Lựa chọn theo lĩnh vực

Vận Trình Lưu Niên Phi Tinh Năm 2022 - Phong Thủy Bố Cục Năm Nhâm Dần

Huyền Không Phi Tinh 1,372 lượt xem
Vận Trình Lưu Niên Phi Tinh Năm 2022 - Phong Thủy Bố Cục Năm Nhâm Dần

Theo lịch tiết khí, thì từ ngày 21/12/2021 là bắt đầu tiết Đông Chí. Từ ngày này thì năng lượng quản lý của sao Lục Bạch đã hết và được thay thế bằng năng lượng mới của sao Ngũ Hoàng. Năm 2022 là năm Ngũ Hoàng đại sát bay đến nhập trung cung, ngũ hành thuộc Thổ khí cùng hành với trung cung. Nó sẽ được Thổ khí của trung cung bổ trợ, năng lượng sẽ lớn mạnh thêm. Vì vậy, năm nay là 1 năm với nhiều các vấn đề xung đột xảy ra như: tai nạn bất ngờ, bệnh tật, thương tổn, tử vong, hao tài, tốn của..
Do đó, các bạn cần hết sức chú ý tối các cung có những năng lượng xấu như: Thất Xích - Phương Tây, Nhị Hắc - Phương Tây Nam, Tam Bích - Phương Đông. Vì khí ở trung cung quản 8 cung còn lại, khi trung cung là khí xấu, gặp các khi xấu ở các cung còn lại thì như là họa sẽ tăng thêm họa vậy. Mà một điều đặt biệt là năm 2022, tất cả các cung và sao bay đến đều cùng ngũ hành, nên đã tốt thì càng tốt mà đã xấu thì thêm xấu hơn.

+ Trung cung (Ngũ Hoàng Đại Sát – Đại Hung vị)

Năm nay sao Ngũ Hoàng bay vào phương vị Trung cung, Ngũ Hoàng được xếp vào hàng Đại Hung Sát chủ về tai nạn bất ngờ, bệnh tật, thương tổn, tử vong, hao tài, tốn của... do vậy phương vị Trung cung năm nay nên kỵ khai công động thổ, không nuôi cá, trồng thực vật dễ đem đến hung hiểm. Do Trung cung thuộc Thổ, sẽ dưỡng thêm cho ngũ hành của Ngũ Hoàng cùng thuộc Thổ nên phương vị Trung cung của nhà không nên để các vật màu đỏ, đèn điện nên giảm bớt hoặc thay ánh sáng trắng, tránh làm tăng thêm tính hung sát của Ngũ Hoàng. Nên bày ở vị trí này những đồ vật có chất liệu bằng Kim Loại, hoặc có màu sắc trắng, dùng nguyên tắc "chế bất tắc hóa" đó là làm thoát khí hung sát của Ngũ Hoàng Thổ để giảm bớt hung tính chứ không trực tiếp khắc chế nó. 

Nếu phương vị này có phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh thì đặc biệt phải lưu ý. Thay đổi nơi ngủ, đặt hồ lô đồng, an nhẫn thủy, xâu 6 đế tiền tại nơi đó. Giữ gìn sạch sẽ và đủ ánh sáng, không để tối tăm tại nơi này.

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc biệt hóa giải phương vị Trung cung năm nay nên bày một Trụ 5 Rồng bằng đồng (rồng tượng trưng cho sự cao quý của Hoàng Đế), kết hợp đặt thêm Kỳ Lân đồng, đồng bạc Long Ngân tức lấy Kim thoát khí của Ngũ Hoàng thổ, sau đó lại kết hợp bày Bình An nhẫn thủy để Thổ->Kim->Thủy hóa giải triệt để tính hung sát của Ngũ Hoàng. Nếu phương vị này ko có chỗ để bày trụ 5 rồng thì có thể thay thế bằng vật khí tối thượng khác là Thất Tinh 6 Đại Minh Chú bằng đồng để giúp bạn gặp hung hóa cát, hóa nguy thành an.

