Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 Âm Lịch (từ 7/11/2013 đến 6/12/2013)

Huyền Không Phi Tinh 8,531 lượt xem
Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 Âm Lịch (từ 7/11/2013 đến 6/12/2013)Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 

Trung Cung(5/2): Những cư dân sống tại các vùng trung tâm sẽ có một tháng không tốt lành. Sẽ có nhiều sự rối ren, bất hạnh, tranh chấp tài chính, bệnh tật và mất mát. Để khắc phục những nguồn năng lượng xấu này, nhất thiết bạn cần đặt một Hồ Lô tại phương vị này trong ngôi nhà của mình. Không nên thắp đèn quá sáng tại khu vực này trong nhà bởi sẽ càng làm tăng thêm những điều bất hạnh. Để kiểm soát các nguồn năng lượng xấu này, bạn nên đặt một vị Long Thần tại đây.

Hướng Đông (3/9): Các bất đồng, xung đột có thể bùng phát mạnh mẽ trong các gia đình sống tại phương vị này. Đó có thể là các cuộc tranh cãi lớn trong gia đình, hay là các bất đồng giữa những người đồng nghiệp...Để kiểm soát vấn đề, bạn nên đặt một cầu lửa Phật A Di Đà tại đây. Các nguồn năng lượng của bất đồng, xung đột được gặp Hỏa tinh Cửu tử càng bứt cháy mạnh mẽ hơn. Vì vậy, người dân cư ngụ phương này càng dễ gặp các rắc rối bởi những cuộc tranh cãi, có thể dẫn đến các vụ kiện tụng. Đây là tháng bạn không nên thắp đèn dầu, nến ... để thắp sáng tại nơi đây vì có thể gây ra các vụ hỏa hoạn không mong muốn. Khắc phục điều này với một Bình An nhẫn  tại đây.

Hướng Tây (7/4): Đây là tháng mà bạn phải rất kỹ lưỡng, tỷ mỉ, chu đáo với các tài liệu quan trọng trong công việc của mình. Nếu không ban sẽ có thể gánh những hậu quả to lớn liên quan đến pháp lý. Đây cũng là tháng mà các cư dân nơi đây có thể gặp phải các vấn đề của lừa đảo và phản bội, đặc biệt là đối với phụ nữ đơn thân trong các mối quan hệ xã hội mới. Để dung hòa các yếu tố, bạn có thể đặt tại đây một Bình An nhẫn.

Hướng Nam (9/6): Đây là khu vực sẽ có nhiều tín hiệu có lợi về tài chính trong tháng. Vì vậy, bạn nên đặt tại đây các vật khí chiêu tài như : Cây đá quý, Thần tài, Phật Di Lặc, v...v.....Tuy nhiên, đây cũng là tháng có những cuộc xung đột giữa các thế hệ trong cùng một gia đình. Về sức khỏe cũng có phần giảm sút bởi các bệnh liên quan đến mắt có thể diễn ra. Sử dụng một đĩa Thất tinh để kiểm soát các nguồn năng lượng xấu và sử dụng một bình Hồ lô đặt tại phòng ngủ của bạn để bảo vệ sức khỏe.

Hướng Bắc (1/7): Ngôi sao của bạo lực,cướp bóc, an ninh bay tới khu vực này trong tháng sẽ mang lại các vấn đề về trộm cặp, mất an toàn cho các ngôi nhà tại khu vực này. Nếu cửa chính của bạn tại đây, đặt một cặp Tê giáctrước cửa để giữ cho ngôi nhà của bạn tránh được các vụ trộm cắp. Bên cạnh đó, người dân sống trong khu vực này sẽ gặp phải các vấn đề cạnh tranh không lành mạnh trong nghề nghiệp và kinh doanh. Để giành thắng lợi và bảo vệ cả gia đình, bạn nên đặt tại đây một tượng Chu Quỳ.

Hướng Đông Nam (4/1): Một tháng tuyệt vời cho những ai là sinh viên, học sinh hay các ngành nghề giáo dục, nghiên cứu, văn chương. Họ sẽ tìm thấy cho mình những sự thành công cũng như các tín hiệu tốt cho sự tiến bộ trong học tập, nghiên cứu và sáng tác. Để nâng cao may mắn bạn nên đặt tại đây một Đôi cá chép vượt ngũ môn. Bên cạnh đó, những ai đang chuẩn bị sắp bước vào một kỳ thi, các cuộc sát hạch cũng sẽ được hưởng lợi. Đặt mộtTháp Văn xương tại đây để tăng cường may mắn thi cử. Đây cũng là tháng mà những người đơn thân cũng sẽ có được cho mình các tín hiệu tình ái tích cực trong các mối quan hệ. Đặt một Đôi vịt uyên ương hay một Trái tim pha lê nơi đây để tăng cường may mắn tình ái đó.

Hướng Đông Bắc (8/5): Ngũ hoàng Đại sát bay về phương này mang theo các vấn đề bất hạnh, xấu xa, mất mát làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới những người sống tại phương vị này. Các vấn đề tài chính, sức khỏe của bạn sẽ gặp phải các tác động xấu. Để kích hoạt cho các nguồn năng lượng tốt, giảm thiểu sự mất mát về tài chính, bạn nên đặt tại đây một tượng Triệu công minh cưỡi hổ. Năng lượng trong tháng tại phương vị này rất có hại cho trẻ nhỏ, vì vậy bạn nên tránh để các bé vui chơi và học tập tại nơi đây. Nếu phòng ngủ của các bé mở ra phương này thì nên tạm thời chuyển các bé sang một phòng khác để nghỉ ngơi. Đây cũng là tháng bạn cần để ý tới sức khỏe vì dễ gặp phải các chấn thương không mong muốn. Các bệnh liên quan đến dạ dày, miệng, cơ bắp cần được quan tâm. Để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, đặt một Hồ Lô tại phòng ngủ mỗi người.

Hướng Tây Nam (2/8): Đây là tháng mà các vấn đề liên quan đến tài chính sẽ có những tín hiệu khả quan tích cực. Bạn sẽ tìm thấy cho mình trong tháng các cơ hội đầu tư kinh doanh có lãi. Để tăng cường sự thịnh vượng tốt đẹp đó, bạn nên đặt nơi đây các vật khí chiêu tài như Phong Thủy Luân, Bình tụ tài, v...v...Bên cạnh những tín hiệu vui đó, đây cũng là tháng mà các dấu hiệu bệnh tật cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn và gia đình. Để chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn thì đặt mộtHồ Lô nơi đây là điều hết sức cần thiết.

Hướng Tây Bắc (6/3): Các vấn đề về tranh luận, xung đột sẽ ảnh hưởng đến các cư dân cự ngụ nơi đây. Để giảm thiểu các cuộc xung đột đó, bạn nên đặt nơi đây một tượngPhật Di Lặc. Bên cạnh đó, thì sự may mắn về đầu cơ cũng sẽ ảnh hưởng tới phương này. Tuy nhiên, các vấn đề sức khỏe sẽ rất bất lợi, đặc biệt là những người đàn ông trong gia đình. Các bệnh về Phổi có thể xảy ra. Để bảo vệ sức khỏe thì đặt một tượng Ông Thọ tại đây là một biện pháp hết sức hữu hiệu.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày, giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn  Tổng hợp !

Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.