Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 4 Âm Lịch (từ 9/5/2013 đến 10/6/2013)

Huyền Không Phi Tinh 6,972 lượt xem

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 4 Âm Lịch (từ 9/5/2013 đến 10/6/2013)

Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra.
 
Trung Cung(5/8): Bát Bạch - Ngôi sao của thịnh vượng và may mắn tài lộc bay tới khu vực này trong tháng. Chính vì lẽ đó, để tận dụng tốt nhất nguồn năng lượng may mắn này, bạn nên đặt tại đây các vật khí chiêu tài như : Bình tụ tài hay Tụ tài bồn, hốc đá Thạch anh...Những người cư ngụ tại đây trong tháng này sẽ có những mặt thành công nhất định về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần mang theo người biểu tượng Tê giác - Voi hoặc Phật A-di-Đà để chống lại sự  mất mát tiền của cũng như cầu bình an may mắn khi đi đường. Những người cao tuổi trong tháng này đặc biệt nên chú ý tới sức khỏe, nhất là về dạ dày vì sẽ có những tác động xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặt một Hồ lô ở đầu giường để tăng cường sức khỏe. Bạn cũng tránh uống nước lạnh và sử dụng phòng tắm vào ban đêm trong vài tuần tới vì dễ gặp phải các điều không may mắn.

Hướng Đông(3/6): Một tháng sẽ có nhiều tín hiệu tốt lành có những người cư ngụ tại đây đặc biệt là về tài chính. Sẽ có rất nhiều nguồn tài lộc bất ngờ đến với bạn nếu bạn biết khai thác tối đa nguồn năng lượng may mắn này. Để khai thác cũng như tăng cường nguồn năng lượng này, bạn nên đặt tại đây một Thuyền chở vàng bạc hay một Tượng Thần Ganesa tại đây để thu hút nguồn tài lộc trên Trời đó. Tuy nhiên, do chịu ảnh hương của Niên tinh Tam bích nên khu vực này trong tháng sẽ có những nguồn năng lượng không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe cho những người cư ngụ nơi đây. Nó sẽ càng bất lợi với những người con trai cả trong gia đình, vì vậy những người đó nên chuyển sang một phòng khác trong tháng. Hơn hết nên đặt đầu giường một bình Hồ lô để giảm thiểu nguồn năng lượng xấu và tăng cường sức khỏe. Hoặc bạn cũng có thể trải một tấm Thảm đỏ trước cửa phòng hay dùng đèn chiếu sáng nơi đây cũng là một cách khắc phục hay.

Hướng Tây(7/1): Đây sẽ là tháng các dân cự ngụ tại đây sẽ có những tín hiệu tốt về sự nghiệp, sự  thịnh vượng và may mắn nhưng sẽ có những sự cạnh tranh gay gắt trong công việc. Để giành chiến thắng trong sự cạnh tranh và hưởng nguồn năng lượng tốt lành may mắn, bạn nên đặt tại đây một Quan Công cưỡi rồng hay một tượng Đường Chu Quỳ tại đây. Để tăng cường may mắn thịnh vượng, bạn nên đặt tại đây một Phong Thủy Luân tại đây nhưng phải đảm bảo dòng chảy của nước là đi vào ngôi nhà của bạn. Bạn nên đặt tại đây một bức tranh Núi đá phía sau lưng bạn để mang lại sự hỗ trợ vững chắc. Tránh đặt nhiều đồ kim loại tại đây trong tháng vì sẽ dễ gặp phải các điều không may mắn, tai nạn. Mang một mặt Quan Âm Bồ tát để tăng cường bình an, may mắn tốt lành. 

Hướng Nam(9/3): Ngôi sao của tháng Tam Bích mang lại nguồn năng lượng bất hạnh, gây bất đồng nghiêm trọng và căng thẳng cho những người sống tại đây trong tháng. Để khắc phục thì bạn nên giữ cho khu vực này trong tháng yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn. Bạn nên đặt tại đây một Lửa Tam Muội để hóa giải các nguồn năng lượng xấu đó. Bạn cũng nên hạn chế chiếu sáng hoặc dùng nến, đèn dầu....vì dễ gây hỏa hoạn cũng như tăng cường các nguồn năng lượng không tốt. Sự kết hợp của 2 ngôi sao tháng và năm mang lại  khả năng bạo lực, hung hãn tại đây. Trong tháng này, bạn cũng không nên treo chuông tại đây vì cũng dễ mang lại những điều không may mắn.