+ Chính Đông Phương (Tam Bích Thị Phi Tinh Bay Đến - Thị Phi Vị)

Năm 2022, phương Đông thuộc Mộc có sao Tam Bích bay đến ngũ hành cũng thuộc Mộc, cần lưu ý khởi dẫn quan tư, tranh chấp, tranh cãi, đấu đá. Nếu phòng ngủ hoặc cửa phòng ở vào vị trí này có thể khiến cho gia chủ vướng phải rắc rối thị phi, thậm chí là gặp họa kiện tụng, mệnh chủ nên lưu tâm để tránh xảy ra những xung đột trong gia đình, tu tập sẽ giúp tâm thiện lành. Năm nay tại phương này trong nhà hay công ty, không nên đặt bể cá, cây cối.

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Treo đèn lồng đỏ (nên có thảm đỏ, tranh màu đỏ, nến đỏ) hoặc Long Quy Đồng, Tam Đa, Thạch anh tím, Độc Bình màu hồng hoặc đỏ có thể hóa giải được ảnh hưởng bất lợi của Tam Bích.
Tại hướng Đông năm này không nên có nhiều cây cối, màu xanh lá, giày dép hay sách báo cũ để tránh thị phi. Phương này nên tĩnh không nên động, không nên có loa, quạt, ghế matxa, đàn piano.
Không được tiến hành những hoạt động như sửa chữa, động thổ. Kỵ dùng màu xanh lá, xanh lam ở đây, cũng không nên trồng cây lá xanh ở góc này trong nhà. Nhưng với những người theo nghề nghiệp đặc thù như quan tòa, nhân viên tòa án, luật sư, diễn giả, vận động viên thì ngược lại sẽ mang tới lợi ích không ngờ, giúp cho công việc suôn sẻ thuận lợi.
Nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc nằm trúng phương vị này thì trong năm có thể sử dụng tấm thảm màu đỏ hay màu tím đặt ở trước cửa để hóa giải bớt sát khí. Lưu ý, năm 2022 Nhâm Dần này có tượng báo họa quan tụng nên gia chủ làm gì cũng nên nhớ phải tuân thủ luật pháp. Nếu xử lý giấy tờ, hợp đồng thì phải cực kỳ cẩn trọng để tránh mắc phải sai sót không đáng có. Gia chủ cũng có thể sắp xếp công việc đến cơ quan chính quyền 1 lần, ngụ ý đã tới chốn công quyền, họa thị phi quan tụng cũng có thể giảm nhẹ phần nào.

+ Chính Tây Phương  (Thất Xích Tinh Bay Đến – Huyết Quang Vị)

Thất Xích Tinh Quân năm nay bay vào phương Chính Tây, sao Thất Xích Phá Quân Tinh sẽ tọa ở hướng Tây. Thất Xích là sao thoái vận, đươc coi là 1 trong những sao cát hung vô thường, hay chủ về thị phi, phá tài hao lộc nhưng nếu biết bố trí phong thủy hợp lý thì vẫn có thể thúc đẩy Thiên tài vận (những tiền tài không chính thức, có tính cách may mắn bất ngờ), đối với những người công tác trong ngành nghề âm nhạc giải trí, cùng những người hành nghề thuộc về cờ bạc, cầm đồ, tài chính, chứng khoán ...sẽ có lợi. Sao Thất Xích tượng trưng cho khẩu thiệt thị phi, phá hoại, thất thoát tiền bạc, tranh chấp, tửu sắc…. Kỵ Thổ: đồ gốm sứ. Thất Xích Tinh này đại diện cho nghèo khổ, tổn thất, thị phi, tửu sắc cùng những chuyện rủi ro nói chung.

Trong nhà, tại hướng Tây này không nên đặt nhiều đồ lộn xộn hoặc những đồ sắc bén như dao kiếm, nếu không sẽ gây ra họa sát thương đổ máu, sức khỏe của người trong nhà có vấn đề, đặt biệt phương Tây đại diện con gái út. Để hóa giải hướng xui này, bạn nên đặt một cặp kỳ lân để hóa giải tai ách và sát khí.

