Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 1 Âm Lịch (từ 4/2/2013 đến 5/3/2013)

Huyền Không Phi Tinh 7,215 lượt xem

 Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 1 Âm Lịch (từ 4/2/2013 đến 5/3/2013)

Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc trên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà,  văn phòng của mình thì hãy dùng 1 chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra.

Trung Cung(5/2): Đây sẽ là phương vị mà những người thường sinh sống tại đây sẽ phải chịu một nguồn năng lượng vô cùng xấu do Bệnh tinh Nhị Hắc ảnh hưởng tới đây trong tháng. Kết hợp với Ngũ hoàng niên tinh sẽ gây ra những sự bất hạnh và tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe và kinh tế của mọi người. Nó có thể sẽ gây ra các căn bệnh nặng, các quyết định đầu tư kinh doanh sẽ không được hiệu quả trong tháng này, có thể dẫn tới hủy hoại tài chính. Nếu phòng của bạn đặt tại đây thì bạn nên di chuyển sinh sống sang phòng khác nếu bạn có thể. Đặt tại đây một Hồ Lô kim loại để giảm thiểu tác hại của Bệnh tinh Nhị hắc ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, không thể thiếu một Bảo tháp hoặc Tháp  ngũ hành đặt tại đây để chế hóa hung sát của Ngũ hoàng niên tinh. Tại đây, bạn cũng không nên bật quá nhiều đèn bởi có thể gây ra những điều không may.

Hướng Đông(3/9): Đây sẽ là một tháng có thể xảy ra  những cuộc tranh cãi, xung đột lớn đăc biệt với những ngôi nhà có cửa chính đặt tại hướng này. Các nguồn năng lượng xấu gây ra xung đột bất đồng được mở rộng tăng cường. Dó đó, người sống tại khu vực này có thể vướng vào những cuộc xung đột, cãi vã hơn nữa còn có thể vướng vào vòng lao lý. Để hóa giải thì cần thiết bạn nên đặt tại đây một Bình an nhẫn thủy, hoặc đặt ngọn lửa Tam muội chân hỏa tại đây để giảm thiểu tác hại xấu cảu sao Tam bích. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thắp nến hay bật đèn quá sáng tại đây thì có thể gây ra các vụ hỏa hoạn không mong muốn.

Hướng Tây(7/4): Một phương vị cũng khá là xấu trong tháng 1 âm Lịch này. Đây sẽ là tháng mà các năng lượng xấu của các sao sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là bệnh dịch hạch, bệnh về Phổi  cho những người cứ  trú tại phương vị này. Bên cạnh đó, các ảnh hưởng của niên tinh Thất xích sẽ gây ra sự căng thẳng, xung đột, cãi vã tới các thành viên trong gia đình nếu nhà bạn có cửa chính đặt tại đây. Đây là khu vực đặc biệt nguy hiểm tới các thành viên nhỏ tuổi trong các gia đình. Nếu có thể hãy tạm thời chuyển phòng cho các em nhỏ ra một vị trí khác thích hợp. Hơn nữa nên mang bên mình hoặc đặt tại phòng các em một tượng Phật Dược Sư để chế hóa , kết hợp với Hồ Lô để hóa giải tăng cường sức khỏe. Nên đặt một Bình An nhẫn thủy để mang lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Hướng Nam(9/6): Đây sẽ là một tháng có nhiều tín hiệu tích cực may mắn bất ngờ cho những người cư ngụ tại khu vực này, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chính vì lẽ đó, nên bày một xâu Lục đế tiền hoặc một tượng Thần tài tại khu vực này để tăng cường thêm sự may mắn thịnh vượng đó. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực dễ nãy sinh các vấn đề mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình. Các rối loạn liên quan đến tim mạch cũng ảnh hưởng tới những người tại đây. Hiển thị một đĩa Thất tinh và Hồ Lô để tăng cường sức khỏe và giảm thiểu tác hại xấu. 

