Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 3 Âm Lịch (từ 8/4/2013 đến 9/5/2013)

Huyền Không Phi Tinh 7,788 lượt xem

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 3 Âm Lịch (từ 8/4/2013 đến 9/5/2013)

Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc dưới bên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của mình thì hãy dùng một chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra.
 
Trung Cung(5/9): "Tử Hoàng Độc Dược" - Một phương vị xấu trong tháng. Bạn sẽ thấy các thành viên trong gia đình sống tại phương vị này sẽ "nóng" hơn bình thường bởi ngôi sao Hỏa tinh Cửu Tử bay về phương vị này trong tháng. Điều này càng đúng hơn khi khu vực này là những nơi "công cộng" như phòng khách gia đình hay đại sảnh của khách sạn, công ty. Hơn nữa Hỏa tinh Cửu tử bay về phương này càng hun đúc thêm sự nguy hiểm của niên tinh Ngũ Hoàng Thổ tinh. Nó càng làm tăng những nguy cơ gây ra bất hạnh và tai nạn. Đây cũng là tháng mà những người tại phương vị này không nên chi tiêu quá nhiều vì nó sẽ mang lại nhiều điều rủi ro, không có lợi. Mức độ căng thẳng có thể tăng cao. Vì vậy, bạn cũng nên để ý tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe trong tháng này. Để hóa giải, kiềm tỏa tác hại trong vòng kiểm soát thì bạn nên đặt một Tháp Ngũ hành , Ngũ Trảo Long Vương Thần hay Tháp Văn xương ở khu vực trung tâm ngôi nhà. Không thể thiếu một Hồ Lô để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Hướng Đông(3/7): Một tháng mà những nguy cơ về an ninh cần đặc biệt quan tâm do ảnh hưởng của sao Thất xích Phá Quân bay tới đây trong tháng. Các vụ trộm cướp rất có khả năng xảy ra đặc biệt cho các gia đình có cửa chính tại hướng Đông. Bạn cần giữ nơi này yên tĩnh, tránh đào bới, xây dựng tại đây. Sử dụng một Bình An nhẫn thủy đặt tại đây để kiểm soát vấn đề. Nếu cửa chính nhà bạn tại đây thì nên đặt một cặp Voi - Tê giác để kiểm soát và bảo vệ gia đình bạn. Nếu bạn hay phải đi ra khỏi nhà, thì không nên đi một mình và đừng về quá khuya. Hơn hết, nên mang theo người một mặt Phật A Di  Đà hay Quan âm Bồ Tát hoặc đặt trong phòng khách gia đình một tượng Phật Di Lặc để bảo vệ bạn và gia đình  khỏi cướp giật, bạo lực.

Hướng Tây(7/2): Nhị Hắc Bệnh Phù bay về phương Tây trong tháng kết hợp với niên tinh Phá Quân gây cho những người sống tại khu vực này trong tháng những vấn đề liên quan tới sức khỏe suy yếu, đặc biệt là các bệnh về Phổi hoặc Mắt. Để đề phòng tác hại trên thì ngoài có một chế độ nghỉ ngơi thích hợp thì bạn cần đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ một bình Hồ Lô. Với những người có tiền sử bệnh Mắt hoặc Phổi không nên ở tại những căn phòng hướng Tây  hoặc nên tạm thời chuyển sang một phòng khác trong tháng. Đây cũng là tháng mà các gia đình tại phương Tây cũng cần chú ý đặc biệt tới vấn đề an ninh, trộm cướp. Đặt một cặp Voi - Tê giác tại cửa chính để bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ trên. Hơn nữa, tháng này những phụ nữ trẻ cần chú ý để đối phó với những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc và học tập trong tháng. Bạn nên bình tĩnh giải quyết các vấn đề và nhất là đừng về quá khuya.

Hướng Nam(9/4): Một tháng rất thuận lợi cho việc tìm kiếm cho mình một nửa đối với những người độc thân sống tại phương vị này. Sao Tứ Lục Văn khúc ảnh hưởng tới phương Nam sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Treo một bức tranh Mẫu Đơn hoặc đặt một tượng Long Phụng chầu để tăng cường vận may về tình cảm cho bạn. Đây cũng là hướng tốt lành cho học sinh, sinh viên vì nó mang lại sự khám phá tuyệt vời và may mắn trong học hành thi cử. Đối với các cư dân Nam giới thì đây cũng là tháng sẽ có nhiều tín hiệu tích cực trong công việc và năng suất, các cơ hội để phát triển sự nghiệp. Hiển thị một cầu pha lê Rồng hay cầu Đá Thạch anh tại đây để tăng cường may mắn cho công việc.