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Tại nơi này không nên đặt nhiều đồ vật thuộc hành Kim, bao gồm màu trắng xám, kim loại, dao kéo, gương, đồ đồng bởi dễ dẫn đến họa huyết quang hay xảy ra tai họa gây thương tích, hoặc sức khỏe người trong nhà cũng sa sút. Thay vào đó nên đặt một trái hồ lô, cặp kỳ lân hoặc tỳ hưu. Nơi này thích tĩnh, không thích động, không nên có quạt, loa.
Đặc biệt để tăng Thiên tài nên bày tại đây một cặp Hươu, có thể sắp đặt thêm Tụ Bảo Bồn bằng đồng kết hợp bí pháp chiêu tài để tăng ích.

+ Chính Nam Phương  (Cửu Tử Tinh Bay Đến - Hỷ Khánh Vị)

Tại phương Nam năm nay, sao số 9 Cửu Tử thuộc hành Hỏa bay tới, sao cát tinh về chủ nhân duyên, chuyện vui, những điềm lành, cát lợi, vui vẻ trong cuộc sống. Hướng Nam cũng thuộc hành Hỏa nên sẽ tăng ích cho sao Cửu tử.

Năm 2022 Nhâm Dần - Cửu Tử sẽ nằm tại phía Nam Ly cung. Cửu Tử Tinh này là sao sinh khí, đại diện cho những điềm lành, vui vẻ, cát lợi trong cuộc sống. Cửu Tử (Hoả) Đào hoa, nhân duyên. Quý nhân tinh là vì sao mang theo sinh khí, cũng chính là sao báo tin mừng, hỷ khánh. Nếu biết bài trí bố cục phong thủy hợp lý ở góc này thì gia chủ chẳng những đón nhiều chuyện cát tường hỷ khánh mà đường quan lộc, tài lộc cũng sẽ hanh thông, gia đình sớm có thêm người.

Ở hướng này nên giữ gìn sạch sẽ để linh khí lưu thông, ánh sáng tràn đầy sẽ có lợi cho gia đình, đặc biệt là nữ.

Nên bài trí thực vật màu xanh tại đây, bởi cây thuộc Mộc Khí, sinh vượng của Cửu Tử Cát Tinh, hoặc tại phương vị này treo, đặt đồ trang trí màu đỏ để tăng vượng cho cát tinh. Kỵ đặt bể cá, cũng như để các vật màu đen, màu lam, màu tro, bởi các vật đó ngũ hành thuộc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Cát Tinh bị khác sẽ không tốt, bị suy yếu sức lực.  

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc biệt hóa giải và tăng cường nên ở tại vị trí này bày tượng Tam Đa gỗ hương đỏ hoặc trắc đỏ. Để giúp cho vận may thăng hoa, bạn có thể đặt tỳ hưu làm vật phẩm trang trí, kích thích vận quý nhân mang đến nhiều hỷ khí. Không nên có nhiều hành Thổ, màu nâu, đồ gốm sứ. Nên có hành Hỏa hoặc Mộc, như tranh tượng ngựa, thảm đỏ, tranh mặt trời, hoa hướng dương. Ưu tiên ngồi làm việc, nghỉ ngơi ở phương vị này. Thậm chí có thể đặt tủ tiền, két sắt ở cung Nam trong năm này.
Có thể đặt tượng kỳ lân ở phương vị Nam. Làm vậy có thể thúc vượng quý nhân, đón tin vui về nhà, vượng sự nghiệp, vượng cả gia trạch. Để tăng thêm độ sáng của phương vị này, gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ, có thể giúp cho phong thủy thêm thuận chiều. Gia đình có người sức khỏe kém, nhất là về tỳ vị, dạ dày thì càng nên lưu ý điểm này.

