọng trong khoa học Phong Thủy.Mẹo 6: Các yếu tố thời trang khác

Các yếu tố thời trang như màu sắc hay họa tiết của trang phục bạn mang theo người cũng là một phần quan trọng để hoàn thiện thời trang theo Phong Thủy. Chúng sẽ mang lại cho bạn nhửng ảnh hưởng tốt đẹp.
- Người mệnh Hỏa thì nên mặc các trang phục có màu xanh lá, đỏ, hồng, cam. Các hoạt tiết trang trí cho áo nên là những hình chữ nhật, sọc hoặc là tam giác.
- Người mệnh Kim thì nên dùng màu be, vàng nhạt, nâu, trắng hoặc xám. Các hoạt tiết trang trí  nên là hinh vuông hay là hình tròn.
- Người mệnh Thủy thì nên dùng màu trắng, xám , xanh nước hoặc đen. Các hoạt tiết trang trí  nên là  hình vuông, tròn hay là hình lượn sóng hoặc cong.
- Người mệnh Thổ thì nên dùng màu đỏ, cam, be, vàng nhạt, màu nâu. Các hoạt tiết trang trí  nên là hình tam giác hoặc vuông.
- Người mệnh Mộc thì nên dùng màu xanh nước, đen, xanh lá. Các họa tiết trang trí nên là hinh lượn sóng, cong, chữ nhật hoặc hình sọc.

www.phongthuy.com.vn Tổng hợp!

Phong thuỷ và Doanh nhân liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.