Hướng Bắc (1/5): Ngũ Hoàng Đại Sát - Sát tinh mạnh mẽ nhất bay về phương Bắc trong tháng sẽ gây cho những cư dân tại phương này các vấn đề lớn liên quan tới sức khỏe và bất hạnh. Các bệnh về đầu và gan rất có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe của các cư dân tại đây. Bạn cần đặt một Tháp Ngũ hành, Thước Lục đế hay Tháp Văn xương tại khu vực để ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu. Nếu bạn đang sống tại phòng có cửa hướng này thì nên tạm thời rời sang một phòng khác hoặc chọn một lối vào khác. Đặt một cặp Hồ Lô tại hai bên lối vào của phòng bạn hoặc đặt một tượng Ông Thọ, Bát Tiên  sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và tiêu diệt các nguồn năng lượng xấu.

Hướng Đông Nam (4/8): Một  phương vị tốt lành nhất trong tháng. Ngôi sao của sự thịnh vượng đem lại thành công tài chính, giàu có , may mắn cho các cư dân sống tại đây đặc biệt là với nữ giới. Chính vì ý nghĩa tốt lành đó, các gia đình sống tại phương vị này nên bày các vật khí để tăng cường tài lộc như Hốc Thạch anh, Tụ Tài bồn, Phong Thủy Luân hay tự làm và đặt cho mình một bộ "Thôi Tài Đại Pháp Hắc Bạch Nga Noãn Thạch" (Tham khảo bài viết tại đây). Nếu phòng khách, phòng ăn của bạn nằm trong khu vực này thì bạn có thể tận hưởng những tín hiếu tích cực trong  thu nhập. Những người trong các lĩnh vực học tập, văn học, sẽ có một thời gian trơn tru và thành công. Hơn nữa, đây cũng là tháng tốt lành cho việc tìm kiếm cho mình một tình yêu cho những ai còn độc thân cũng như tăng cường tình cảm, hạnh phúc cho các cặp tình nhân hay vợ chồng. Bạn có thể đặt một cầu Hoa mẫu đơn hay một cặp Long Phụng tại phòng ngủ hay phòng khách để tăng cường sự may mắn đó.

Hướng Đông Bắc (8/3): Ngôi sao thịnh vượng bị chặn bởi ngôi sao của sự thị phi, gây gổ, cãi cọ trong tháng  này. Điều này sẽ mang lại những sự bất đồng và căng thẳng cho các thành viên trong gia đình sống tại phương này. Bạn cần để ý lời ăn tiếng nói để không gây ra những sự hiểu lầm, những sự cãi cọ không đáng có trong tháng này. Đối với phương vị này trong tháng, nếu có thể bạn nên luôn giữ sáng, đặt một Cầu lửa Tam Muội để thiêu cháy đi các điều xui xẻo gây ra thị phi, cãi cọ. Bạn cũng nên đặt các vật khí để tăng cường nguyên khí của niên tinh Bát Bạch - ngôi sao mang lại sự thịnh vượng, giàu có như Đĩa Thất tinh, Hốc Thạch anh, Tụ Tài bồn v.v...

Hướng Tây Nam (2/6): Một tháng mà sẽ có rất nhiều bất ngờ Trời cho đối với những người sống tại phương vị này trong tháng. Nếu phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn tại phương vị này thì sẽ nhiều tín hiệu vui cho sự phát triển sư nghiệp của bạn. Để nắm bắt và tăng cường vận may đó, bạn nên đặt Tỳ Hưu hay Thần Tài trong  nhà bạn hay văn phòng làm việc. Bạn cũng nên kiểm soát và hóa giải ngôi sao mang lại bệnh tật Nhị Hắc bằng cách đặt tượng hay treo một bức tranh Phật Dược Sư  Lưu Ly, hay đặt một tượng Hồ Lô cõng Tỳ hưu bên cạnh giường của bạn nếu phòng ngủ của bạn được đặt tại đây. Hoặc bạn cũng có thể treo chuông Hồ Lô tại cửa chính để bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hướng Tây Bắc (6/1): Đây là một  tháng sẽ có rất nhiều tin tức may mắn về tài chính tuyệt vời cho các cư dân tại đây. Các lời khen tặng, khuyến khích và công nhận sẽ tới một cách dễ dàng với những người có văn phòng, phòng ngủ hoặc lối vào được đặt ở đây. Đây là một khu vực cực kỳ may mắn, vì vậy để nâng cao điều đó bạn nên đặt một tượng Quan Công hay một Phong Thủy luân tại khu vực này. Nếu văn phòng, cửa hàng kinh doanh của bạn được đặt tại đây, bạn nên đặt một Đĩa Thất tinh hay Cầu Thạch anh trên bàn làm việc của bạn để tăng cường sự sáng tạo và ý tượng Hơn hết, bạn nên hiển thị một tượng Cá Rồng vàng để cung cấp cho sự nghiệp của bạn một nguồn năng lượng lớn để phát triển, nâng cao vấn đề tài chính.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong Thủy luân hay Bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy, tăng cường cát khí.

www.Phongthuy.com.vn tổng hợp !


Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.