+ Chính Bắc Phương (Nhất Bạch Đào Hoa Tinh - Đào Hoa vị)

Năm nay Nhất Bạch Đào Hoa Tinh bay vào phương Bắc, Nhất Bạch Tinh ngũ hành thuộc Thủy chủ về Nhân duyên, gặp gỡ, đi xa, hôn nhân, tài lộc... năm nay bay tới phương Bắc cũng thuộc Thủy thì đúng là như "cá gặp nước", sẽ phát huy rất mạnh các trường khí của mình. Hướng Bắc đại diện cho con trai thứ. Đối với những người chưa kết hôn như muốn tăng cường vận Đào hoa, nhân duyên, có thể tại phương Bắc này bố trí hoa tươi, các loại cây cảnh bonsai để tăng cường Đào Hoa tính. Ngược lại người đã có gia đình hoặc người yêu, không nên bày hoa và cây, nên bày đồ thuộc hành Thổ để khắc chế Nhất Bạch Thủy, đề phòng sảy chuyện Đào Hoa ngoài ý muốn. Ngoài ra, nó còn bất lợi cho con gái lớn và các bà nội trợ trẻ trong gia đình. Gia đình có phụ nữ mang thai cần lưu ý việc trông con. Bắc Phương năm nay cũng rơi vào phương vị Tam Sát cho nên khá nguy hiểm, dễ có tai họa và lậu tài.

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc biệt hóa giải và tăng vượng khí có thể bày một viên đá hoặc đĩa Thất Tinh Trận màu đen để tăng vượng cho Nhất Bạch Thủy, tăng cường thủy khí tại đây như bể cá, phong thủy luân, tranh cá, tranh thác nước, thảm màu xanh dương. Đồng thời hóa giải Đào Hoa Sát, Tam sát có thể bày thêm Gà Trống Đồng, Sư Tử Đồng, Tiền Mai Hoa, 3 Kỳ Lân hoặc 3 Linh thú...

Với những bạn còn độc thân, muốn tìm cho mình 1 nửa phù hợp thì có thể đặt vật khí phong thủy vượng tình duyên ở góc Bắc trong phòng ngủ hay phòng khách của nhà mình. Đối với các bạn làm nghề cần đến việc giao tiếp, thiết lập mối quan hệ với khách hàng thì càng nên lưu ý tới phương Bắc trong nhà, bày ảnh doanh nhân và giữ sạch sẽ để vận trình thêm vượng, tốt cho công việc của mình.

+ Phương Tây Nam (Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh - Bệnh Phù vị)
Sao Nhị Hắc còn có tên là Bệnh Phù Tinh, năm 2022 bay về Tây Nam, sao này chủ về tổn thương đau bệnh, nặng nhất là về da dẻ và tỳ vị, ảnh hưởng đến thân thể và sức khỏe. Phương Tây Nam là quẻ Khôn đại diện người mẹ, người nữ đứng đầu cty. Nếu bày trí sai phong thủy, người nữ dễ phạm thị phi, kiện tụng, sức khỏe kém, vì vậy nên chú trọng phương vị này. Thêm nữa, Tây Nam phương phạm vào Tuế Phá, khiến cho Sát Khí tăng mạnh, thuộc về tiết thoát tiền tài, vận thế phá hoại. Cẩn thận đề phòng giặc cướp. Vị trí này năm nay có phương vị Tuế Phá tại sơn Thân nên kiêng động thổ tại phương vị này. Không nên bố trí bể cá, bồn cây cảnh, thực vật các loại, nếu không sẽ khiến Hung Tinh xung động, dẫn đến tổn thương, bệnh tật và quan phí. Nếu phòng ngủ nằm ở phương vị này, tất dễ bị cảm nhiễm bệnh tật và sức khỏe đột nhiên có suy yếu, nặng hơn có thể phải mổ xẻ, phẫu thuật hoặc tai nạn huyết quang, bất ngờ. Nếu phòng khách ở vị trí này, nên tránh ngồi ở vị trí này. Nhị Hắc thuộc về Thổ, mà hỏa sinh thổ, cho nên năm nay phương Tây Nam không nên có màu hồng, đốt lửa, hoặc các vật phát nhiệt sẽ khiến tăng cường sức mạnh của Nhị Hắc.