Hướng Bắc (1/7): Một tháng mà các vấn đề an ninh trộm cắp, cướp bọc cần được đặc biệt chú ý do tác động của sao Thất xích ảnh hưởng tới phương vị trong tháng. Nếu cửa chính bạn đặt tại đây nên bày một cặp Voi -Tê giác để hóa giải và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Tránh treo chuông gió đồng, đồ trang trí bằng kim loại hoặc các vật sắc nhọn tại đây trong tháng vì dễ gây ra những tổn thương hoặc những điều không may mắn. Đây cũng là một tháng mà sự xung đột ,cạnh tranh  giữa các đồng nghiệp hoặc với các sếp của bạn có thể nổ ra. Đặt một Quan công để hưởng sự hỗ trợ đắc lức, giảm thiểu xung đột với câp trên và đặt một Mã Đáo thành công để cho bạn những sự may mắn để vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Hướng Đông Nam (4/1): Một tháng tuyệt vời cho thành tích học tập và sáng tạo nghệ thuật mang lại sự công nhận và khích lệ những người sống tại phương vị này trong tháng. Tại khu vực này nên bày một Tháp văn xương hoặc một hình tượng Cá chép hóa rồng để cho những người làm trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, nghệ thuật được hưởng những sự  may mắn tốt lành cũng như thúc đẩy sự  tiến bộ trong học tâp, nghiên cứu, giảng dạy. Đây cũng là một tháng mà những người còn đang độc thân sẽ có những tín hiệu tích cực để tìm thấy một tình yêu cho mình. Đặt một cặp Uyên ương hoặc Trái tim pha lê để thúc đẩy nhanh sự may mắn tốt lành đó. Tuy nhiên, bạn không nên đặt các vật có tính năng nước tại khu vực này trong tháng vì dễ gây ra những tai họa không mong muốn.

Hướng Đông Bắc (8/5): Ảnh hượng của Ngũ hoàng đại sát trong tháng sẽ làm giảm đi những sự may mắn tốt lành của những người sống tại khu vực này trong tháng. Tốt nhất là nên trì hoãn các kế hoạch đầu tư hay mở rộng kinh doanh của bạn nếu bạn cư trú tại  phương vị này. Đây sẽ là tháng mà các vấn đề về dạ dày, khớp xương cũng sẽ ảnh hưởng tới những người cư ngụ tại đây. Nên cẩn thận khi tham gia các cuộc du lịch hay thể thao ngoài trời vì dễ gây ra những tổn thương tới sức khỏe. Đặt một Hồ Lô và một Tháp ngũ hành tại đây để bảo vệ và giảm thiểu tối đa các tại hại xấu trong tháng này. 

Hướng Tây Nam (2/8): Một tháng vô cùng tốt lành cho những người sống tại khu vực này. Một kết hợp Mười của 2 ngôi sao mang lại những sự tốt lành, mang lại những sự thành công về tài chính, đặc biệt là các vấn đề về Ngân hàng hay tích lũy tài sản. Nên bày tại đây một Phong thủy luân và một Cây đá quý để khai thác tối đa các nguồn năng lượng tốt lành của khu vực này. Điều này giúp sự phát triển cũng như các cơ hội kinh doanh cho công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên gắng sức quá vì có thể dẫn tới các ảnh hưởng sức khỏe dù là rất nhỏ. Hiển thị một Hồ lô để bảo vệ bạn và gia đình.

Hướng Tây Bắc (6/3): Một tháng mà các vấn đề xung đôt căng thẳng sẽ ảnh hưởng tới các hộ gia đình cư ngụ tại phương vị này. Bạn nên giữ yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn tại khu vực này bởi có thể gây ra những sự thiếu may mắn, bất hạnh, các vấn đề căng thẳng đặc biệt là các thành viên là nam giới. Đặt một Bình an nhẫn thủy để giảm thiểu xung đột, đem lại hòa khi tới mọi người tại đây. Tuy nhiên, bên cạnh các vấn đề xấu thì đây cũng là một tháng có một số may mắn liên quan tới đầu tư và  khả năng có của cải bất ngờ. Đặt một Tỳ hưu để tăng cường sự may mắn Thiên tài đó.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong thủ luân hay bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy để tăng cát khí.

www.Phongthuy.com.vn Tổng hợp !


Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.