Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 5 Âm Lịch (từ 10/6/2013 đến 9/7/2013)

Huyền Không Phi Tinh 7,321 lượt xem
Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 5 Âm Lịch (từ 10/6/2013 đến 9/7/2013)Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 
 
Trung Cung(5/7): Đây sẽ là tháng có sự gia tăng của những vấn đề gây hiểu lầm, bất đồng  giữa các thành viên trong gia đình. Năng lượng xung đột của Nguyệt tinh Thất Xích có thể gây ra cho khu vực này những ồn ào và căng thẳng. Đây cũng là tháng mà bạn phải để ý đến các vấn đề an ninh, các nguy cơ cướp giật sẽ rất có thể sẽ xảy ra. Hiển thị một Tê giác trong khu vực này để vô hiệu hóa mối đe dọa đó. Người cư ngụ tại đây cũng dễ bị các bệnh liên quan đến đường răng miệng. Ngoài ra còn có nguy cơ bị ngộ độc hoặc tổn thương trong miệng. Khắc phục bằng cách hiển thị một vị Phật Di Lặc hoặc tượng Chó tại đây. 

Hướng Đông (3/5):Một tháng có thể xảy ra các vấn đề về tiền bạc và tranh luận dẫn đến một sự mất mát của sự giàu có và may mắn kinh doanh kém. Bạn nên quản lý của cải, tiền bạc một cách cẩn thận để tránh những vấn đề xấu liên quan tới dòng tiền. Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở đây, tổn thất tài chính có thể rất nặng. Nếu nhà bếp của bạn nằm ở hướng này, bệnh tật sẽ là không thể tránh khỏi. Tránh tiếng ồn hoặc các dụng cụ gây tiếng động như Loa, Tivi hoặc Chuông gió tại đây. Sử dụng một Tháp Ngũ hành, Hồ Lô, Thước Lục đế  tại đây để ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu. Bạn phải giữ cho khu vực này như yên tĩnh nhất có thể. Nếu hướng Đông là nơi bạn thường giải trí, tránh giải trí quá nhiều trong tháng này vì có thể gây những tác hại xấu đến bạn.

Hướng Tây (7/9):Sự kết hợp của Thất xích Niên tinh và Cửu tử Nguyệt tinh tại đây mang lại những  mối đe dọa về an ninh như  trộm cắp, cướp giật cho những ngôi nhà tại phương Tây. Đặt một cặp Voi và Tê giác ở đây để kiểm soát các nguồn năng lượng xấu đó.Bạn cũng nên đặt tượng Quan Công ở phương Tây để giảm thiểu các nguồn năng lượng gây ra những vấn đề bạo lực xảy ra tại đây. Bên cạnh đó, tượng Quan công cũng sẽ mang lại may mắn về tài chính cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng  của bạn. Năng lượng xung đột gây ra bởi xung đột sao cũng có thể dẫn đến tranh cãi nghiêm trọng. Làm dịu bớt những việc này với một đĩa Thất tinh pha lê hoặc một bình An Nhẫn Thủy . Không nên dùng nến, đèn dầu hoặc nấu nướng tại đây vì dễ làm nảy sinh các vụ hỏa hoạn không mong muốn.

Hướng Nam (9/2): Một sự  kết hợp không may giữa Bệnh tinh Nhị Hắc và Cửu tử  tại đây tạo ra các nguồn năng lượng xấu mang lại các vấn đề về bệnh tật và sức khỏe kém cho các cư dân tại khu vực này trong tháng. Nó đặc biệt bất lợi cho chị em  phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai. Vì lẽ đó nên xem xét chuyển sang phòng ngủ khác cho các phụ nữ mang thai trong tháng này. Cách khắc phục hiểu quả nhất là để treo một Chuông gió Hồ Lô và đặt một Hồ Lô đồng cạnh giường ngủ. Bên canh đó, hiển thị Dây sáu đồng xu vàng hoặc một xâu Lục đế tiền cổ  để giữ cho các nguồn năng lượng không may mắn trong tầm kiểm soát.
 