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc biệt hóa giải nên đặt tại phương vị này một bức Thọ Tinh, Quả Đào, có thể bố trí thêm Hồ Lô Đồng hoặc Tượng Phật Đồng hóa giải.
Nên có hành Kim để hóa sát, như thảm xám, gương, tranh gà, đồ đồng, xâu tiền 6 đế đồng hoặc tháp văn xương bằng đồng.
Phương này nên tĩnh, không nên động: nếu để điều hòa, quạt máy, cửa sổ ở phương vị Tây Nam thì có thể khuếch tán bệnh khí đi khắp nhà, có thể di chuyển vị trí của điều hòa, quạt máy hoặc hạn chế mở cửa sổ ở phương vị này. Cũng có thể hóa giải bằng cách đặt vật khí là quạt gió bằng đồng.
Có thể chủ động đi khám sức khỏe ở bệnh viện thì giúp cho tai họa tiêu tan, ngụ ý rằng bản thân trong năm đã từng đến bệnh viện. Tùy theo khả năng kinh tế, gia chủ có thể làm việc thiện, quyên góp đồ vật hay tiền bạc cho những người có hoàn cảnh khốn khó hơn mình, cũng là tích phúc cho bản thân và gia đình.

+ Phương Đông Nam (Tứ Lục Tinh Bay Đến - Văn Xương Vị)
Năm nay Sao Tứ Lục Văn Xương bay vào cung vị Đông Nam, Văn Xương vị chủ về học tập, công danh, cũng có tác dụng mời gọi Nhân Duyên Tình Cảm, những người năm nay có tham gia thi cử, tuyển chọn nên đặc biệt chú ý cung vị này. Như năm nay đem bàn làm việc đọc sách kê tại cung vị này tất có tác dụng đặc biệt nâng cao thành tích học tập và thăng tiến, công việc thuận lợi. Đông Nam quẻ Tốn đại diện con gái lớn hoặc dâu lớn, Tứ Lục Tinh đã thuộc vào hàng Sát Khí nên dễ nảy sinh các vấn đề về Sức Khỏe, Âm Khí thịnh vượng khiến cho nữ nhân và người bệnh dễ nhiễm bệnh và tăng cao nguy cơ về sức khỏe. 

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc Biệt hóa giải năm nay tại vị trí Đông Nam nên đặt một cái Tháp Văn Xương kết hợp dùng xâu 6 mai hoa tiền, tiền cửu tinh, Dây Kết Đỏ hoặc bốn bút lông đầu chấm mực chu sa để hóa giải.
Có thể kê bàn học hay giường ngủ của con trẻ ở phương vị này trong nhà để giúp con học hành tập trung hơn, hiệu quả học tập nâng cao, thành tích ngày càng tấn tới.
Cách này cũng có thể áp dụng với bàn làm việc và giường ngủ của cha mẹ, đặc biệt thích hợp với nam chủ nhân của căn nhà, sự nghiệp sẽ càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.
Tại góc Đông Nam trong nhà hay trong phòng, bạn có thể đặt 4 cây cảnh lá xanh quanh năm để tạo góc phong thủy hợp với Văn Xương vị. Cũng có thể đặt tháp Văn Xương hay giá bút phong thủy lên trên bàn làm việc để giúp sao Tứ Lục Văn Xương có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

+ Phương Tây Bắc (Lục Bạch Tài Tinh Bay Đến - Võ Chức Chính Tài Vị)
Tây Bắc quẻ CÀN đại diện Nam gia chủ, người đứng đầu công ty. Nếu bày trí sai phong thủy, người cha dễ phạm thị phi, kiện tụng hoặc liên quan đến dao kéo, vì vậy nên chú trọng phương vị này. Bước vào năm 2022 lưu niên Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phương Tây Bắc, Vũ Khúc Tinh đại biểu cho kỹ thuật, làm việc hoặc làm các công việc buôn bán, cũng như công chức dùng cung vị này làm vị trí nằm ngủ, có thể thúc đẩy sự nghiệp và tài vận, đồng thời đề cao quyền lực quản lý. Tuy nhiên do sao này đã thuộc về suy khí cho nên cần áp dụng hóa giải thích hợp. Dù có thể mang tới may mắn cho tài lộc, nhưng trong năm nay, Tây Bắc không phải là hướng tốt. Hướng Tây Bắc này vận khí tạp nham, hỗn loạn, khiến cho vận thế gia chủ có xu hướng biến động.

