Lựa chọn theo lĩnh vực

Luận Thêm Phương Pháp Chọn Ngày

Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ 7,593 lượt xem
Luận Thêm Phương Pháp Chọn NgàyNgười Đại Phú Quý và Người Trung Phú Quý sự lựa chọn dùng ngày có khác nhau, như người Đại Phú Quý duy chỉ lấy hợp Thời Tiết Định Cục Thế mà thôi, theo Nhật Can như bị Hung Sát, nếu được Cát Thần hóa giải, được thêm có Uy Thế khắc chế, Hung Sát tự nhiên phải thoái lui, dùng mà không cần lo lắng vậy. Người Phú Quý bậc trung nếu dùng nó, lại không thể thu cát lợi. Còn phàm nhân trăm họ, khó mà có được miễn chiếu bài tránh khỏi tài phá nhân vong. 

Cho nên chọn ngày nên tham chiếu chọn cát nhận cộng thêm Bản Mệnh mà dùng. Lo gì không được tốt. Cùng một ngày tốt có thể lợi Giáp mà không lợi Ất. Như chọn ngày hôn nhân giá thú cần nên xem thêm Chủ Nhân Tuế Niên Hợp Cục, Động Phòng Hoa Chúc cát thời; Dọn nhà lại cần xem chủ nhân Nhập Trạch và giờ cũng kính Chư Thần. Cho nên có thể nói đối với Giá Thú, Khai Trương, Xuất Hành, Khởi Tạo, Chuyển Nhà, ngoài chọn Cát Nhật, thì quan trọng không kém là chọn Cát Thời. Xưa cổ nhân có câu nói: Năm tốt không bằng Tháng tốt, Tháng tốt không bằng Ngày tốt, Ngày tốt không bằng Giờ tốt...Nếu được Cát Nhật, cộng thêm Cát Thời...Đại Lợi đến tay đâu phải là khó.

Như gặp ngày Sát hoặc Bạch Hổ vào Trung Cung không được ở tại trung tâm nhà cửa làm huyên náo gõ trống chơi nhạc. Phàm những ngày đó nếu có Sát Cống, Trực Tinh, Nhân Chuyên, Thiên Đức, Nguyệt Đức đi vào, y là có thể hóa giải, như nếu còn nghi ngờ, tốt nhất nên bỏ không dùng. Lại thêm khởi công có Thủy Tinh hóa giải, Giá Thú có Văn Tinh hóa giải, hoặc nói có thể dùng Phù Tự hóa giải, thường là lời không thể tin được. 

Cần nên biết các việc khởi tạo, giá thú hôn nhân, như phạm Ngũ Quỷ Nhật, Hắc Sát tinh vào, hoặc ngày Bạch Hổ vào Trung Cung, nhanh thì trong 100 ngày, chậm thì trên dưới 1 năm ắt gặp Quan Tư, Thương Vong, Phá Tài...Thật khó có thể coi thường vậy.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.