Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 11 Âm Lịch (từ 6/12/2013 đến 7/1/2014)

Huyền Không Phi Tinh 8,617 lượt xem
Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 11 Âm Lịch (từ  6/12/2013 đến 7/1/2014)Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 

Trung Cung(5/1): Một sự kết hợp xấu đem lại những điều không may mắn, bất hạnh cho những người cư ngụ tại phương vị này. Nếu bạn hay phải di chuyển thì nên mang theo các vật khí như  Mặt Đức Phật Adi Đà, Quán Âm, Xu tử vi để mang lại sự bình an trên đường. Đây cũng là tháng có rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe mà bạn cần quan tâm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến dạ dày. Đặt một Hồ Lô đồng tại đây để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Để hiệu quả hơn trong việc kiểm soát năng lượng xấu của các sự  kết hợp trên, ta nên đặt tại đây một bộ Tứ Đại Thiên Vương. Đây cũng là tháng mà các cặp vợ chồng trẻ hay những đôi tình nhân cũng sẽ gặp phải những sóng gió trong tình cảm. Để cải thiện tình cảm, một bộ Bình Song Hỷ tại nơi đây là hết sức cần thiết.

Hướng Đông (3/8): Bát Bạch - Đại cát tinh chủ về giàu có may mắn bay tới phương Đông trong tháng sẽ mang lại nơi này sự giàu sang, phát đạt rất lớn. Để kích hoạt sự giàu có đó, ta có thể đặt các vật khí như Tỳ hưu, Thần tài,Cá rồng vàng nhưng cần nhất là sắp đặt một bộ Long Quy Tụ tài bảo để chiêu tài mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, nếu có trẻ em sống tại khu vực này thì tốt nhất nên di chuyển chúng sang một phòng khác vì có thể dẫn đến một số ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Nếu không thể di chuyển phòng thì hãy đặt tại đây một Hồ Lô Bát Tiên hoặc một bức tượng (tranh) Dược Sư để tiêu trừ bệnh tật cho trẻ.

Hướng Tây (7/3): Một tháng mà những người cư ngụ tại phương vị này có thể dễ gặp phải những chuyện dẫn tới nổi giận, bực mình lớn do những người khác mang lại. Đặt tại đây một Cầu lửa Tam Muội để thiêu cháy đi sự không may mắn đó. Nếu phòng ngủ của bạn đặt tại phương này thì đây sẽ là tháng bạn dễ gặp phải những việc tệ hại như cướp giật, trộm cắp, bạo lực. Để bảo vệ cho bản thân và gia đình thì cần đặt một cặp Tê giác bên ngoài cửa và mang theo bên mình các vật khí bình an như  Bồ Tát Quan Âm. Đây cũng là tháng mà bạn có thể gặp các tai nạn không mong muốn. Vì vậy, bạn nên tránh xa đồ sắc nhọn và các môn thể thao hoạt động mạnh.
  
Hướng Nam (9/5): Cửu Tử Hỏa Tinh hun đúc cho Đại Sát Ngũ Hoàng khiến cho phương Nam trong tháng sẽ vô cùng bất hạnh và xui xẻo. Nguy cơ của bệnh tật nặng, mất tiền, các thảm họa khác là luôn hiện hữu. Đây là tháng mà bạn cực kỳ quan tâm tới sức khỏe của bạn và gia đình. Các vấn đề như huyết áp, tim mạch cần đặc biệt lưu ý. Để hạn chế tác hại đó, bạn cần đặt tại đây một Thước Lục đế, Bảo Tháp hay Long Thần. Bên cạnh đó, một Hồ Lô Đồng là điều cần thiết lúc này. Để bạn có thể yên tâm vào cuộc sống trong tháng và mang lại sự hài hòa trong khu vực này thì đặt một Tượng Di Lạc tại đây là điều tối quan trọng.

