Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ 6/10/2013 đến 7/11/2013)

Huyền Không Phi Tinh 8,011 lượt xem
Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ  6/10/2013 đến 7/11/2013)Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 
 
Trung Cung(5/3): Đây sẽ là một tháng không may cho những cư dân cư ngụ nơi đây. Có thể sẽ xuất hiện nhiều những bất đồng, khó khăn, tranh chấp đến tài sản cũng như kinh doanh của bạn. Để khắc phục tình trạng đó, bạn nên đặt tại đây một Tháp Văn Xương. Bên cạnh đó, sự  mất mát của cải còn dẫn đến nhưng vấn đề nghiêm trọng như tranh cãi, tranh chấp giữa những người trong gia đình hay trong cơ quan, công ty. Tốt nhất là tạm thời tránh xa khỏi khu vực này và giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể. Đặt một Đĩa Thất Tinh  hoặc Táo Pha Lê để giữ những năng lượng xấu trong vùng kiểm soát.

Hướng Đông (3/1): Nhất Bạch bay tới phương vị này trong tháng sẽ mang lại những dấu hiệu tốt lành cho các mục đích học tập và nâng cao sư nghiệp. Đây cũng là tháng mà nguồn tài lộc của các cư dân nơi đây sẽ có những tín hiệu cải thiện tích cực. Để tăng cường nguồn năng lượng tốt lành đó, bạn nên treo tại đây một sâu Lục đế hoặc Ngũ đế. Đối với các cư dân là học sinh, sinh viên thì nên dành nhiều thời gian học tập hay nghỉ ngơi tại khu vực này. Điều này hết sức có lợi cho sự nghiệp học tập. Đặt một Cua Quý Cát Tường tại đây để nâng cao thành tích học tập. Tuy nhiên, không nên gây ra những tiếng động lớn, ồn ào tại khu vực này vì sẽ mang lại những điều không may. Kiểm soát vấn đề với một Cầu Lửa Tam muội. 

Hướng Tây (7/5): Khu vực này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong tháng bởi nguồn năng lượng vô cùng xấu của Ngũ Hoàng Đại Sát ảnh hưởng tới phương vị này trong tháng. Nó sẽ mang lại những vấn đề liên quan đến sức khỏe, bất hạnh, xui xẻo. Đặt tại đây một Tháp Ngũ Hành hay Thước Lục Đế và một cHồ Lô tại đây. Đây cũng là tháng mà các ngôi nhà có hướng Tây sẽ phải đối mặt với các vấn đề xấu về kinh tế. Đó có thể là các cuộc đám phán kinh doanh bị trì hoãn hoặc lừa đảo chiếm đoạt. Hãy cẩn thận an toàn cá nhân cũng như an ninh gia đình trong tháng. Sử dụng một Bình An Nhẫn để kiểm soát và hiển thị cặp Nghê tại cửa ra vào để bảo vệ cả gia đình.

Hướng Nam (9/7): Đây sẽ là một tháng mà các cư dan cư ngụ tại đây phải đối mặt với các nguy cơ của trộm cắp, mất tiền, an ninh và bạo lực trong tháng. Bạn nen đặt một cặp Voi - Tê giác Phong Thủy Luân ở đây để bảo vệ bạn và cả gia đình khỏi tác động tiêu cực đó. Bên cạnh đó, đây cũng là tháng mà các mối bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Đối với phụ nữ đang mang thai nên tránh nghỉ ngơi tại khu vực này trong tháng. Đặt một bình Hồ Lô Bát Tiên tại đây để kiểm soát vấn đề.

Hướng Bắc (1/8): Một tháng may mắn và thịnh vượng cho những cư dân nơi đây. Đây sẽ là thời gian tốt nhất cho việc mở rộng kinh doanh và phát triển công việc. Nếu cửa chính hoặc phòng bạn nơi đây, bạn sẽ có rất nhiều may mắn về tài chính. Kích hoạt năng lượng tốt nhất tại đây với một Mã Thượng Phong Hầu. Bên cạnh đó, một số sự hiểu lầm và xung đôt có thể xảy ra. Kiểm soát vấn đề đó với một tượng Bát Tiên Quá Hải.

Hướng Đông Nam (4/2): Các vấn đề về bệnh tật sẽ ảnh hưởng tới những cư dân nơi đây. Các bệnh, đặc biệt là về gan có thể sẽ ảnh hưởng nặng nề tới những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là với nữ giới. Biện pháp khắc phục là bạn nên treo trước của một Chuông Hồ Lô và đặt tại phòng ngủ mình một bình Hồ Lô Đồng. Bạn nên tránh ánh sáng quá mức trong khu vực này, bởi điểu này sẽ gây ra tác động xấu. Bên cạnh các vấn đề bệnh tật, thì bạn cũng nên quan tâm tới hạnh phúc hôn nhân của mình bởi nhiều khả năng sẽ xuất hiện một kẻ thứ 3. Để hóa giải, bạn đặt một Cây Đá Thạch Anh theo hướng Diên Niên của người phụ nữ .

Hướng Đông Bắc (8/6): Qua rồi tháng của bạo lực an ninh, đây sẽ là một tháng mà các cư dân nơi đây sẽ được hưởng những may mắn trong tháng này. Các nguồn tài lộc bất ngờ sẽ đến với bạn. Tăng cường vận may với một Chuông Vận Tám. Đây cũng là tháng mà các cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Hiển thị một Phong Thủy Luân nơi đây để gia tăng thu nhập và tạo ra đột phá trong sự nghiệp của bạn.

Hướng Tây Nam (2/9): Ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc được tiếp thêm sinh lực của Hỏa tinh Cửu Tử  sẽ gây reo rắt ra bệnh tật nặng, những điều xui xẻo về trong quan hệ tình cảm cho những cư dân nơi đây. Biện pháp khắc phục là đặt một Hồ Lô để bảo vệ sức khỏe bạn và một cặp Uyên Ương để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi. Người cao tuổi nên tránh nghỉ ngơi tại khu vực này.

Hướng Tây Bắc (6/4): Một sự kết hợp Thập Mười sẽ mang lại những thay đổi tích cực, may mắn trong học vấn,văn chương, tình yêu đôi lứa. Hiển thị một Bồn tụ tài tại đây để thúc đẩy sự giàu có, may mắn. Tuy nhiên, sự may mắn quá mức với tình yêu cũng sẽ dẫn đến những vấn đề thiếu chung thủy, lừa dối đối với những cặp vợ chồng bởi sự xuất hiện của một người thứ 3. Hiển thị một Hốc Thạch Anh để bảo vệ cuộc hôn nhân của bạn. Đối với học sinh, sinh viên, tăng cường may mắn học hành với Tinh Thể Cầu tại đây.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày, giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn  Tổng hợp !

Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.