Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 6 Âm Lịch (từ 9/7/2013 đến 10/8/2013)

Huyền Không Phi Tinh 7,118 lượt xem
Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 6 Âm Lịch (từ 9/7/2013 đến 10/8/2013)Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 
 
Trung Cung(5/6): Đây là một tháng may mắn cho những người cư ngự tại đây. Nó sẽ  mang lại những điều may mắn bất ngờ cho mọi người trong nhà nhất là với vấn đề đầu cơ, tích kiệm. Điều này càng đặc biệt có lợi với nam giới. Đặt tại đây một tượng Thần Tài và Thoi Kim nguyên Bảo để thúc đẩy sự may mắn. Bạn cũng nên mang theo một vòng tay Mắt thần để mang lại cho bạn sự giàu có và sức khỏe. Tuy nhiên, các vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ ảnh hưởng tới các cư dân tại đây, đặc biệt là bệnh về dạ dày. Kiểm soát vấn đề với một Hồ Lô hoặc một Chuông gió Hồ Lô tại đây.

Hướng Đông (3/4): Một tháng có nhiều tín hiệu tốt cho những người đang đi học, giáo dục, thông tin liên lạc hoặc văn chương. Đặt tại đây một tượng Cá chép hoặc Cầu Pha lê tại đây để cải thiện sự tập trung và động lực. Trẻ em sẽ được hưởng lợi từ năng lượng thuận lợi cho việc  học tập. Đặt một Tháp Văn xương tại đây để cải thiện may mắn học tập , thi cử. Tuy nhiên bên cạnh đó, đây cũng là tháng có những vụ bê bối tình cảm gây ra bởi sự hiện diện của bên thứ ba. Đặt một Bát tinh thể Thạch Anh tím dưới gầm giường để bảo vệ cuộc hôn nhân.

Hướng Tây (7/8): Ngôi sao tốt lành của sự giàu có mang lại may mắn tiền của cho những ngôi nhà có cửa chính đối diện với hướng này trong tháng. Kích hoạt khu vực này với một tính năng nước để mang lại lợi nhuận lớn cho bạn. Bạn nên đặt một Bình tụ tài tại phương vị này vì  nó có thể giúp bạn đạt được rất nhiều tiền của. Tuy nhiên, bạn vẫn cần quan tâm tới vấn đề an ninh, trộm cắp và bạo lực. Đặt một đôi Nghê tại đây để kiểm soát nguồn năng lượng xấu đó.

Hướng Nam (9/1): Sự kết hợp mạnh mẽ của các ngôi sao trong tháng sẽ cung cấp cho bạn những tín hiệu tích cực  trên tất cả các vấn đề. Các ngôi sao ở đây tạo ra các loại năng lượng đem lại các tín hiệu  tốt nhằm hỗ trợ sự  thăng tiến trong công việc cũng như các tiến bộ tài chính. Đặt một Phong Thủy Luân để thu hút giàu có may mắn vào cuộc sống của bạn. Kích hoạt khu vực này bằng cách đặt một  Rùa đầu rồng để tăng cường sự  may mắn trong sự nghiệp. Người dân nên tránh làm việc quá sức hoặc làm việc quá muộn vì làm như vậy sẽ mang lại  rất nhiều căng thẳng và những nguy hiểm cho tim.
 
Hướng Bắc (1/2): Đây sẽ là tháng có nhiều vấn đề sức khỏe xấu đặc biệt là các vấn đề với thận cho những dân cư  tại đây. Hiển thị một Hồ Lô Bát tiên bên giường của bạn để kiểm soát nguồn năng lượng xấu. Người cao tuổi nên tránh nghỉ ngơi tại khu vực này trong tháng vì nó có thể mang lại cho họ những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tai nạn xe cộ cũng có thể xảy ra vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển. Nên mang theo bên mình mặt Phật A-di-Đà hay Quan thế Âm Bồ tát. Đây cũng là tháng có những dấu hiệu của xung đột vợ chồng có thể dẫn đến ly thân. Treo một Chuông Hồ Lô tại đây để khắc phục những nguồn năng lượng xấu đó.

Hướng Đông Nam (4/5): Ngũ Hoàng - Đại Sát bay về khu vực phía đông nam của những  ngôi nhà hoặc văn phòng. Nó sẽ mang lại bất hạnh, bệnh tật và tai nạn xe cộ cho những người cư ngụ tại nơi đây. Ngôi sao không may mắn này sẽ ảnh hưởng đến phụ nữ trẻ của những gia đình này. Hiển thị Tháp Ngũ Hành hoặc Thước Lục đế tại nơi đây. Những người phụ nữ trẻ nên mang theo Tiền xu tử vi để bảo vệ. Đây cũng là mà công việc của bạn sẽ gặp phải những vấn đề căng thẳng. Hiển thị một cầu Thạch Anh  tại bàn làm việc của bạn để mang lại những ý tưởng và sự sáng tạo.

Hướng Đông Bắc (8/9): Một tháng mà tất cả những người sống trong khu vực này sẽ được hưởng nguồn năng lượng thịnh vượng trong tháng này. Sự kết hợp của các ngôi sao sẽ mang lại những tín hiệu tích cực về tiền bạc. Hiển thị một Bồn tụ tại hoặc một đĩa Thất tích đá Thạch Anh tại đây. Một tháng bạn nên tăng cường giao lưu với các đối tác và bạn bè vì nó có thể xuất hiện những cơ hội làm ăn mới. Tuy nhiên, có thể có sự hiểu lầm giữa các thế hệ trong ngôi nhà của bạn; bảo vệ chống lại điều này với một Bình An Nhẫn ở đây.

Hướng Tây Nam (2/3): Đây sẽ là tháng của những sự xung đột và bất hòa của những người cư ngụ tại phương vị này trong tháng, Hơn nữa, những nguồn năng lượng xấu này còn  mang lại tin đồn và những bất đồng có thể dẫn đến vướng mắc pháp lý nghiêm trọng. Để khắc phục vấn đề thì nên đặt tại  khu vực này với một tượng Phật Di Lạc Vàng hoặc  Rùa đồng. Tháng này ban cũng không nên tạo ra quá nhiều tiếng ồn hoặc các hoạt động quá mức ở đây. Tắt TV và loa đài khi không còn dùng nữa. Hôn nhân và các mối quan hệ trong tháng cũng sẽ bị căng thẳng và stress. Đăt một cầu Lửa Tam Muội để kiểm soát vấn đề. 

Hướng Tây Bắc (6/7):Một tháng mà những người cư ngụ tại đây cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề an ninh trộm cướp. Những vụ bạo lực và xung đột cũng có thể xảy ra, điều này càng đặc biệt nguy hiểm với nữ giới. Hiển thị tại đây một cặp Voi - Tê giác và một Bình An Nhẫn để kiểm soát vấn đề. Đây cũng là tháng bạn nên cất những đồ vật sắc nhọn tại những nơi an toàn để tránh những tai nạn không đáng có. Nếu phòng ngủ của bạn tại khu vực này, bạn nên sử dụng một tấm thảm màu xanh nước biển. Nếu có thể, hãy giữ cho khu vực này được thắp sáng mọi lúc để giảm thiểu nguồn năng lượng xấu.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tạiwww.lichvansu.vnđể đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn tổng hợp !

Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.