Hướng Bắc (1/4): Một tháng rất tốt lành cho những người đang trong quá trình học tập, nghiên cứu bởi sự kết hợp của Nhất Bạch và Tứ Lục. Học sinh, sinh viên hay các nhà nghiên cứu sẽ được hưởng lọi trong tháng một cách hữu hiệu. Thành tích học tập, nghiên cứu sẽ được nâng lên một cách đáng kể. Bạn nên kê bàn học, bàn làm việc tại phương vị này trong tháng. Đặt tại đây một Bút Văn Xương hay một cầu Thạch Anh tại đây để thúc đẩy và tăng cường nguồn năng lượng tốt lành đó. Đây cũng là tháng tốt lành về quan hệ tình cảm, đặc biệt là với  nữ giới. Để tăng cường nó, đặt một Long Phụng chầu tại đây.

Hướng Đông Nam (4/7): Thất xích bay về phương vị Đông Nam sẽ mang lại những tai họa, những sự đe dọa của cướp bóc trộm cắp và mất mát. Để giảm thiểu tác hại đó, bạn nên đặt tại cửa chính hoặc cửa phòng của mình một cặp Voi - Tê giác. Nếu ban thường xuyên phải ra ngoài vào ban đêm, thì bạn nên mang theo người một mặt Phật A-di-Đà để bảo vệ bạn khỏi những tai họa. Đây cũng là tháng mà các cư dân tại đây sẽ trải qua những tháng ngày mà chuyện tình cảm sẽ gặp phải những vấn đề xấu. Dễ xảy ra các vấn đề xung đột không mong muốn. Đây cũng là tháng mà bạn dễ vướng phải các thủ tục về giấy tờ, dẫn đến vấn đề pháp lý. Biện pháp khắc phục là bạn đặt tại đây một Bình An Nhẫn.

Hướng Đông Bắc (8/2): Một sự kết hợp tuyệt vời của 2 ngôi sao Năm và Tháng. Một sự kết hơp "Thập Mười" sẽ mang lại cho cư dân cư ngụ tại đây sự thịnh vượng may mắn. Đây cũng là một thời điểm tốt để tích lũy tài sản. Để tăng cường nguồn năng lượng may mắn đó, bạn nên đặt các vật khí chiêu tài như một cặp Tỳ hưu - Thiềm Thừ, Tụ tài Bồn ....Tuy nhiên, có những vấn đề nhỏ về sức khỏe được tạo ra bởi  Nhị Hắc - Bệnh tinh, sẽ gây ra các vấn đề với bộ máy tiêu hóa đặc biệt là dạ dày. Hiển thị một Hồ lô hoặc tượng Bát tiên ở cạnh giường ngủ của bạn để bảo vệ sức khỏe. Người cao tuổi nên tránh khu vực này.

Hướng Tây Nam (2/5): Một tháng sẽ có rất nhiều điều bất hạnh cũng như tổn hại tới sức khỏe năng nề của những người cự ngụ tại khu vực này do sự kết hợp của Ngũ hoàng "Đại Sát" và Nhị Hắc - Bệnh Tinh. Đặt tại đây một Tháp ngũ hành, thước Lục đế và Hồ lô đồng hoặc Chuông gió Hồ lô để bảo vệ bạn và gia đình khỏi những tác hại rất xấu đó. Không nên mở đèn, chiếu sang quá mạnh, các tiếng ồn lớn tại khu vực này vì chúng chỉ " đổ thêm dầu vào lửa " mà thôi. Đặt một tượng Long Vương để bảo vệ bạn và gia đình khỏi các vấn đề xấu đó.

Hướng Tây Bắc (6/9): Đây sẽ là tháng có nhiều tín hiệu tốt lành có những người cư ngụ tại đây đặc biệt là về tài chính. Đặt một Thuyền Buồm chở vàng, hoặc một Hốc Thạch Anh tại đây để tiếp sinh lực cho sự giàu có may mắn. Tuy nhiên, thật không may,sự kết hợp của 2 ngôi sao Lục Bạch và Cửu Tử có thể dẫn đến sự thất vọng, bất đồng, xung đột  giữa các thế hệ trong gia đình. Các vấn đề về sức khỏe liên quan tới Phổi và Hô hắp cần được quan tâm trong tháng này. Nếu cửa chính của bạn nằm ở vùng Tây Bắc, sử dụng bình An Nhẫn thủy để kiểm soát các nguồn năng lượng và đặt một đĩa Thất tinh pha lê để dung hòa các yếu tố.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn tổng hợp !


Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.