Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 1 Âm Lịch (từ 4/2/2014 đến 5/3/2014)

Huyền Không Phi Tinh 9,972 lượt xem
Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 1 Âm Lịch (từ 4/2/2014 đến 5/3/2014) 
Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 

Trung Cung(4/8): Ngôi sao may mắn thịnh vượng bay vào khu Trung Cung sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho toàn bộ khu vực này. Bạn nên đặt một Hốc thạch Anh tại đây để tăng cường sự may mắn. Nếu phòng khách hoặc phòng ngủ ở đây, bạn sẽ hưởng nhiều may mắn trong kinh doanh và cũng như được hưởng lợi từ tăng thu nhập. Nếu bạn đang đi học, bạn sẽ tìm thấy thành công trong các mục tiêu và hoàn thành tốt các kỳ thi. Hiển thị một Tháp Văn Xương hoăc một Tinh Thể Cầu trên bàn của bạn để kích hoạt cho sự thành công. Bạn cũng có thể đặt một bộ Tam Dương Khai Thái tại nơi làm việc để hỗ trợ công việc một cách vững chắc.

Hướng Đông (2/6): Tháng này, những may mắn sẽ mang lại cho bạn một vận may bất ngờ bất ngờ. Các nguồn năng lượng tuyệt vời ở đây mang lại nhiều sự giàu có, địa vị, sự nghiệp. Đây là một tháng tốt để bạn đặt tại nhà hoặc văn phòng của bạn một Tàu Vàng để tăng thu nhập của bạn và treo một xâu Lục Đế tại đây để tăng cường may mắn. Tuy nhiên, các nguồn năng lượng bệnh tật của Bệnh tinh Nhị Hắc sẽ tiếp tục đưa đến các vấn đề về tiêu hóa và các biến chứng về sức khỏe xấu cho khu vực này. Hiển thị một cặp Hồ Lô ở đây để bảo vệ chống lại bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Hướng Tây (6/1): Một tháng cực kỳ tốt đẹp do sự kết hợp của hai cát tinh Trắng Lục Bạch và Nhất Bạch sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho những người cư ngụ tại khu vực này. Nếu phòng của bạn nằm ở đây, bạn sẽ được tận hưởng may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn cũng như hỗ trợ tài chính tốt. Hiển thị một bộ Tam Đa hoặc tượng Quan Công cưỡi ngựa chiến thắng tại đây để tăng cường vận may của bạn. Vấn đề duy nhất là bạn có thể bị đau đầu nghiêm trọng từ việc có quá nhiều căng thẳng tại nơi làm việc. Vì vậy bạn  nên có chế độ nghỉ ngơi nhiều hơn. Đặt một Hồ Lô cạnh giường ngủ của bạn để tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

Hướng Nam (8/3): Sự kết hợp này mang lại những nguồn năng lượng của những sự bất hạnh, xung đột, cãi vã cho các cư dân của các khu vực này. Đặt một Pháp Khí Bình An tại đây để loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực. Đây là tháng mà các bất đồng nhỏ có thể dẫn đến mâu thuẫn lớn hoặc thậm chí leo thang thành vấn đề pháp lý. Vì vậy, bạn nên tránh xa bất kỳ tin đồn, vu khống hoặc các cuộc tranh cãi không cần thiết. Đặt một Đĩa thất tinh trên bàn để mang lại sự hài hòa trong mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, các sự may mắn về tài chính vẫn còn có nhiều tín hiệu tích cực. Vì vậy một tượng Thần Tài là không thể thiếu tại nơi làm việc hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Hướng Bắc (9/4): Đây sẽ là tháng mà các dân cư ở khu vực phía Bắc sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và sự thăng tiến trong nghệ thuật. Hiển thị một Cặp uyên ương tại đây để tăng cường may mắn tình cảm cho những người đang độc thân.. Đặt một Tháp Văn Xương trên bàn học tập sẽ đem lại cho bạn sự thành công trong học tập. Đặt một Cặp cá chép vượt ngũ môn cũng là một sự tăng cường tuyệt vời cho may mắn trong học tập và thi cử. Nếu bạn là một người quản lý hay giám đốc điều hành thì bạn nên hiển thị một tương Mã Đáo Thành Công trong khu vực này để tiếp sinh lực cho sự may mắn trong công việc.

Hướng Đông Nam (3/7): Đây sẽ là khu vực cần đặc biệt chú ý trong tháng. Vì đây là nơi sẽ có nhiều nguy cơ để xảy ra các vấn đề liên quan đến an ninh, cướp bóc, bạo lực. Nếu cửa chính của nhà hay cửa hàng công ty bạn đặt tại hướng này thì bạn nên hiển thị một bộ Voi - Tê giác để bảo vệ gia đinh và cơ sở kinh doanh của bạn khỏi các vụ cướp và các tai nạn không mong muốn. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt một tượng Phật Di Lặc tại đây để ngăn chặn trên các nguồn năng lượng xung đột. Bên cạnh đó, sự kết hợp của hai ngôi sao tháng và năm mang lại một sự hợp mười. Điều này cũng giúp cho khu vực này có nhiều may mắn trong việc tiền bạc.

Hướng Đông Bắc (7/2): Sự kết hợp của Thất xích và Nhị Hắc tại khu vực này sẽ mang lại các vấn đề về sức khỏe, liên quan đến các cơ quan nội tạng cho những người cư trú tại khu vực này. Thương tích nghiêm trọng do tai nạn cũng có nguy cơ xảy ra. Nam giới nên để ý tới sức khỏe của mình và tránh không để căng thẳng quá mức. Hãy cẩn thận khi làm việc với các vật bằng kim loại. Đặt một Hồ Lô Bát Tiên tại đây để khắc phục các phiền não và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn nên đặt một bình nước An Nhẫn trong khu vực này để ngăn chặn các vấn đề về bạo lực và vượt qua những nguồn năng lượng xấu
.
Hướng Tây Nam (1/5): Ngũ Hoàng Đại Sát ảnh hưởng tới khu vực này trong tháng sẽ tạo ra các nguồn năng lượng phá hoại và mang lại nhiều rủi ro cũng như các chấn thương do tai nạn. Những người hay phải ra ngoài thường xuyên nên mang theo một mặt Quan Thế Âm trong xe mọi lúc để bảo vệ và mang lại sư bình an . Các vấn đề về nội tạng, đặc biệt là dạ dày cũng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe những người dân sống tại khu vực này. Hiển thị Phật Di Lặc tại đây để lấy đi các vấn đề phiền não của bạn. Treo một xâu Lục đế  hoặc Chuông Gió tại để để kiểm soát các nguồn năng lượng xấu tại khu vực này

Hướng Tây Bắc (5/9): Đây sẽ là hướng xấu nhất trong tháng. Sự kết hợp của Cửu Tử và Ngũ Hoàng sẽ mang lại cho dân cư tại khu vực này nguồn năng lượng bất hạnh của bất hạnh, tai nạn, hỏa hoạn và bệnh tật. Hiển thị một Tháp Ngũ Hành hoặc Chuông Ngũ Hành tại khu vực này để bảo vệ các thành viên gia đình. Điều này sẽ giúp giữ những nguồn năng lượng xấu này dưới sự kiểm soát. Nếu phòng ngủ của bạn là ở đây, nên đặt một Hồ Lô Bát Tiên và treo một Chuông Hồ Lô tại đây. Không đốt nến, đèn dầu hoặc thắp điện quá sáng tại khu vực này vì dễ mang lại các nguy cơ rủi ro cao.


Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày, giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn  Tổng hợp !


Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.