Hướng Bắc (1/6): Lục Bạch Nguyệt Tinh kết hợp với Nhất Bạch Niên Tinh tạo ra cho khu vực này những may mắn trong tiền bạc cũng như các tín hiệu tích cực về sự nghiệp. Một Cá rồng vàng tại đây để cung cấp những năng lượng hữu ích cho may mắn tới sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bên cạch đó, "Song Bạch" còn mang lại cơ hội tìm kiếm được việc làm cho những người đang thất nghiệp. Sử dụng một Thước Lục đế tại đây để cho bạn mau chóng tìm được công việc ưng ý. Tuy nhiên, các vấn đề về Thận cần được quan tâm đúng mức. Đặt một Hồ Lô vàng tại đây để xua tan nỗi lo bệnh tật để toàn tâm toàn ý hưởng trọn sự may mắn trong sự nghiệp của bạn.

Hướng Đông Nam (4/9): Các tín hiệu lạc quan cho các nhà nghiên cứu, nhà văn, học sinh sinh viên, đặc biệt là những người đang chuẩn bị cho các kỳ thi sẽ thấy đây là một tháng tuyệt vời để phát triển. Đặt tại đây một Đôi cá chép vượt ngọ môn để kích hoạt sự thành công trong học tập và nghiên cứu. Sự kết hợp của Nguyệt và Niên tinh sẽ mang lại những sự lãng mạn, yêu thương cần thiết cho các gia đình hay với các đôi lứa yêu nhau. Đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn hay đang muốn có thêm con thì đây là khoảng thời gian dễ có "tin vui" nhất. Một cặp Voi đồng hay Đàn lợn mẹ con tại đây sẽ giúp tăng cường chất lượng hạnh phúc gia đình, làm cho họ càng sớm hưởng niềm vui con trẻ. Đối với những công việc như chính trị, quân sự thì sẽ tìm thấy trong tháng các tín hiệu tịch cực. Để kích hoạt may mắn thì một tượng Tượng thượng Hầu Phong là hết sức cần thiết. 

Hướng Đông Bắc (8/4): Một tháng thịnh vượng hứa hẹn nhiều thành công và may mắn cho những người cư ngụ tại đây. Doanh nghiệp hoặc các tiểu thương sẽ tìm thấy sự may mắn trong kinh doanh và giao dịch. Để tăng cường sự phát tài thì  nên đặt tại đây một Hốc Thạch Anh. Đây là tháng mà các nhà văn, nhà nghiên cứu, học sinh sẽ tìm thấy may mắn trong nghiên cứu, sáng tác, và học tập. Hiển thị một Cầu đá quý tại bàn làm việc để tăng cường sự thành công đó. Tuy nhiên, cần tránh cho trẻ nhỏ ngủ tại khu vực này vì đây là tháng mà các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày có thể ảnh hưởng đến trẻ.

Hướng Tây Nam (2/7): Một tháng không lấy gì làm tốt đẹp cho những ai sống tại phương Tây. Nguyệt tinh Thất Xích chủ về bạo lực, tàn phá, cướp bóc mang theo những mối đe dọa mất tiền của hoặc thậm chí có thể bị cướp. Nếu bạn hay ra ngoài thì cần tránh những chỗ hoang vắng, về quá khuya. Tốt nhất là tháng này bạn hạn chế ra khỏi nhà vào buổi tối. Để bảo vệ bạn và cả gia đình thì một tượng Tê giác và một cặp Nghê đặt trước cửa ra vào là hết sức cần thiết. Các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa cũng sẽ ảnh hưởng tới bạn và gia đình. Đặt một Hồ Lô Bát Tiên để giữ cho năng lượng tiêu cực dưới sự kiểm soát.

Hướng Tây Bắc (6/2): Nhị Hắc bay về phương này trong tháng sẽ mang lại nơi đây các vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt là đối với nam giới. Hiển thị tại đây một Hồ Lô đồng để kiểm soát vấn đề và chống lại các mối đe dọa của bệnh tật. Tuy nhiên, đây cũng là tháng mà công việc, sư nghiệp của bạn cũng sẽ có nhiều tín hiệu vui. Đừng e ngại việc bày tỏ năng lực của bản thân bạn với đồng nghiệp hoặc với các sếp. Bạn nên tận dụng lợi thế trới cho của sự kết hợp của hai ngôi sao tróng tháng để thăng tiến trong sự nghiệp. Để kích hoạt may mắn mạnh nhất bạn cần một tượng Long Quy bày tại bàn làm việc của mình.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày, giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn  Tổng hợp !

Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.