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc biệt hóa giải nên sắp đặt tại vị trí này một Tụ Tài Bồn, đồng thời có thể bày thêm Sáu Đồng Tiền, Hoa Mai Tiền để hóa giải. 
Tại Tây Bắc năm này không nên đặt nhiều đồ vật thuộc hành Kim, màu trắng xám, gương, đồ đồng.
Thay vào đó nên có vật thuộc hành Thủy nhằm tiết hao Kim, ví dụ như an nhẫn thủy, đá thạch anh đen, tranh cá, đơn giản nhất là một tấm thảm màu xanh dương.
Nếu như bàn ghế, sofa, giường ngủ mà nằm ở phương Tây Bắc trong nhà, trong phòng thì nên xem xét, có thể thay đổi vị trí thì nhanh chóng thay đổi vị trí. Bố cục phong thủy như vậy có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, xảy ra những hiểu lầm, sai sót không đáng có.

+ Phương Đông Bắc  (Bát Bạch Tài Tinh Bay Đến - Vượng Tài Vị)
Năm 2022 thuộc về vận 8 nên Bát Bạch Tinh là đương vượng, tức nó là sao mang sinh khí mạnh nhất trong 9 sao, thêm nữa đây là sao thuộc vào hàng Cát Tinh đệ nhất, chủ về giàu có tiền bạc, cho nên tại các phương vị nó bay đến, có thể thúc đẩy Cát Khí để tăng vượng về nguồn tiền bạc, làm ăn buôn bán. Năm nay Bát Bạch Tinh đóng tại Đông Bắc, ở cung vị này nên đặt các đồ có thuộc tính hành thổ, màu vàng, màu đỏ, cũng có thể bày nước tĩnh. Phương Đông Bắc năm nay cũng đặc biệt nên để sạch sẽ thông thoáng, để tài khí có thể lưu thông. Tuy nhiên năm nay phương Đông Bắc cũng phạm vào Thái Tuế Sát, cho nên Cát Hung hỗn tạp. 

Phương pháp hóa giải và tăng ích: Đặc Biệt tăng cường và hóa giải nên đặt tại đây một cặp Long Quy màu vàng, Tử Thủy Tinh động, cũng có thể kết hợp tượng Tỳ Hưu bằng Đồng để thôi vượng thu về tiền tài.
Tại hướng Đông Bắc có thể treo tranh mặt trời, tranh ngựa, có thể dùng những đồ vật màu đỏ như hoa đỏ, nến đỏ. Có thể ngồi làm việc, đọc sách, để két tiền ở phương vị này.

Phương vị Đông Bắc là đại tài vị của năm 2022 Nhâm Dần, muốn thúc vượng tài lộc thì cần phải giữ cho vị trí này trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng, sinh khí lưu thông thì tài khí mới dồi dào dễ tụ khó tán.
Nếu có thể thì nên mở cửa chính, cửa sổ hay đặt bếp, bàn ghế, giường ngủ ở phương vị này trong nhà. Trong trường hợp cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc vừa khéo ở phương Đông Bắc thì gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ hay màu tím ở trước cửa để vượng càng thêm vượng.
Năm nay Đông Bắc cũng là phương vị của Thái Tuế (tại sơn Dần) nên tránh động thổ dễ phạm vào Thái Tuế thành ra Thổ Sát rất mạnh. Có thể kết hợp thêm tiền đồng Thái Tuế để an ổn Thổ sát.

Trên đây là các dự báo về phương pháp hóa giải và tăng ích trong từng cung vị năm 2022 - Nhâm Dần. Như đã nói ở trên, các tác động đặc biệt ảnh hưởng lớn tại các vị trí nạp Khí, hoặc chỗ người sử dụng thường xuyên liên tục. Ngoài ra khi tính toán cần phối hợp với Địa Hình, Địa Thế, Hình Sát bên ngoài, cũng như Vận Khí, Tinh Bàn của từng nhà cụ thể sẽ có mức độ ảnh hưởng nặng nhẹ khác nhau. Kính chúc, các bạn một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.