Hướng Bắc (1/3):Đây sẽ là tháng mà các cư dân tại đây sẽ gặp phải những  rắc rối với Luật pháp, nghiêm trọng hơn có thể là các vụ kiện cáo. Đặt một Cầu lửa Tam muội hoặc một Tinh thể đá Hồng (Đỏ) tại đây để ngăn chặn các nguồn năng lượng  xấu. Không treo chuông hoặc chuông gió ở đây vì nó có thể mang lại những cơn đau đầu gây ra bởi tin đồn và vu khống. Điều này thậm chí có thể dẫn đến vướng mắc pháp lý. Nếu cửa trước nhà bạn đang là hướng Bắc, đảm bảo bạn phải có một cặp Nghê tại đây để bảo vệ gia đình bạn.

Hướng Đông Nam (4/6):Một tháng của sự giàu có và may mắn tuyệt vời đặc biệt là với phụ nữ. Hiển thị một Cây Tài Lộc đá quý để thúc đẩy may mắn Trời cho đó. Tuy nhiên, công việc của bạn có thể bị chậm lại đôi chút. Đặt một tinh thể đá Thạch Anh trên bàn làm việc của bạn để thúc đẩy sự sáng tạo và hài hòa với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, một số nguy cơ ảnh hưởng tới xương hoặc chấn thương khớp có thể xảy ra trong tháng. Sử dụng bình An Nhẫn thủy hoặc sử dụng ngoại thất màu xanh ở đây để dung hòa các yếu tố.

Hướng Đông Bắc (8/1):Đây là tháng tốt lành cho những ai cự ngự tại phương này. Những nguồn năng lượng của sự  giàu có may mắn tuyệt vời ảnh hưởng những người sống tại đây. Đây cũng là tháng có những dấu hiệu tích cực cho sự phát triển nghề nghiệp. Tăng cường vận may với một Phong Thủy Luân tại đây. Tuy nhiên có thể xảy ra những sự hiểu lầm, tranh cãi giữa bạn và các đối tác kinh doanh. Hiển thị một  Phật Di Lặc để vượt qua các vấn đề xấu này.

Hướng Tây Nam (2/4):Một tháng mang lại những tín hiệu may mắn cho học tập cho  những người cư trú tại khu vực này. Sinh viên, học sinh, nhà văn, nhà nghiên cứu đặc biệt được hưởng lợi từ các nguồn năng lượng  may mắn này. Hiển thị một Tháp Văn xương để thúc đẩy sự  may mắn. Đây cũng sẽ là tháng có những tín hiệu tình duyên phát triển, đặc biệt với  phụ nữ, vì vậy với những ai độc thân nên vui mừng và đặt các vật khí tăng cường nhân duyên như  Đôi uyên ương hay Tim pha lê trong phòng ngủ. Đối với những người đã lập gia đình nên để ý đến người bạn đời của mình vì dễ xảy ra những mối quan hệ ngoài luồng.  Biện pháp khắc phục là đặt một đôi Gà trống trong tủ quần áo của Chồng (Vợ) mình

Hướng Tây Bắc (6/8): Sự giàu có và tiền bạc sẽ đến dễ dàng cho những người cư trú tại khu vực này trong tháng. Sử dụng một Thuyền buồm chở vàng tại đây để tăng cường nguồn năng lương của sự thịnh vượng đó. Đối với phòng ngủ, sử dụng các tinh thể đá Thạch anh để tiếp sinh lực. (Không sử dụng nước trong phòng ngủ). Đối với những người cư trú trong khu vực này của ngôi nhà, đây là tháng có nhiều tín hiệu vô cùng tích cực đối với công việc cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể  nhận được những sự giúp đỡ từ một người cố vấn, đồng nghiệp hay các sếp trong tháng. Hiển thị một tượng Mã thượng phong hầu tại đây

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn tổng hợp !

Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.