Lựa chọn theo lĩnh vực

Thiết Kế Một Website Cho Doanh Nghiệp Theo Phong Thủy

Phong thuỷ và Doanh nhân 10,085 lượt xem

Thiết kế một website cho doanh nghiệp theo Phong Thủy

Bằng cách làm theo tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia Phong Thủy, doanh nghiệp của bạn sẽ có được một trang web không chỉ trực quan sinh động mà còn có thể thu hút khách hàng và mang đến sự giàu có và thịnh vượng hơn. Đó không phải là một điều quá xa vời, với phương pháp kết hợp các yếu tố Ngũ hành, Âm dương thuận theo các hình dáng mềm mại sẽ tạo ra một không gian văn phòng phù hợp theo nguyên tắc Phong thuỷ cho website của bạn.

Màu sắc lựa chọn để thiết kế cho website của doanh nghiệp bạn là rất quan trọng, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn. Nếu bạn muốn có một trang web với sự sống động, trẻ trung thì cần bổ sung các màu với Dương khí mạnh mẽ. Và ngược lại, nếu bạn nó muốn nó có sự sâu lắng và yên tĩnh thì nên tăng căng các màu sắc tối có nhiều tính Âm. Việc lựa chọn tính Dương hay Âm hoàn toàn phụ thuộc vào màu sắc của website của bạn. Ngoài ra, cũng nên lưu ý tới nội dung của trang web cũng như đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới.

Điều quan trọng khác làm cho trang web doanh nghiệp bạn có sự thu hút là tính rõ ràng, gọn gàng trong các bài trí thông tin. Một trang web lộn xộn, rối rắm, phức tạp không chỉ làm cho người dùng cảm thấy bị khó chịu mà nó còn làm ngăn cản sự tịnh vượng trong kinh doanh của bạn. Với trang web kinh doanh, bạn cần lựa chọn thiết kế đồ hoạ tốt và nội dung với tính năng phụ trợ rõ ràng (kết hợp các văn bản pháp lý nếu cần). Bên cạnh đó, cần có các thông tin chung, mang tính khách quan để bất cứ ai ghé thăm website doanh nghiệp bạn sẽ cảm thấy sự hoan nghênh, thoải mái trong nó. Và điều này cần phải đạt được bằng cách cung cấp thông tin chào đón tại trang chủ ngắn gọn, đầy đủ và sự chuyển hướng trong trang web cũng phải hết sức dễ dàng trong toàn bộ website.

Những banner quảng cáo sản phẩm của bạn trên trang web cũng cần có thiết kế đồ hoạ hài hoà với Phong thuỷ. Đường thẳng hay các hình góc cạnh sắc nhọn có thể làm sự phản cảm cho khách hàng của bạn, cần hạn chế tối đa trong website.Các đường uốn mềm mại, bo góc hay hình tròn là các hình mẫu lý tưởng tạo sự thoải mái , nhẹ nhàng và có sức hút lớn với đa số khách hàng của bạn.

Với một số thông tin đơn giản trong nguyên tắc kết hợp Phong thuỷ vào hình ảnh và màu sắc. Hy vọng các bạn sẽ có được những website thành công cho doanh nghiệp của mình.

Phongthuy.com.vn


Phong thuỷ và Doanh nhân liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.